BÍ QUYẾT kinh doanh hàng order thành công

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Kinh doanh hàng order đang là một xu hướng cực hot hiện nay khi nhu cầu mua hàng Trung Quốc của  mọi người càng nhiều. Tuy nhiên, bán càng nhiều, cạnh tranh nhiều thì cũng khó khăn hơn để đạt hiệu quả kinh doanh tốt.

 

bi quyet kinh doanh hang order thanh cong 6225c60f43db6

 

Bài viết này, Báo Đen Express – công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín sẽ chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm để việc bán hàng order có thể đạt kết quả tốt hơn!

 

Tại sao bán hàng order lại HOT hiện nay?

 

Điều gì khiến cho nhiều người lựa chọn kinh doanh hàng order? 

 

Bán hàng order là một hình thức bán hàng rất đặc thù, rất khác với hình thức kinh doanh truyền thống. 

 

 + Khi bán hàng order, bạn không phải lấy hàng sẵn về để bán, nó như một hình thức đặt hàng hộ. Khi nào có khách đặt hàng thì bạn sẽ lấy về để bán.

 

+ Bạn không cần phải bỏ vốn ban đầu quá nhiều và có thể ước lượng được khoảng tiền có thể bỏ ra. Thậm chí, bạn có thể nhận cọc từ 50% đến 70% từ khách và dùng tiền này để lấy hàng về bán. Hình thức kinh doanh này thích hợp cả với những người không có nhiều vốn, chẳng hạn như các bạn sinh viên.

 

+ Hàng order cũng có mẫu mã rất đa dạng, bắt mắt và thu hút, khách hàng cũng vì thế có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

+ Không lo hàng tồn kho, không có ai lấy hoặc không bán được, bị chôn vốn. 

 

+ Có thể dễ dàng linh động trong bán hàng, tạo điều kiện lấy hàng thuận lợi nhất.

 

Kinh doanh hàng order là một hình thức với rất nhiều ưu điểm mà khi bạn có trong tay một số vốn ít ỏi, bạn cũng có thể buôn bán được. Chính vì thế, hình thức này rất được yêu thích bởi các bạn trẻ. Thuận lợi, ít vốn và ít rủi ro.

 

Tuy thế, không phải hình thức bán hàng order không có nhược điểm. Nếu không cẩn thận và chủ động thì bạn rất dễ bị mất khách vì những lý do như để khách chờ đợi quá lâu, …

 

Làm thế nào để kinh doanh hàng order hiệu quả nhất?

 

Như vậy làm thế nào để thu hút được nhiều khách và hạn chế ít nhất những rủi ro khách quan và chủ quan?

 

Chú ý vào chất lượng của hàng hóa

 

Sau cùng, điều khiến khách hàng quan tâm nhất và có thể “du di” cho những vấn đề không tốt bên bạn chính là họ được cầm trên tay một sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Bạn nên chọn những nơi lấy hàng uy tín, có sự kiểm tra trước khi nhập hàng cho khách với số lượng lớn, có những hình ảnh thực tế để khách của bạn có tham khảo.

 

Hàng hóa nơi bạn chọn cũng cần đa dạng về mẫu mã, phong cách, độc – đẹp để thu hút khách và mang lại cho họ nhiều sự lựa chọn hơn. Mẫu mã độc – lạ riêng biệt cũng chính là yếu tố mà bạn tạo ra sự cạnh tranh cho shop mình.

 

Hãy nhớ, chất lượng là số 1!

 

>>> Xem thêm:

 

Giá cả hợp lý, tốt nhất

 

Giá cả cũng rất cần được cân nhắc khi buôn bán hàng order. Nếu nguồn hàng của bạn không có gì nổi trội thì tốt nhất bạn nên nhập về những sản phẩm có giá vừa phải, hoặc bán một sản phẩm với giá thấp hơn so với mặt bằng chung một chút, khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn nhiều hơn.

 

Giao hàng đúng hẹn 

 

Một vấn đề rất lớn khi bán hàng order là giao hàng có thể không đúng hẹn cho khách, có thể vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đó. Tuy nhiên, giao hàng trễ là cách bạn tự làm mất uy tín của shop cũng như mất đi một khách hàng.

 

Bạn nên chủ động hơn trong khâu lấy hàng để có thể giao hàng đúng hạn. Bạn chỉ nên hẹn khách một lần, điều này quan trọng để họ tiếp tục tin tưởng bạn.

 

Tìm một đơn vị nhập và vận chuyển hàng uy tín

 

Nếu bạn là “tay mơ”, thay vì tự nhập hàng hay lấy qua các shop trung gian, sử dụng dịch vụ vận chuyển là một cách tốt để lấy hàng về bán.

 

Thông thường, các đơn vị này có mối quan hệ tốt với nhiều nguồn hàng chất lượng, họ sẽ mua hàng hộ bạn và vận chuyển về tận tay.

 

Nếu Bạn đang tìm cách nhập hàng về đảm bảo nhất, hãy sử dụng các dịch vụ trung gian này.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm mà Báo Đen cho rằng rất quan trọng để bạn kinh doanh order được lâu dài, không bị đứt gánh giữa đường. 

 

Chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng chất lượng nhất 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị trung gian để nhập hàng về, hãy liên hệ với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, có kinh nghiệm phục vụ cho nhiều khách hàng.

 

Chúng tôi mang đến một quy trình chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất!

 

bi quyet kinh doanh hang order thanh cong 6225c6100a409

 

Hãy đến với Báo Đen để được tư vấn tốt hơn!
>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời