Chiêu trò của các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng “dỏm”

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Cũng dễ hiểu khi các dịch vụ vận chuyển ra đời ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến hiện tượng thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín. Hiểu về những chiêu trò của các đơn vị sẽ giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển ưng ý nhất.

 

Tổng hợp các chiêu trò của các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

 

Để tìm một dịch vụ  vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hiện nay không khó, nhưng để tìm một dịch vụ uy tín là cả một vấn đề khó khăn vì hiện nay có không ít dịch vụ chơi các chiêu trò nhằm thu được nhiều lợi nhuận hơn mà không hề để ý đến lợi ích của khách hàng.

 

chieu tro cua cac dich vu van chuyen hang trung quoc ve da nang dom 6225be7bbd4bc

 

Đó là những chiêu trò gì? 

 

Tăng giá ship nội địa, đưa link rẻ hơn cho khách hàng

 

Khách hàng không hiểu rõ về phí ship nội địa, họ chỉ quan tâm đến phí của dịch vụ vận chuyển. Lợi dụng sơ hở này, nhiều đơn vị vận chuyển bảo rằng họ miễn phí ship cho khách hàng hoặc phí ship chỉ có 1% đơn hàng. Nhưng thực tế, họ đã tăng phí ship nội địa lên nhiều lần mà bạn không hề biết. 

 

Nhiều đơn vị vận chuyển còn đổi một link rẻ hơn khi lấy hàng cho bạn để kiếm lời, khiến khách hàng không nhân hàng đúng mẫu và có khiếu nại cũng không được xử lý.

 

Vậy nên, tìm hiểu về phí ship nội địa cũng rất quan trọng khi sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng. Ngoài ra, nắm rõ thông tin về shop mua hàng cũng rất cần thiết.

 

Làm tròn giá cước vận chuyển theo sản phẩm

 

Bạn cần tìm hiểu kỹ về công thức quy đổi hàng hóa, quy định làm tròn, thời gian lưu kho… của các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. 

 

Giả sử như: Nếu bất cứ sản phẩm nào có cân nặng 0,1 kg, đơn vị sẽ làm tròn thành 0,5kg. Vậy nếu có 10 kiện hàng nhỏ dưới 0.1kg, quý khách sẽ bị tính thành 10kg, thậm chí có những sản phẩm 18kg bị khống lên đến 20kg. Bạn nghĩ bạn bị lỗ bao nhiêu tiền khi mua hàng với số lượng lớn.

 

Hãy cẩn trọng điều này nhé!

 

Chính sách nhập hàng không rõ ràng 

 

Những đơn vị vận chuyển hàng hóa không uy tín luôn có những chính sách mập mờ, không rõ ràng và gây bất lợi cho khách hàng. Mỗi công ty đều phải có những chính sách, quy định riêng, và bạn nên tham khảo kỹ những thông tin này. 

 

Hãy chú ý về chính sách bồi thường của dịch vụ, nếu phí bồi thường chỉ chỉ 20 – 30% đơn hàng, bạn sẽ rất bất lợi đấy, thậm chí nhiều công ty cũng “bùng” luôn phí bồi thường nếu đơn hàng của bạn có vấn đề.

 

Lừa đảo khách hàng 

 

Thực tế, tình huống này không phải không xảy ra mà là khá ít bởi vì đây là một cách lộ liễu và ngay chính đơn vị đó cũng dễ gặp rủi ro và “bay màu”. Nhiều đơn vị là cá nhân đứng ra nhận đặt hàng cho khách nhưng rồi khi nhận được tiền lại biến mất, khiến cho khách hàng tiền mất tật mang. Bạn nên cân nhắc để tránh gặp đối tượng này nhé!

 

Trên đây là một số chiêu trò của các đơn vị vận chuyển trung gian mà có thể bạn chưa biết hoặc không quá quan tâm. Để hạn chế được những rủi ro này khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rất quan trọng.

 

Vậy nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của đơn vị nào?

 

>>> Xem thêm: Tìm Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Giày Dép Trung Quốc Về Đà Nẵng Ở Đâu?

 

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín nhất ở đâu? 

 

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, hãy đến Báo Đen Express:

chieu tro cua cac dich vu van chuyen hang trung quoc ve da nang dom 6225be7c18869

 

+ Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, mua hàng hộ và vận chuyển tận tay mỗi khách hàng.

+ Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.

+ Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. 

 

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ vận chuyển để hỗ trợ việc kinh doanh, hãy liên hệ với Báo Đen nhé!

 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những chiêu trò của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng. Từ đó tránh được tối đa các rủi ro xảy ra.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời