BÍ QUYẾT đặt hàng xuất khẩu chất lượng từ Tmall

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Như mọi người cũng biết, Tmall nổi tiếng là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Ở đây có nhiều mặt hàng rất đa dạng về chất lượng, trong đó có những sản phẩm hàng công ty, hàng xuất khẩu. Trong bài viết này, chúng tôi – dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng Báo Đen Express sẽ chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm để đặt được hàng xuất khẩu chất lượng trên Tmall nhé!

 

bi quyet dat hang xuat khau chat luong tu tmall 6225b9e08c451

 

Tmall nổi tiếng là thị trường đáng tin cậy, nơi bán những mặt hàng có chất lượng tốt. Hầu hết, để mở được gian hàng trên Tmall thì người sở hữu phải xuất trình các loại giấy tờ chứng minh cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên, người quản lý của Tmall cũng không thể kiểm soát được hoàn toàn với số lượng rất nhiều gian hàng như vậy, không phải mặt hàng nào trên Tmall cũng được mặc định là uy tín. Và bạn cần lựa chọn cẩn thận thì mới chọn được những mặt hàng xuất khẩu tốt cho mình đấy!

 

>>> Xem thêm:

 

SĂN hàng chuẩn trên Tmall cần chú ý những gì?

 

  • Ngôn ngữ: Tmall là một trang web hoàn toàn bằng tiếng Trung, chính vì vậy, nếu không biết tiếng, hãy sử dụng Google Dịch để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm và những thông tin.

  • Cân nhắc khi mua hàng số lượng lớn: Đừng vì giá rẻ mà quyết định mua hàng số lượng lớn ngay tại một gian hàng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo qua những shop khác tương tự, tìm hiểu thông tin sản phẩm trên mạng, hỏi kinh nghiệm của những người quen biết. Đặc biệt là đọc kỹ những đánh giá và những hình ảnh trên gian hàng. Các thông tin này sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan nhất về nhà cung cấp cũng như sản phẩm để có quyết định đúng đắn nhất nhé!

  • Biểu tượng của hãng: Tốt nhất, khi mua hàng xuất khẩu bạn bên lựa chọn những mặt hàng có đánh dấu biểu tượng của hãng để đảm bảo uy tín nhé!

  • Phương pháp thanh toán và vận chuyển hàng hóa: Có nhiều hình thức để bạn có thể thanh toán tiền hàng cho Tmall chẳng hạn như qua thẻ Alipay, thẻ VISA hoặc thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Thông thường, mỗi gian hàng sẽ phối hợp với những đơn vị vận chuyển và cung cấp cho bạn những sự lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn nhất, bạn nên sử dụng các dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng hóa. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua hàng như vận chuyển hàng hóa về nước. Ngoài ra, những công ty này cũng có mối quan hệ rất tốt, đảm bảo hàng hóa chất lượng, về nhanh và an toàn.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm về đặt hàng xuất khẩu chất lượng từ Tmall mà Báo Đen Express muốn chia sẻ với Bạn. Hy vọng qua bài viết này, mọi người biết cách lựa chọn những mặt hàng thật chất lượng từ Tmall cho shop hàng của mình nhé!

 

Chúc các bạn thành công!

bi quyet dat hang xuat khau chat luong tu tmall 6225b9e0d7d11

 

Nếu mọi người muốn tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín, đừng quên gọi cho Báo Đen để được nhận sự tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng nhé! Hân hạnh được phục vụ tất cả mọi người!

 

>>> Xem thêm:

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời