Bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng và cách mua hàng trên Tmall

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Cũng giống như Taobao, Tmall cũng là trang mua sắm lớn, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, vì nó có giao diện tiếng Trung, nên khiến khách hàng ngoại quốc khó tiếp cận. Do vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Tmall cũng như bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng và cách mua hàng trên TmallBảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng và cách mua hàng trên Tmall

Những điều cần quan tâm khi mua hàng Tmall

Lượng hàng hóa trên Tmall

Nguồn hàng hóa trên Tmall rất đa dạng, phong phú, từ các mặt hàng thời trang, đến đồ gia dụng, linh kiện,…. hầu hết các sản phẩm trên Tmall đều được chọn lọc kỹ về chất lượng và phân loại rõ ràng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm mua và đặt hàng.

Mức giá trên Tmall khá cạnh tranh

Bởi có sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng nên giá bán của các sản phẩm trên Tmall có mức giá khá ổn. Các shop sẽ cạnh tranh với nhau để tiêu thụ hàng hóa nên giá cũng rất cạnh tranh để thu hút khách hàng. Do vậy, khi mua hàng trên Tmall bạn nên so sánh giá ở nhiều shop để chọn ra được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

Về thanh toán và vận chuyển

Hầu hết các trang thương mại điện tử nội địa đều có hình thức thanh toán khá khó khăn với khách hàng ngoại quốc. Thông thường các shop trên Tmall thường yêu cầu phương thức thanh toán là Alipay – một kênh trung gian thanh toán thuộc tập đoàn Alibaba. Phương thức này có những chính sách bảo vệ người mua tối ưu, tuy nhiên quá trình đăng ký tài khoản và xác nhận lại phức tạp cho người dùng quốc tế.

Tmall chỉ cho phép giao hàng trong nước, do vậy bạn phải nhờ người quen, bạn bè ở Trung Quốc nhận hộ. Trường hợp không có thì bạn phải sử dụng dịch vụ trung gian với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cũng khá rẻ.

Cách đặt hàng trên Tmall

Đầu tiên, truy cập vào website của Tmall và để thuận tiện cho việc tìm kiếm, mua hàng thì bạn nên sử dụng ứng dụng google dịch.

Cách đặt hàng trên TmallCách đặt hàng trên Tmall

Sau đó, tìm kiếm sản phẩm cần mua hàng, bạn nên sử dụng từ khóa bằng tiếng Trung để kết quả hiển thị chính xác và nhiều hơn. do vậy, bạn sử dụng công cụ dịch tiếng Việt sang Tiếng Trung, rồi copy từ đó dán vào thanh tìm kiếm trên Tmall.

Tiếp theo sẽ lựa chọn sản phẩm, bạn cần lưu ý đến giá cả, kích cỡ, màu sắc,… chú ý đến độ uy tín của shop cung cấp hàng hóa bằng cách xem lượt mua hàng và đánh giá của người mua. Từ đó bạn cũng có thể tránh các shop có số lượng bán ra thấp hay không có người mua, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua hàng.

Cuối cùng là thanh toán và vận chuyển, khi bạn đã xác định mua hàng, hãy tiến hành đặt hàng và thanh toán theo các bước hướng dẫn của trang web. Về vấn đề vận chuyển, bạn có thể nhờ bạn bè/người thân đang học tập hoặc làm việc tại Trung Quốc nhận và gửi hàng về Việt Nam.

>>> 5 mẹo lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Hoặc sử dụng dịch vụ với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ.

Sử dụng dịch vụ với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ.Sử dụng dịch vụ với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Đơn vị vận chuyển với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ này. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm lại nhận được hàng có chất lượng nữa. Các dịch vụ với bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng đang ngày càng phát triển và cải tiến hơn rất nhiều. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm sử dụng ấn tượng.

Báo Đen Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không thể rẻ hơn. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đặt hàng cũng như vận chuyển hàng. Do đó, sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất, đảm bảo hàng về chất lượng, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục dịch vụ nhanh gọn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, tạo được sự an tâm cho khách hàng.

Bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng mà Báo Đen Express muốn thông tin đến bạn. Ở mỗi thời điểm giá sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên mức độ chênh lệch không nhiều.

Bảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen ExpressBảng giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Các thương hiệu giày dép nội địa Trung

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời