GHI NHỚ những điều này khi mở cửa hàng bán phụ kiện điện thoại

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Bạn muốn mở một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại? Bạn không biết cần chuẩn bị gì, nên nhập hàng gì và lấy hàng ở đâu là tốt nhất, rẻ nhất?

 

ghi nho nhung dieu nay khi mo cua hang ban phu kien dien thoai 6225c6ffea244

 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Báo Đen Express – dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những gợi ý cần thiết để kinh doanh hiệu quả hơn nhé!

 

Tại sao kinh doanh thiết bị phụ kiện điện thoại trở thành sự lựa chọn của nhiều người?

 

Cuộc sống phát triển, smartphone trở thành vật bất ly thân đối với hầu hết mọi người. Chuyện cũng không còn dừng lại ở việc mua điện thoại hãng nào, dòng nào tốt, mọi người cũng rất quan tâm đến việc chọn cho mình một số phụ kiện cần thiết như ốp lưng, tai nghe, … vừa để bảo vệ điện thoại tốt hơn, phục vụ nhu cầu và cũng thể hiện cá tính của bản thân. 

 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại trở thành một xu hướng, một phần vì nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, ngoài ra, đây là một mặt hàng kinh doanh có ưu điểm là không chịu áp lực về vốn, rất an toàn và có khả năng mang lại lợi nhuận cao?

 

Nhưng, chuẩn bị gì để việc kinh doanh phụ kiện thực sự có hiệu quả như mong muốn?

 

Chuẩn bị gì khi mở cửa hàng kinh doanh đồ phụ kiện điện thoại?

 

Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải xem xét khi chuẩn bị mở một cửa hàng phụ kiện mới: 

 

Vốn đầu tư cho cửa hàng

 

Để kinh doanh, việc đầu tiên phải nghĩ đến là tiền vốn. Bạn cần phải chi những gì, chi bao nhiêu cho mỗi khoản, cần ưu tiên cái này hay cái kia hơn và rất nhiều vấn đề khác.

 

Về cơ bản, vốn đầu tư cho cửa hàng phụ kiện điện thoại được chia thành các nhóm sau: 

 

+ Tiền nhập hàng: Đối với hàng phụ kiện, nếu biết lấy đúng nơi thì vốn bạn bỏ ra cũng không nhiều lắm vì mặt hàng này thường rất rẻ. Bạn có thể lấy hàng ở những chợ chuyên sỉ để có giá tốt hơn và dễ thương lượng về giá hơn.

 

+ Tiền đầu tư cho cửa hàng: Chi phí này sẽ bao gồm phí thuê mặt bằng, quảng cáo, trang trí, … Tùy theo quy mô của cửa hàng và mong muốn của người chủ, chi phí cho khoản này sẽ ít hay nhiều. Thông thường, các cửa hàng phụ kiện điện thoại cũng không cần có diện tích quá lớn nếu chỉ bán riêng lẻ mặt hàng này.

 

Tìm nguồn hàng phù hợp

 

Nguồn hàng là yếu tố quan trọng nhất để quyết định bạn có thể đi bao lâu và bao xa trong việc kinh doanh này.

 

Hiện nay, hàng phụ kiện điện thoại rất đa dạng về mẫu mã và giá cả, có cả hàng chất lượng và hàng fake. Để kinh doanh hiệu quả, bạn nên chọn những nơi nhập hàng uy tín, có nguồn hàng tốt, chất lượng.

 

>>> Xem thêm:

 

Vậy nên nhập hàng phụ kiện điện thoại ở đâu?

 

+ Chợ đầu mối: Hàng phụ kiện điện thoại tại các chợ đầu mối trong nước cũng rất đa dạng, tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn để chọn được những mặt hàng nào tốt, hàng nào chất lượng và giá thành cũng khá cao. Nhập hàng tại các chợ đầu mối phù hợp nếu bạn kinh doanh nhỏ và tốt nhất là có người kinh nghiệm hỗ trợ.

 

+ Các đại lý chuyên bán sỉ: Nếu bạn muốn nhập hàng đảm bảo về chất lượng, các đại lý có thể là sự lựa chọn tin cậy. Hiện nay trong nước cũng có rất nhiều các cửa hàng chuyên sỉ phụ kiện điện thoại và bạn có thể nhập lại hàng từ đây. Nhược điểm của cách nhập hàng này là giá thành có khi còn cao hơn sơ với nhập tại chợ đầu mối, tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn không quá lớn và muốn có sự đầu tư chất lượng thì đây cũng nên là một sự lựa chọn.

 

+ Nhập hàng từ Trung Quốc: Nếu kinh doanh cửa hàng lớn thì đây là cách khả thi nhất. Tại Quảng châu có rất chợ bán hàng phụ kiện điện thoại mà bạn có thể nhập về. Ưu điểm là hàng hóa đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có giá thành rẻ nên có rất nhiều sự lựa chọn.

 

Có nhiều cách để nhập hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng: đánh hàng trực tiếp tại các chợ, order qua các trang bán hàng điện tử, sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tùy theo nhu cầu, bạn nên cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Hình thức kinh doanh

 

Liệu có nên kinh doanh online đi kèm với cửa hàng truyền thống là một câu hỏi được đặt ra, nhất là khi đây chính là thời điểm mà mạng xã hội lên ngôi. 

 

Kinh doanh online có thể giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn, nhưng cũng cần đầu tư không ít về thời gian và nhân công. Bạn nên suy nghĩ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 

Trên đây chính là 3 điều mà Báo Đen nghĩ rất cần thiết để giúp bạn kinh doanh kiếm lời tốt nhất, thu hút được nhiều khách nhất. Hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Nhập hàng phụ kiện điện thoại UY TÍN NHẤT từ dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express!

 

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng trở thành sự lựa chọn của nhiều người kinh doanh hiện nay vì sự an toàn và chi phí cũng không quá cao.

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt để nhập hàng phụ kiện điện thoại chất lượng nhất, hãy đến với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, nhanh chóng – uy tín – an toàn nhất.

 

ghi nho nhung dieu nay khi mo cua hang ban phu kien dien thoai 6225c70035e53

 

Hãy liên với Báo Đen để có sự lựa chọn tốt nhất!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời