Kinh nghiệm mua hàng với giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hợp lý

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc những năm gần đây tăng lên đáng kể, bởi không chỉ hàng Trung đa dạng mẫu mã mà giá cả cũng phải chăng. Để mua được các sản phẩm chất lượng và giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hợp lý thì các bạn hãy theo dõi những kinh nghiệm dưới đây.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầuVận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Cách nhập hàng Trung Quốc thông dụng

Nhập hàng trực tiếp tại các xưởng, chợ Trung Quốc

Đây được xem là cách nhập hàng an toàn cho những chủ kinh doanh có nguồn vốn cao. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu buôn bán, chưa tìm được nguồn cung cấp lâu dài thì không nhất thiết phải chọn cách này.

Cách nhập hàng này có ưu điểm là bạn có thể trực tiếp kiểm tra hàng hóa, lựa chọn mẫu mã, màu sắc thuận lợi. Đặc biệt, bạn có thể trao đổi về giá cả, khuyến mãi và cách thanh toán hợp lý nhất. Hơn nữa, hàng nhập từ Trung chất lượng ổn định, đa dạng phong phú. Nguồn hàng lại rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và tăng doanh thu.

Bên cạnh đó, cũng có nhược điểm là nguồn chi tiêu cho mỗi chuyến đi lớn, tốn chi phí đi lại, vận chuyển, nhập khẩu,…Ngôn ngữ cũng là rào cản lớn cho những bạn chọn cách nhập hàng trực tiếp này, nếu không biết tiếng Trung sẽ khó khăn trong việc thương lượng với chủ nguồn cung cấp. Cách tốt nhất là bạn phải thuê phiên dịch viên.

Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm mua sẽ dễ bị lừa đảo, và mua phải những kiện hàng kém chất lượng. Muốn đánh hàng trực tiếp tại Trung thì phải làm thủ tục phức tạp như giấy tờ nhập khẩu hải quan để có thể chuyển hàng về nước.

>>> Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ưu đãi, chất lượng

Những địa điểm nhập hàng giá rẻ và chất lượng như: Quảng Châu, Quảng Đông, Phúc Kiến, Hàng Châu,…

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầuNhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Mua hàng qua các trang online 

Bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng này nếu không thể trực tiếp đánh hàng về từ Trung Quốc. Đây cũng được xem là cách phổ biến hiện nay, giảm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Các trang mua sắm trực tuyến của Trung luôn thu hút đông đảo người dùng đặt hàng, chỉ vài thao tác đơn giản là có thể mua được sản phẩm mình cần. Khách hàng có thể trao đổi với khách hàng qua hộp tin nhắn và thanh toán online sau đó chọn phương thức vận chuyển.

Các website mua sắm thông dụng là: Alibaba, tmall, taobao, 1688,…. các trang này đều hoạt động xuyên quốc gia, chấp nhận vận chuyển đến nước khác nhanh chóng, tiện lợi.

Tìm kiếm nguồn hàng từ các hội nhóm trên mạng xã hội

Bạn có thể chọn cách nhập hàng qua những người buôn hàng từ Trung về, kết nối với họ và thỏa thuận mua bán hợp lý. Giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng và giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Tuy nhiên có nhược điểm là không xác định được chất lượng hàng hóa, dễ bị trộn hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Sử dụng dịch vụ mua hàng với giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầuSử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ Trung về thì sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển của các công ty uy tín.

Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, hiệu quả và chất lượng, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, giá cả phải chăng. Chỉ cần liên hệ với công ty sẽ được tư vấn tận tình và hỗ trợ mua hàng như ý. Bạn không cần phải tốn chi phí đi lại, ăn ở hay lo sợ hàng không đạt chuẩn. Cách này có nhược điểm là nếu bạn không chọn được đơn vị uy tín thì hàng sẽ không tốt.

Đơn vị nào vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, và Báo Đen Express cũng là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ này. Đến với Báo Đen Express, bạn sẽ nhận được đội ngữ tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn nguồn sản phẩm uy tín.

Công ty luôn đảm bảo hàng về an toàn, chất lượng khỏi lo, giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không thể rẻ hơn. Bạn có thể tự theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hóa của mình thông qua công cụ của công ty cung cấp. Công ty còn có chính sách hậu mãi cho những khách hàng quen thuộc.

>>> So sánh 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời