Service 1

1. Ký Gửi Hàng Hóa Việt Nam Đi Trung Quốc

Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm:

– Nhận hàng: Hàng hóa được gửi tới kho của Báo Đen tại Việt Nam

– Kiểm tra hàng: Hàng hóa khi về tới kho Việt Nam, Báo Đen có thể bóc kiện hàng kiểm đếm số lượng, Kiểm đếm ngoại quan hỏng hóc.

– Gia cố kiện hàng: Là hình thức gia cố an toàn cho kiện hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng hóc bằng phương pháp: Đóng gỗ, đóng bao dứa, đóng bao nilon chống nước, .v.v.

– Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn. Bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển tới tận nơi theo địa chỉ bên Trung Quốc

2. Khách Hàng Ký Gửi

Là cá nhân, tổ chức đã tự giao dịch với bên Trung Quốc và sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi.

B. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ ĐỀN BÙ

1. Giải Quyết Khiếu Nại

– Thời gian tiếp nhận: Trong vòng 24h kể từ khi Khách nhận hàng.

– Cách thức khiếu nại: Quý Khách có thể liện hệ với Báo Đen qua số Hotline 034 257 1688 hoặc nhắn tin qua Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Thời gian xử lý:

+ Nếu khiếu nại có liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty:  01 ngày

+ Nếu khiếu nại liên quan tới lỗi do đơn vị vận chuyển nội địa (ship nhầm, hỏng hàng): 3 – 4 ngày 

Lưu ý: Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

–  Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba (đơn vị vận chuyển, người nhận tại Trung Quốc….). Báo Đen sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

– Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính Báo Đen, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

2. Chính Sách Bồi Thường Hàng Hóa Gửi Ngược

2.1. Chính sách đền bù mặc định

 Chậm trễ giao hàng: Nếu hàng hoá được giao chậm hơn so với thời gian dự kiến, Báo Đen có trách nhiệm giải trình và thông báo cho Quý khách. Nếu quá 10 ngày so với dự kiến mà hai bên không đạt được thỏa thuận khác. Khách hàng có quyền Hủy hợp đồng và yêu cầu Báo Đen có trách nhiệm kéo trả hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

– Trong trường hợp hàng quá 45 ngày đối với thời điểm bình thường, quá 60 ngày đối với thời điểm lễ tết, kể từ khi ký nhận kho Trung vẫn chưa về kho Báo Đen tại Việt Nam sẽ hoàn 100% tiền cọc bên khách hàng đã ứng. (Không kể trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, tắc biên).

– Mất hàng: Nếu Báo Đen để xảy ra tình trạng mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá của Quý Khách. Báo Đen sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá bị mất (Không vượt quá 200% phí dịch vụ được ký kết với phần hàng hoá bị mất). 

2.2. Khi mua gói Bảo hiểm T (Bảo hiểm toàn phần)

Chính sách đền bù hàng vận chuyển Việt Nam - Trung Quốc

Lưu ý: 

– Một đơn hàng có 01 hoặc nhiều kiện hàng, “Điều kiện áp dụng” được hiểu là khối lượng của tất cả các kiện hàng cộng lại. “Giá trị đơn hàng” được hiểu là giá trị của tất cả các kiện hàng cộng gộp lại.


Thông tin liên hệ: