Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Đăng ngày 22/12/2023 lúc: 13:54

Dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ đặt hàng là dịch vụ MUA HÀNG HỘ trên các sàn thương mại điện tử nội địa Trung, bao gồm VẬN CHUYỂN từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam của Báo Đen. Khách hàng sẽ cung cấp nhu cầu của mình từ thông tin, hình ảnh, mức giá sản phẩm, Báo Đen sẽ tìm kiếm, liên hệ vs nhà cung cấp để mua hàng và vận chuyển về VN.

Mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688

Định nghĩa:
 • Là dịch vụ Order thông qua các sàn thương mại điện tử thuộc Alibaba group, đơn hàng được thực hiện bằng công cụ đặt hàng của Báo Đen liên kết trực tiếp vs các trang web Tao.bao, Tmall, 1688.

cach dat hang taobao

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hinh 2.1 1

Những khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và cực phổ biến tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn. 

 • Trở ngại ngôn ngữ: Các trang TMĐT là các trang web của Trung Quốc, chính vì vậy mà nếu không biết tiếng Trung, người mua hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.

 • Giao diện mua hàng khó thao tác: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm, việc mua hàng cũng khó khăn hơn. 

 • Khó khăn trong tìm nguồn hàng uy tín: Vì giao diện bằng tiếng Trung cùng với số lượng nhà cung cấp lớn nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kỳ khó khăn.

 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao…

 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, việc thanh toán khá khó khăn khi bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.

 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, Aliexpress có vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu và có nguy cơ bị thất lạc.

Cách khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hinh 3 2

Lý do nên lựa chọn đặt hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian

Việc tự đặt hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là thanh toán và vận chuyển. Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể order qua các công ty dịch vụ trung gian. Việc đặt hàng qua các công ty trung gian sẽ giúp bạn:

 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT hầu hết có giao diện Trung Quốc khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng. Hiểu được điều này, các công ty trung gian đều đưa ra các app đặt hàng bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm, tính giá và đặt hàng.

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Bạn yên tâm rằng, các công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan hải quan, giúp hàng hoá về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.

 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín thì các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các công ty dịch vụ trung gian uy tín thường có danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau. Bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang TMĐT, các nhân viên công ty đó sẽ gợi ý cho bạn các nhà cung cấp uy tín nhất.

 • Hỗ trợ thương thượng với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả, các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi.

 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Các công ty trung gian uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi nhập hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá thì khi không may gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

Tuy vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng và an toàn nhất, điều bạn cần làm chính là lựa chọn công ty dịch vụ trung gian uy tín. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào thì Báo Đen Logistics chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là đơn vị Logistics hàng đầu tại Việt Nam cùng kinh nghiệm lâu năm, Báo Đen chắc chắn giúp đặt và vận chuyển hàng hoá nhanh và an toàn nhất.

Thế mạnh của Báo Đen Logistics trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Hinh 4 2

Báo Đen Logistics – đơn vị đặt mua hộ hàng trên 05 năm kinh nghiệm

Có thể nói, Báo Đen Logistics là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 05 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, Báo Đen Logistics sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Báo Đen Logistics cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 

 • Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Báo Đen Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Vân Nam, Quảng Châu và Quảng Tây.

 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Báo Đen Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Báo Đen Logistics. 

 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Báo Đen Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.

 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Báo Đen luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày

 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Báo Đen đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Bên cạnh đó, Báo Đen luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.

Bảng giá dịch vụ đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. [Tại đây]

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ tại Báo Đen Logistics, bạn còn được trải nghiệm quy trình đặt hộ hàng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi đặt hàng tại Báo Đen Logistics.

Quy trình sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng Trung Quốc tại Báo Đen Logistics

CAC BUOC DAT HANG TREN HE THONG

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại Báo Đen 

Tại Báo Đen, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với 7 bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Báo Đen Logistics

 • Bước 2Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Báo Đen nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.

 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn các mặt hàng Quảng Châu cần mua

 • Bước 4Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Báo Đen và chờ xác nhận

 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng

 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống

 • Bước 7Xác nhận đơn và nhận hàng tại các kho của Báo Đen Logistics. Nếu không thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho, bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của Báo Đen.

Với phí dịch vụ chưa đến 1% cùng thế mạnh riêng có của mình, Báo Đen luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn hàng chất lượng.


Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời