Nhập hàng nước hoa nội địa Trung Quốc ở đâu?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nước hoa là một trong những món đồ nho nhỏ không thể thiếu đối với các cô gái, giúp các cô nàng trở luôn thơm tho và mang lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Nếu như các loại nước hoa hàng hiệu có giá khá chát thì nước hoa Trung Quốc với chất lượng tương đối và giá rẻ trở thành sự ưu tiên của các bạn gái hiện nay.

 

nhap hang nuoc hoa noi dia trung quoc o dau 6225bcbff3e4f

 

Vậy nếu các nhà kinh doanh muốn nhập mặt hàng này về bán thì nên nhập ở đâu? Hãy tìm hiểu cùng Báo Đen Express nhé!

 

Bạn biết gì về nước hoa nội địa Trung Quốc?

 

Cũng giống như các mặt hàng nội địa khác, nước hoa nội địa được sản xuất và buôn bán tại thị trường trong nước, không xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Nếu nhiều mặt hàng xuất khẩu có thể đem lại nghi ngờ về chất lượng thì hàng nội địa luôn được đánh giá cao. Hầu hết các mặt hàng này được sản xuất bởi các cơ sở kinh doanh chính thống, đã được đăng ký kinh doanh, có bản quyền, chính vì vậy các sản phẩm này hoàn toàn không phải là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

 

Các dòng nước hoa nội địa Trung Quốc rất đa dạng về phân khúc, bao gồm những sản phẩm từ bình dân đến cao cấp,  và chất lượng không thua kém gì nước hoa hàng hiệu.

 

Một nhược điểm không nhỏ khi mua nước hoa nội địa Trung Quốc là hầu như tất cả thông tin về sản phẩm đều được viết bằng tiếng Trung. Vì thế, sẽ có những đơn vị sẽ lợi dụng điều này để sản phẩm ra những sản phẩm kém chất lượng để qua mắt người mua Việt Nam, nếu không cẩn thận, mọi người cũng rất dễ sẽ mua phải hàng fake.

 

Chính vì thế, các nhà buôn Việt Nam cần hết sức cẩn trọng để không rơi vào những chiếc “bẫy” hàng nhái, hàng giả, vừa mất tiền, vừa mất uy tín với khách hàng.

 

>>> Xem thêm:

 

Làm sao để nhập hàng nước hoa nội địa Trung Quốc về Đà Nẵng?

 

Order thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall

 

Trên các trang bán hàng này, bạn có thể tìm thấy một số địa chỉ uy tín để mua nước hoa nội địa và vận chuyển về Việt Nam.

 

Tuy việc đặt hàng khá đơn giản, nhưng công tác vận chuyển của hình thức mua hàng khá phức tạp và còn có khả năng xảy ra rủi ro.

 

Ngoài ra, để vận chuyển hàng hóa về Đà Nẵng, bạn cần phải có:

 

+ Ngôn ngữ tốt để đọc thông tin sản phẩm, nguồn gốc, thương hiệu, đánh giá về sản phẩm để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

 

+ Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc vì các đơn vị này thường rất khi vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. 

 

+ Cần có thẻ thanh toán quốc tế 

 

+ Đặc biệt là bạn có thể sẽ gặp những vấn đề về thuế quan khó giải quyết, thậm chí tốn không ít tiền.

 

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ

 

Nếu cách tự đặt hàng thông qua các trang thương mại điện tử khá là khó khăn thì đặt hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đơn giản hơn nhiều.

 

Bạn chỉ cần gửi sản phẩm đến các đơn vị này, họ sẽ mua hàng hộ bạn và vận chuyển về tận tay.

 

Bạn không mất quá nhiều chi phí nhưng vẫn lấy được những sản phẩm từ các nguồn uy tín, đảm bảo về chất lượng và được vận chuyển an toàn về tận tay.

 

nhap hang nuoc hoa noi dia trung quoc o dau 6225bcc03678d

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng như thể để nhập nước hoa nội địa, hãy đến với Báo Đen Express để được hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời