2 hình thức nhập quần áo từ Trung Quốc có lợi cho người kinh doanh nhất là gì?

Một trong những điều người kinh doanh bán hàng quan tâm nhất chính là lợi nhuận.Mỗi người kinh doanh cũng cần tìm ra những cách thức có lợi cho họ nhất. Trong bài viết này, Báo Đen – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ sẽ chia sẻ với mọi người 2 hình thức nhập quần áo Quảng Châu có lợi nhất cho người kinh doanh nhé!

 

 

Đây là 2 hình thức nhập hàng mà người kinh doanh ít tốn thời gian, công sức nhất, cũng như lấy được những mặt hàng chất lượng, giá rẻ, mang lại lợi nhuận cao và là 2 phương thức được rất nhiều người sử dụng để lấy quần áo từ Quảng Châu hiện nay.

 

Nhập quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

 

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của internet, các trang thương mại điện tử ngày càng trở nên mạnh mẽ, việc nhập hàng Quảng Châu cũng không còn gì lạ.

 

Ưu điểm của việc nhập hàng online

 

Việc nhập hàng online qua mạng có rất nhiều ưu điểm như:

 

– Tiết kiệm thời gian, công sức đi nhập hàng, vì mọi thứ đều thực hiện online

– Nhập được hàng với giá gốc tại xưởng, giúp tiết kiệm chi phí.

– Chủ động lựa chọn từ số lượng, mẫu mã, chủng loại cho đến kích thước của sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

– Trang các trang web có sẵn hình ảnh và video sản phẩm, giúp bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình.

>>> Xem thêm:

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm mình cần ở đâu?

Taobao: dĩ nhiên! Đây là trang mua bán lẻ với những mẫu hàng tốt, chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Tại Taobao bạn có thể tìm được tất cả những thứ bạn cần.

Tmall: Đây là trang bán hàng sỉ số lượng lớn quần áo Quảng Châu. So với Taobao, hàng của Tmall thường có chất lượng hơn nhiều, thường là mặt hàng cao cấp, hàng thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Đây là nguồn hàng cực tốt cho những ai bán mặt hàng cao cấp một chút.

Tuy nhiên, việc nhập hàng qua các trang web thương mại điện tử này cũng có một ưu điểm lớn là rất dễ gặp rủi ro về hàng hóa cũng như vận chuyển.

Để giảm được tình trạng này, mọi người có thể tìm đến Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen, chúng mình sẽ tìm giúp bạn sản phẩm và vận chuyển về tận nơi nhé!

Đánh hàng quần áo trực tiếp tại Quảng Châu

Cho dù là cách thức truyền thống nhưng luôn có rất nhiều người kinh doanh chọn hình thức nhập hàng này với mong muốn nhập được những mặt hàng có chất lượng tốt lại vừa rẻ. 

Sang tận Quảng Châu đánh hàng, bạn sẽ được hưởng những lợi ích siêu lớn: Trực tiếp kiểm tra chất lượng trên từng sản phẩm, đảm bảo hàng hóa nhập về luôn có chất lượng tốt nhất; Có cơ hội hợp tác, thương lượng giá với nhà cung cấp để lấy hàng với mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, cách đánh hàng này tốn khá nhiều thời gian và công sức, cũng như chi phí cho việc đi lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp những khó khăn về vấn đề giao tiếp, cũng như các vấn đề thuế hải quan. Bạn cũng cần xoay xở vấn đề tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín để đưa hàng về Việt Na