PHÂN BIỆT các mặt hàng KHÔNG PHẢI chính hãng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Bạn thường nghe nói về hàng Rep 1:1, hàng Superfake, hàng Fake, … khi mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc? Vậy các loại hàng này có điều gì khác nhau? Hãy cùng Báo Đen Express – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng tìm hiểu những loại hàng này nhé!

 

phan biet cac mat hang khong phai chinh hang 6225c4a6cbc2a

 

Các loại hàng Quảng Châu – Trung Quốc chủ yếu 

 

Hàng ngày, chúng ta đều có thể bất gặp những mặt hàng thời trang như  quần áo giày dép, túi xách… ở khắp mọi nơi, ở các chợ, các cửa hàng, trung tâm thương mại và hầu hết chúng tôi đều lựa chọn mua những mặt hàng bán “rải rác” này vì nó rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng ở các đại lý chính hãng.

 

Các mặt hàng này có giá và chất lượng cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào chất liệu và độ tinh xảo của sản phẩm. 

 

Bạn có thể tìm thấy tại các chợ và cửa hàng này các loại giày khác nhau như hàng Rep 1:1, hàng Rep, hàng Superfake, hàng Fake, … Các loại hàng này cũng có sự khác biệt khá nhiều về giá cả và chất lượng. 

 

Làm sao bạn có thể phân biệt được các loại giày này với nhau để không bị “hớ” khi mua hàng?

>>> Xem thêm: 

Hàng Fake 

 

Hàng Fake là loại hàng được bán nhiều nhất tại khắp các chợ hiện nay, là hàng nhái “chính hiệu”, thường được làm giả với mẫu mã giống hàng hiệu, nhưng chất lượng tệ và giá rẻ hơn rất nhiều.

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đủ loại hàng fake khác nhau từ f1, f2, fn… và vấn đề là hầu hết người mua hàng đều khó phân biệt được các loại hàng này.

 

Tuy nhiên, mỗi mẫu hàng này lại có những điểm khác biệt riêng mà nếu không chú ý mọi người không thể nhận ra được như phần chữ dập chìm (F1), chữ dập nổi (F2), phần lưỡi gà giày, phần dây giày, …

 

Nếu Bạn không có kinh nghiệm mua hàng Fake thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người thường xuyên mua những hàng này để nhận biết và mua đúng giá.

 

Hàng SuperFake (SF)

 

Hàng superfake được bán nhiều tại các shop khá uy tín ở Việt Nam, tuy nhiên, không ai đảm bảo với bạn rằng shop luôn đảm bảo về chất lượng. 

 

Hàng SF sẽ có mẫu mã gần như rất giống vối hàng hiệu 100%, điểm khác biệt so với hàng chính hãng là chất lượng kém hơn, không tinh xảo trong từng mũi kim đường chỉ và khi sử dụng cũng không bền. 

 

Hàng SF có giá cao hơn so với hàng Fake, chất lượng cũng ổn hơn, chính vì vậy, hiện nay, sử dụng hàng SF là một xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam. 

 

Hàng Replica 1:1 (Rep 1:1)

 

Đây là những mặt hàng quần áo, giày dép, … được sao y và giống 100% so với những sản phẩm chính hãng. Chất lượng hàng Rep 1:1 cũng rất tốt, được thiết kế tinh xảo và cẩn thận. 

 

Hàng Rep 1:1 cũng thường được thiết kế hộp giả kèm theo rất tỉ mỉ, tạo cảm giác không khác gì bạn mua hàng hiệu là mấy.

 

Tại Việt Nam, số người thường mua hàng Rep 1:1 cũng không quá nhiều, đa số là thành phần yêu thích thời trang và có điều kiện một chút.

 

Làm thế nào để Bạn có thể chọn được hàng đúng loại mong muốn?

 

Để mua hàng hay nhập hàng đúng loại về bán, ngoài việc bạn cần nắm được cách nhận biết các loại hàng thì bạn cần tìm shop hay nguồn hàng uy tín.

 

Nếu trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc phân biệt các loại hàng này, chọn một nguồn hàng uy tín sẽ khiến bạn yên tâm hơn vì sẽ không bị bán “dối”.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng để nhập hàng UY TÍN 

 

Nếu Bạn đang tìm một nguồn hàng chất lượng, uy tín và được hỗ trợ vận chuyển về tận nơi an toàn, hãy đến dịch vụ của Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng “chuẩn” tại Quảng Châu, mua hàng hộ và vận chuyển về tận tay Bạn an toàn nhất

 

Chúng tôi có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ mỗi khách hàng.

 

phan biet cac mat hang khong phai chinh hang 6225c4a731b9f

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thêm!
>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời