6 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, UY TÍN – CHỈ CÓ TẠI BÁO ĐEN LOGISTICS

Đăng ngày 28/09/2023 lúc: 17:20

Trung Quốc có nền kinh tế đang phát triển lớn nhất thế giới. Sở hữu hơn 21% thị phần toàn cầu. Do đó, tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ là điều mà các chủ kinh doanh đều mong muốn để có được lợi nhuận cao hơn.

Bài viết này Báo Đen Logistics với 5 năm kinh nghiệm sẽ chỉ ra làm thế nào để có được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.

Tại sao nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đến vây?

Có nhiều lý do tại sao nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đến vậy, rất nhiều mặt hàng luôn có giá rẻ nhất thế giới, một số trong số đó từ nguyên nhân là:

 1. Lao động gia rẻ, nhân công gia rẻ
 2. Lao động lành nghề
 3. Luật pháp và chính sách hỗ trợ của chính phủ
 4. Hệ thống chuỗi cung ứng tốt hơn

Những người nhập hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn và nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc. Hệ thống đáng tin cậy nhất được phần lớn các người nhập hàng sử dụng là sử dụng Alibaba. Hơn nữa, nên ưu tiên các hồ sơ đã được xác minh để giảm khả năng gian lận và lừa đảo.

Làm thế nào để chọn sản phẩm thích hợp giá rẻ từ Trung Quốc?

Sau khi quyết định nhập các sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc, câu hỏi đầu tiên được đặt ra: “mua sản phẩm nào tốt nhất từ nguồn hàng ​​Trung Quốc giá rẻ?”

Dưới đây là một số tiêu chí đơn giản cần nhớ khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc. 

 1. Đơn giản và dễ sử dụng
 2. Tỷ suất lợi nhuận cao
 3. Khả năng bán cao
 4. Thuận tiện để sử dụng
 5. Chi phí thấp cho người mua
 6. Thiết kế sáng tạo
 7. Nhu cầu cao trên thị trường

Hầu hết các trang web khuyên mọi người không nên mua những thứ rẻ tiền liên quan đến rượu và thuốc của Trung Quốc vì luật vận chuyển quốc tế có thể làm phức tạp mọi thứ cho bạn. 

Từ quan điểm doanh thu, có được và bán các sản phẩm giá rẻ chắc chắn là mô hình kinh doanh tốt nhất.

Làm thế nào để có được sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc?

Bây giờ bạn đã quyết định nhập sản phẩm từ nguồn hàng Trung Quốc, hãy xem những gì khác diễn ra trong quy trình nhập khẩu. Dưới đây là một số điều cần nhớ khi bạn nhập khẩu các mặt hàng từ Trung Quốc.

 1. Hội chợ mặt hàng
 2. Thăm nhà máy cho người mua
 3. Giới thiệu khách hàng tiềm năng
 4. Sự kiện kết nối
 5. Hồ sơ hải quan
 6. Trang web giá rẻ

Một ý tưởng tuyệt vời để tìm một số sản phẩm tốt giá rẻ đáng nhập khẩu từ Trung Quốc là tra cứu hồ sơ nhập khẩu của hải quan. Một cách dễ dàng hơn để chọn các mặt hàng nhập khẩu là thuê một đại lý tìm nguồn cung ứng. 

6 trang web bán buôn để mua hàng giá rẻ từ Trung Quốc

 1. alibaba.com
 2. AliExpress.com
 3. globalsources.com
 4. dhgate.com
 5. made-in-china.com
 6. 1688.com
 7. Hỗ trợ Dropshipping

5 sản phẩm dẫn đầu: Làm thế nào để có được sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc

Hãy cùng điểm lại danh sách 11 mặt hàng giá rẻ từ nguồn hàng Trung Quốc mà bạn đọc nên cân nhắc nhập về. Hãy xem những thứ tốt nhất để mua từ Trung Quốc và bán lại.

Toys – Đồ chơi

Sản phẩm Trung Quốc giá rẻ đầu tiên trong danh sách phải kể đến là đồ chơi. Nếu bạn nhặt bất kỳ đồ chơi nào xung quanh nhà thì 90% nó sẽ có dòng chữ “made in China” được in trên đó. 

Bắt đầu kinh doanh nhập khẩu từ nguồn hàng Trung Quốc với đồ chơi là một lựa chọn thông minh. Đồ chơi mang lại lợi nhuận cao và nằm trong số những sản phẩm rẻ nhất được sản xuất ở Trung Quốc với số lượng lớn. Có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau như đồ chơi bằng nhựa, bằng gỗ hay đồ chơi giáo dục. 

Trung bình một số đồ chơi trên Amazon dao động từ 60 đến 100 đô la tùy thuộc vào loại và chất lượng của mặt hàng. Trong khi đó, trên các trang web của Trung Quốc, giá dao động từ 2 đến 25 đô la. 

Nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc - đồ chơi

Đồ chơi

Sạc điện thoại không dây

Bộ sạc dây là sản phẩm tiếp theo trong danh sách các sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc của chúng tôi.

Trong vài năm qua, bộ sạc không dây gần như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Mọi người đã quen với việc sử dụng bộ sạc không dây. Ngày nay, hầu hết các điện thoại di động đều có công nghệ sạc không dây. Do đó, sạc không dây rất phổ biến.

Tấm sạc không dây có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau như Samsung và iPhone. Tin tốt là bạn có thể thuê ngoài việc này chỉ với 4-5 đô la mỗi giờ—hơn nữa, giá bán lẻ cao trên thị trường đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao.

Nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc - Sạc điện thoại không dây

Sạc điện thoại không dây

Máy đuổi côn trùng điện 

Một trong những sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc, máy đuổi côn trùng, loại bỏ các loại côn trùng như muỗi, chuột, gián hiệu quả. Mục đích mang đến cho người tiêu dùng một môi trường sống lành mạnh và an toàn. “Thân thiện với môi trường” và “không độc hại” thường được dùng để mô tả các sản phẩm này.

Nếu bạn muốn bán thứ gì đó trong cửa hàng kinh doanh của mình vào mùa này, mặt hàng này sẽ là một trong những lựa chọn của bạn. Bạn có thể nhập sản phẩm này từ Trung Quốc với giá 1,76 đô la và bán bao nhiêu tùy thích để kiếm lợi nhuận lớn.

Nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc - Máy đuổi côn trùng

Máy đuổi côn trùng điện

Vật dụng vệ sinh nhà cửa

Trung Quốc nổi tiếng với việc luôn sáng tạo các sản phẩm vệ sinh nhà cửa tiện lợi và hiện đại. Với mục đích chính muốn người dùng giảm thời gian dọn dẹp và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau giờ làm việc. Vì vậy, các sản phẩm rất đa dạng mẫu mã, công dụng và luôn được cải tiến.

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ - Dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Đèn vòng 

Ring light đang là xu hướng của người dùng Tiktok và các nhiếp ảnh gia. Đèn dạng vòng chất lượng tốt được trang bị chân đế để giữ cố định điện thoại của bạn. Các chức năng khác như điều chỉnh độ sáng và kiểm soát nhiệt độ là tùy chọn.

Chúng lớn hơn một chút so với các mẹo khác trong danh sách, kém bền hơn và có thể làm phức tạp quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, đèn Ring đáng được xem xét do nhu cầu và lợi nhuận cao.

Nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc - Đèn vòng

Đèn vòng

Những khó khăn khi tìm nguồn hàng Trung Quốc

 • Giao tiếp và hiểu biết văn hóa

Do rào cản ngôn ngữ và văn hóa nên việc giao tiếp, thương thảo với nhà cung cấp Trung Quốc thường gặp khó khăn. Cách suy nghĩ, làm việc khác biệt có thể dẫn đến những hiểu lầm.

 • Chất lượng kiểm soát khó khăn

Do số lượng nhà cung cấp lớn nhưng không phải bên nào cũng uy tín nên việc kiểm tra chất lượng, đánh giá năng lực của họ gặp nhiều thách thức.

 • Rủi ro về quyền sở hữu trí tuệ

Khả năng nhà cung cấp sử dụng thông tin về sản phẩm của bạn để phát triển sản phẩm tương tự rất cao.

 • Trục trặc phát sinh khó khăn giải quyết

Do khoảng cách địa lý xa xôi nên khi có trục trặc phát sinh, việc tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết rất mất thời gian, tốn kém.

 • Thời gian giao hàng kéo dài

Do chênh lệch múi giờ và khoảng cách địa lý nên thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc thường mất nhiều ngày.

Giáp pháp khó khăn khi tìm và nhập nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc

Để có thể khắc phục được các khó khăn khi nhập nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc như đã nói trên, bạn nên tìm kiếm một trung gian hỗ trợ tìm và nhập nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Báo Đen Logistics là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực này với hơn 7 năm kinh nghiệm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không phải để bạn thất vọng.


Báo Đen Logistics – Tiết kiệm chi phí trên mỗi chuyến hàng
✨ Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc nhanh chóng – giá rẻ – chất lượng.
📞 Hotline: 034 257 1688
🔗 Website: https://baoden.vn
📌 Đà Nẵng: Tầng 6, 630 – 632 Ngô Quyền, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
📌 Hồ Chí Minh : Tầng 6, phòng 7, 756A đường Âu Cơ, phương 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

>>> Đọc thêm:

BÁO ĐEN LOGISTICS – DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHỈ VỚI 25K

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!
Xem thêm:
 • đánh giá shop taobao
  Phương Thức Đánh Giá Shop Taobao Uy Tín – Báo Đen Logistics

  Nếu nắm được các phương thức đánh giá shop taobao uy tín sẽ giúp các chủ shop kinh doanh yên tâm hơn khi mua hàng.  Taobao là trang thương mại điện tử mua bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Các chủ shop có thể tìm sản phẩm trend trên Taobao vì có thể biết người [...]

 • linh kiện điện tử trung quốc
  TOP 2 CÁCH NHẬP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

  Nhập linh kiện điện tử Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành xu hướng phổ biến và mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhiều doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng linh kiện điện tử tại thị trường trong và ngoài nước ngày càng tăng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc [...]

 • dụng cụ nhà bếp thông minh
  Dụng Cụ Nhà Bếp Thông Minh Mà Các Chủ Shop Nên Nhập Về Kinh Doanh

  Nhu cầu sử dụng dụng cụ nhà bếp thông minh ở Việt Nam đang tăng lên do cuộc sống hiện đại hóa. Chúng không chỉ giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ giúp doanh nghiệp có được nguồn [...]

 • báo đen logistics
  Đặt hàng Trung Quốc Alibaba chỉ với 6 bước – Cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ Alibaba

  Đặt hàng Trung Quốc Alibaba hơi khác so với các sàn thương mại điện tử B2C như Amazon hoặc AliExpress. Quá trình này được thiết kế để vừa hiệu quả vừa có thể phù hợp với các chủ kinh doanh nhưng cũng mất nhiều thời gian để định hình trải nghiệm cho người mới bắt [...]

 • baodenlogistics
  Nhập hàng trung quốc nội địa cho dịp cuối năm 2023 – Báo Đen Logistics

  Hàng Trung Quốc nội địa luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động xuất nhập khẩu. Với nguồn nhân công dồi dào, công nghệ sản xuất tiên tiến, Trung Quốc đáp ứng được yêu cầu về số lượng, giá cả sản phẩm. Đặc biệt, Trung Quốc nổi tiếng [...]