Chia sẻ bí kíp đánh hàng Trung Quốc hiệu quả

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Bài viết này Báo Đen Express – một công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầu sẽ chia sẻ đến mọi người một chú ý trong quá trình đi đánh hàng tại Trung Quốc. Hy vọng những kinh nghiệm hàng sẽ giúp cho quá trình “lặn lội” sang Trung Quốc nhập hàng của các bạn bớt vất vả nhé!

 

Những điều cần chuẩn bị trước khi đi đánh hàng Trung Quốc

 

Đánh hàng tại Trung Quốc là cách đánh hàng truyền thống, khá an toàn vì bạn sẽ được lựa chọn được những hàng hóa tốt nhất với giá rẻ. Tuy nhiên, quá trình nhập hàng trực tiếp này đối với những người chưa có kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm thực sự không dễ dàng. Mọi người có thể gặp một số vấn đề như không tìm được nguồn hàng như ý, khó khăn trong giao tiếp, trong việc tìm kiếm nơi ăn chốn ở, … 

 

chia se bi kip danh hang trung quoc hieu qua 6225bf1821387

 

Chính vì vậy, mọi người cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến đi đánh hàng. 

 

Vậy bạn cần chú ý gì trước khi sang Trung Quốc đánh hàng? 

 

Tìm hiểu trước về nguồn hàng 

 

Tốt bạn nên tìm hiểu kỹ càng về những nơi mà bạn dự định sẽ nhập hàng. Một số cách để bạn tìm hiểu về địa chỉ lấy hàng là: sẽ đến lấy hàng trước. 

 

+ Tìm thông tin về những cửa hàng đó trên Taobao, Tmall nếu có. Đọc trước đánh giá của các khách hàng trên những kênh này để có cái nhìn tổng quan về shop.

 

+ Liên hệ trước với chủ cửa hàng để trao đổi, sắp xếp về thời gian. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khi đi mua hàng. 

 

Ngoài những nguồn hàng “chắc chấn” sẽ ghé qua, bạn cũng nên ghi chú lại một số địa chỉ dự phòng để có thể tìm đến nếu có nhiều thời gian hoặc không tìm được nguồn hàng ưng ý.

 

Xin visa và hộ chiếu

 

Muốn sang Trung Quốc, bạn cần phải xin visa nếu đi bằng máy bay. Bạn có thể xin visa ở diện du lịch. Visa khá dễ xin nhưng thời gian chuẩn bị và chờ kết quả lâu. Vậy nên, bạn nên cân nhắc thời gian xuất phát để xin visa thích hợp nhất.

 

Nếu bạn sang Trung Quốc qua đường bộ, bạn cần xin giấy thông hành.

 

>>> Xem thêm: Cách Chọn Công Ty Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Đà Nẵng Uy Tín

 

Phương tiện đi lại, chỗ ở

 

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi đánh hàng thì bạn nên book vé máy bay sớm để có giá tốt hơn. Đặt vé máy bay sớm cũng hỗ trợ cho quá trình xin visa của bạn. Bạn có thể liên hệ với những đại lý cho phép đặt vé trả tiền sau để không bị mất tiền do xin không được visa.

 

Tại Trung Quốc, bạn có thể thuê xe hay đi xe bus cũng có giá rất rẻ.

 

Bạn nên book trước homestay hoặc khách sạn gần nơi đánh hàng hay các ga để có thể chủ động hơn trong việc đi lại.

 

Đổi tiền trước

 

Mặc dù bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán bằng thẻ visa. Tuy nhiên, để tránh các vấn đề rắc rối trong thời gian ở Trung Quốc, bạn nên đổi một ít tiền để phục vụ cho nhu cầu cơ bản như đi lại, ăn uống. 

 

Bạn nên đổi tiền tại Việt Nam luôn nhé. Đổi tiền tại cửa khẩu sẽ có tỷ giá rất cao, còn tại Trung Quốc thì bạn khó tiền được chỗ đổi tiền Việt đấy.

 

Mua SIM 3G và cài những ứng dụng cần thiết

 

Một điều rất quan trọng là sim Việt Nam sẽ không dùng được ở Trung Quốc, bạn cũng bị hạn chế về việc truy cập Facebook từ nước này. Vậy nên, hãy mua một chiếc sim 3G để cài vào máy điện thoại và cài đặt một số ứng dụng cần thiết để phục vụ nhu cầu cơ bản như  iTranslate (ứng dụng dịch trực tiếp từ giọng nói), VPN (dùng Fake địa chỉ IP để truy cập vào Facebook), Uber hoặc Didi Chuxing (ứng dụng gọi xe cho rẻ), Wechat (để gọi điện hoặc giao dịch với chủ hàng Trung Quốc)….

 

Liên hệ phiên dịch viên 

 

Nếu bạn không có kinh nghiệm đánh hàng, lại không biết tiếng Trung, tốt nhất bạn nên tìm một người phiên dịch viên, họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và di chuyển tại nước này.

 

Bạn có thể tìm phiên dịch viên trên các Group phiên dịch và liên hệ với họ để trao đổi thông tin. Phí thuê phiên dịch khoảng 200 – 300 tệ/ ngày. 

 

Như được nói đến ở trên, việc đánh hàng Trung Quốc trực tiếp có nhiều khó khăn cho người không có kinh nghiệm. Nếu bạn là một người không có kinh nghiệm, không kinh doanh lớn, không có đủ nhân lực và chi phí để thực hiện việc đánh hàng trực tiếp, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty  chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín để hỗ trợ kinh doanh.

 

Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín?

 

Giới thiệu công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín nhất

 

Việc đánh hàng trực tiếp khá tốn thời gian công sức, tuy nhiên bạn không thể đảm bảo sẽ không có rủi ro xảy ra. Chính vì thì, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một cách khá an toàn và tiết kiệm để hỗ trợ bạn.

 

chia se bi kip danh hang trung quoc hieu qua 6225bf185ed5a

 

Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng – Báo Đen Express:

 

+ Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, mua hàng hộ và vận chuyển tận tay mỗi khách hàng.

 

+ Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

+ Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. 

 

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ vận chuyển để hỗ trợ việc kinh doanh, hãy liên hệ với Báo Đen nhé!

 

Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn.vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng 

 

>>> Xem thêm: Chia Sẻ 2 Cách Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Đà Nẵng Phổ Biến Nhất

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời