BÍ QUYẾT tìm nguồn hàng superfake Quảng Châu không nên bỏ qua

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Hàng hiệu luôn là ước mơ của mọi người vì nó vừa có chất lượng tốt vừa giúp họ thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của bản thân cho người khác thấy. Nhưng, như mọi người cũng thấy, ít ai “cam lòng” bỏ ra một số tiền khá lớn để mua hàng hiệu, đặc biệt là đối tượng sinih viên, người mới đi làm – những tín đồ của thời trang. Chính vì thế, hàng superfake là một sự lựa chọn của các đồi tượng này nhờ vào chất lượng không tồi và giá cả lại rẻ hơn hàng hiệu rất nhiều. 

 

bi quyet tim nguon hang superfake quang chau khong nen bo qua 6225b6c71ceee

Đáp ứng nhu cầu này của các bạn trẻ, người bán hàng bắt đầu lấy hàng superfake về kinh doanh. Vậy làm thế nào để những người này nhập được các mặt hàng với chất lượng và giá cả như mong muốn? 

 

Hãy tìm đáp án trong bài viết này của Báo Đen Express nhé!

 

Bạn biết gì về hàng superfake?

 

Chắc chắn rằng, bạn đã nghe nhiều về hàng superfake rồi đúng không nào?

 

Superfake là những sản phẩm hàng nhái của hàng chất lượng cao, được gia công một cách tỉ mỉ và đẹp không thua kém gì hàng hiệu. Nó có vẻ ngoài cực kỳ giống hàng hiệu, từ logo, ngày sản xuất cho đến thương hiệu in trên bao bì, khiến người dùng khó có thể nhận ra điểm khác biệt. 

 

Nói đơn giản, trong những loại hàng nhái, hàng superfake là hàng nhái chất lượng nhất và không khác biệt gì so với hàng hiệu. Chính vì thế, hàng superfake chính là sự lý tưởng nhiều khách hàng hiệu nay.

 

Quảng Châu chính là một trong những nơi cung cấp các mặt hàng superfake phong phú, đa dạng và có giá thành hợp lý.

 

>>> Xem thêm:

 

Các cách tìm hàng superfake chất lượng nhất

 

Thông qua các trang web bán hàng điện tử

 

Bạn có thể tìm được nguồn hàng superfake chất lượng trên các trang như Taobao, Tmall hay Alibaba. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, các trang web này là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều người tiêu dùng. 

 

Tuy nhiên, những trang web này khá quan trọng trong việc bảo vệ thương hiệu và kiểm duyệt hàng hóa, nên việc tìm kiếm hàng superfake trên những trang web này khá khó khăn.

 

Bạn nên tham khảo ý kiến cũng những người có kinh nghiệm tìm hàng superfake là tốt nhất.

 

Ngoài ra, giá tiền, độ uy tín của shop và đánh giá của khách hàng chính là yếu tố giúp tìm được những mặt hàng superfake phù hợp.

 

Qua Wechat

 

Hầu hết những người bán hàng superfake tìm nguồn hàng qua Wechat. Bằng cách này bạn sẽ có thể nói chuyện và thương lượng giá cả với người bán hàng.

 

Sử dụng các dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa 

 

Đây là cách an toàn nhất để bạn có thể lấy được hàng superfake tốt. Những đơn vị này có mối quan hệ tốt và họ dễ dàng tìm giúp bạn những nguồn hàng chất lượng nhất. 

 

Sử dụng các dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa cũng khắc phục một nhược điểm rất lớn, đó chính là hạn chế rủi ro, hàng hóa được đảm bảo an toàn đến tay bạn. Cũng chính điều này khiến cho các dịch vụ vận chuyển ngày trở nên hot hơn và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Trên đây là một vài những chia sẻ của Báo Đen về hành trình tìm hàng superfake Quảng Châu hiệu quả.

 

bi quyet tim nguon hang superfake quang chau khong nen bo qua 6225b6c7834a8

 

Nếu Bạn cần sự tư vấn thêm về nguồn hàng superfake hoặc dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Báo Đen để được hỗ trợ chi tiết nhé!

 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời