Kinh nghiệm nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc kinh doanh

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:40

Đồ chơi nội địa Trung Quốc có ưu điểm là mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đồ chơi Trung Quốc nội địa còn có giá thành rất rẻ. Chính vì những lý do trên mà dòng sản phẩm này được nhiều cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn nhập và phân phối.

Nhập đồ chơi nội địa Trung có khó không và cần nhiều vốn hay không? Đó là thắc mắc chung của khách hàng có dự định kinh doanh mặt hàng này. Báo Đen Express, chuyên tuyến vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng có thể giúp bạn.

Các loại đồ chơi nội địa Trung Quốc bán chạy hiện nay

kinh nghiem nhap do choi noi dia trung quoc kinh doanh 6225a3b041897

Như đã chia sẻ ở trên, đồ chơi Trung Quốc nội địa cực kỳ đa dạng. Song bạn không thể nhập tất cả các loại đồ chơi đó do sẽ cần phải có vốn rất lớn. Mặt khác, sản phẩm đồ chơi luôn thay đổi và có thêm nhiều mẫu mã. Vậy nhập loại đồ chơi Trung Quốc nào bán nhanh, vốn ít, lời nhiều và không bị tồn kho?

Dưới đây là danh sách các loại đồ chơi Trung Quốc hiện đang rất thịnh hành:

 • Robot lắp ghép
 • Bộ đồ dụng cụ nấu ăn
 • Lego lắp ráp
 • Bộ đồ chơi bác sĩ
 • Búp bê

Nguồn nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc

Kinh doanh đồ chơi Trung Quốc, bạn có thể chọn một trong số nguồn hàng sau để nhập sản phẩm tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn:

 • Lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam (giá sản phẩm khá cao nên lãi không nhiều)
 • Sang Trung Quốc đánh hàng (nhập được hàng với mức giá rất rẻ nhưng cần vốn lớn và thông thạo tiếng Trung)
 • Đặt hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (thuận tiện, nhanh chóng và thường xuyên cập nhật được mẫu sản phẩm đồ chơi mới). Các trang thương mại điện tử lớn như: Tmall, Alibaba, Taobao, 1688,…. Tại đây có nhiều shop đồ chơi nội địa Trung Quốc có giá khuyến mãi, sản phẩm chất lượng tốt

Lưu ý nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc

kinh nghiem nhap do choi noi dia trung quoc kinh doanh 6225a3b099cb3

Nhập đồ chơi nội địa Trung không khó, ít rủi ro nếu như bạn nắm được thông tin lưu ý quan trọng đó là:

Điều kiện được phép nhập đồ chơi nội địa Trung

Yếu tố quan trọng trong nhập đồ chơi Trung Quốc về kinh doanh đó là tuân thủ quy định của pháp luật. Điều đó cũng có nghĩa là bạn tuân thủ điều kiện sau:

 • Có giấy phép kinh doanh sản phẩm đồ chơi của trẻ em
 • Sản phẩm được nhập là mặt hàng 100% mới chưa qua sử dụng
 • Chất lượng đồ chơi: an toàn và không phản cảm. Sản phẩm sau khi được nhập sẽ lấy mẫu và thực hiện xét nghiệm, gửi kết quả cho cơ quan chức năng
 • Đóng thuế: VAT (từ 5%- 10%) và thuế xuất nhập khẩu (khoảng từ 10%- 20%) trên tổng giá trị của lô hàng. Mức thuế phải đóng tùy vào từng loại mặt hàng. Một số loại sản phẩm đồ chơi cũng được miễn phí thuế

Mẹo nhập đồ chơi Trung Quốc nội địa

Tại thị trường Việt Nam, mặt hàng đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quố rất nhiều. Nhà nhà, người người kinh doanh mặt hàng đồ chơi Trung Quốc nên cạnh tranh rất lớn. Vậy làm sao thu hút được nhiều khách hàng? Vấn đề nằm chất lượng và giá thành sản phẩm.

Báo Đen Express chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn kinh doanh đồ chơi nội địa Trung Quốc có lời:

 • Chọn sản phẩm chất lượng tốt. Thông thường đó sản phẩm đồ chơi có đóng dấu CR
 • Ưu tiên sản phẩm đồ chơi có nhãn mác rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể
 • Nhập sản phẩm tại shop đồ chơi nội địa Trung Quốc uy tín

Báo Đen Express, dịch vụ nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc

kinh nghiem nhap do choi noi dia trung quoc kinh doanh 6225a3b0e23db

Có rất nhiều cách nhập hàng đồ chơi nội địa Trung. Giải pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Báo Đen Express.

Bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm và yêu cầu cụ thể. Báo Đen Express đặt hàng, thanh toán và vận chuyển giao nhận tận nơi cho bạn.

Thủ tục mua hàng, order hàng Trung Quốc tại Báo Đen Express dễ dàng. Chi phí dịch vụ hợp lý. Công ty có chính sách cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quý khách hàng muốn biết rõ hơn về dịch vụ này để nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc về kinh doanh. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp cho công ty bằng cách thức sau:

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

 HOTLINE: 0905 981 243

 Email: baodenexpress@gmail.com

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời