NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO khiến hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng bị CHẬM?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Hàng hóa vận chuyển bị chậm không còn là vấn đề xa lạ với những người đặt hàng online, đặt biệt là các mặt hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Vì thế, trong bài viết này, Báo Đen – dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ chia sẻ về những nguyên nhân khiến cho hàng hóa từ Trung Quốc thường về chậm hơn dự kiến, thậm chí rất nhiều ngày. Đây là điều mà nhiều người rất khó chịu và e ngại khi đặt hàng từ Quảng Châu.

 

nhung nguyen nhan nao khien hang hoa van chuyen tu trung quoc ve da nang bi cham 6225bc2eccf15

 

Vậy những nguyên nhân của việc vận chuyển hàng hóa chậm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

4 NGUYÊN NHÂN chính là LÝ DO KHIẾN HÀNG TỪ QUẢNG CHÂU hay về chậm

 

Xưởng hàng/Shop bán bên Trung Quốc gửi hàng chậm

 

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải. Có một điều không phải ai cũng hiểu: Hàng của xưởng luôn có giới hạn, xưởng cũng không thể nào có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng cùng một lúc. Chính vì vậy, nếu gặp những mặt hàng HOT, nhiều người order khiến cho xưởng hoặc shop bán hàng không có đủ hàng để giao và Bạn cần phải đợt một thời gian ngắn thì mới được giao thêm hàng.

 

Nếu Bạn order tại những shop bán đồ Quảng Châu, chúng ta cũng sẽ gặp một nguyên nhân nữa. Có thể Shop mà bạn đặt hàng quá xa so ới kho hàng TQ của đơn vị vận chuyển, khiến cho thời gian vận chuyển của xưởng/ shop về kho TQ kéo dài, làm thời gian nhận hàng bị kéo ra lâu hơn.

 

>>> Xem thêm: 

 

Cấm biên

 

Thời gian thông quan hàng hóa, phục vụ các giấy tờ hải quan nếu không thuận tiện thì sẽ kéo dài thời gian nhận hàng ra khá lâu, có thể chờ đến hàng giờ, hàng ngày hoặc thậm chí là hàng tuần. Nếu Bạn sử dụng dịch vụ của một số công ty vận chuyển hàng lớn và uy tín, họ có mối quan hệ tốt, sẽ giúp bạn xử lý những trường hợp này nhanh gọn hơn rất nhiều

 

Tắc biên

 

Tắc biên là hiện tượng rất hay xảy ra vào những dịp gần lễ, tết khi nhu cầu mua sắm của mọi người đều rất cao, vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch quá lớn khiến cho hàng hóa bị “tắc đường” không về kịp Việt Nam theo dự định.

 

Do ảnh hưởng của các thiên tai, bão lũ, cấm đường

 

Đây là nguyên nhân rất ít khi xảy ra nhưng lại là bất khả kháng. Nếu không may hàng hóa của bạn gặp trúng những đợt thời tiết xấu, việc đi lại, vận chuyển cũng bị ảnh hưởng, không những hàng hóa bị về trễ mà còn có thể mất, hoặc thất lạc. Chính vì thế mà việc theo dõi thời tiết, tình hình dự báo thời tiết là việc nên làm của cả với người order và đơn vị vận chuyển. Và mọi người hãy thông cảm với đơn vị vận chuyển trong tình trạng này.

 

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín cũng là một cách giúp hạn chế đi được một phần nào những nguyên nhân khiến cho hàng hóa về chậm. Họ sẽ hỗ trợ Bạn trong việc liên lạc và nhắc nhở các xưởng liên kết cũng như có các mối quan hệ với hải quan giúp đưa hàng hóa về Việt Nam nhanh hơn.

 

nhung nguyen nhan nao khien hang hoa van chuyen tu trung quoc ve da nang bi cham 6225bc2f17f50

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ với Báo Đen Express. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất.

 

Hãy liên lạc với Báo Đen Express! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời