Ghép nhóm đánh hàng

Đăng ngày 18/10/2023 lúc: 13:34

GHÉP NHÓM ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU

            Hiện nay, sang Trung Quốc và đặc biệt là Quảng Châu đánh hàng đã dần trở nên quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam. Khi bạn có một số vốn, muốn kinh doanh, buôn bán nhưng chưa tìm được nguồn hàng, mua hàng tại Việt Nam lại có quá ít mẫu mã để bạn lựa chọn, giá thành không phải lúc nào cũng rẻ. Vậy nên, Quảng Châu – nơi được mệnh danh là công xưởng của cả Thế giới chính là địa điểm lý tưởng đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của bạn.

           Tuy nhiên, bước đầu kinh doanh không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đến một nơi xa lạ, bạn không biết ngôn ngữ bản địa, không thông thạo đường đi và không có lấy một ai quen biết. Vì thế, Báo Đen Logistics chúng tôi, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa khách đi đánh hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng về Việt Nam đã tạo nên 1 dịch vụ mới: Ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu – Free phòng khách sạn.

           Bắt đầu từ ngày 01/01/2022, Công ty chúng tôi chính thức hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam qua Quảng Châu đánh hàng bằng phương thức Ghép Nhóm giữa các khách hàng mới đi lần đầu.

 * Mục đích của việc ghép nhóm đánh hàng:

– Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí (share tiền phòng khách sạn, tiền phiên dịch nếu các bạn có chung nguồn hàng, tiền ăn uống, ghép hàng vận chuyển về Việt Nam nếu số lượng quá ít…) 

– Giao lưu học hỏi những người có kinh nghiệm đánh hàng lâu năm (dịch vụ Ghép Nhóm của Công ty chúng tôi không chỉ dành cho những người mới mà cả những người được xem là gạo cội trong nghề cũng có thể tham gia, các bạn có thể làm quen, gặp gỡ trao đổi thảo luận với những buổi offline trước khi lên đường…) 

– An toàn nơi đất khách quê người (vì đi đâu cũng có đồng hương, có anh em bạn bè trao đổi, giúp đỡ nhau những kinh nghiệm sau những buổi đánh hàng ở các khu chợ, và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi quanh mình không phải tất cả đều là xa lạ…)*.

Là công ty hàng đầu về dịch vụ vận tải hàng hoá, xúc tiến thương mại Việt Nam-Trung Quốc, chúng tôi cam đoan hàng hóa của bạn sẽ về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng nhất!

* Chúng tôi Hỗ trợ tư vẫn miễn phí Ghép Nhóm và đánh hàng cho bạn 24/7.

Hinh chinh 4 1

Đặc biệtBáo Đen Logistics sẽ miễn phí 01 ngày đêm tiền phòng khách sạn cho nhóm có 4 người trở lên khi tham gia ghép nhóm đi đánh hàng!

* Phương thức hoạt động:

– Tại Miền Bắc: 10 ngày/chuyến (đi đường bộ).

– Tại Miền Nam: 15 ngày/chuyến (đi đường bay).

Trước chuyến đi sẽ có 1 buổi offline nhỏ chia sẻ kinh nghiệm và sắp xếp thời gian đi lấy hàng.

* Cách thức di chuyển :

– Miền Bắc, đi đường bộ, khoảng 10 ngày 1 chuyến: xe sẽ đón tại nhà (vào lúc 6h sáng), đi tàu cao tốc từ Nam Ninh đến Quảng Châu. Tại các chặng sẽ có người của công ty chúng tôi đưa đón. Lúc về đi xe giường nằm từ Quảng Châu về cửa khẩu.

– Miền Nam đi đường bay, khoảng 15 ngày 1 chuyến : Công ty chúng tôi sẽ phụ trách book vé hoặc khách hàng tự book theo ngày dự định khởi hành của công ty. Khi bạn đến Quảng Châu sẽ có nhân viên chúng tôi ra sân bay đón.

Các thủ tục tại sân bay, ga tàu, bến xe ở Trung Quốc đều sẽ có nhân viên công ty chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng.

– Tất cả các dịch vụ khách hàng cần để có 1 chuyến đi hàng hiệu quả chúng tôi đều sẽ cung cấp đầy đủ như những chuyến đi hàng bình thường khác.

* Dịch vụ ghép nhóm phù hợp nhất là dành cho những người mới đi lần đầu, còn bỡ ngỡ. Hằng ngày, chúng tôi vẫn tổ chức các chuyến đi cho khách lẻ, những người đã quen với cung đường Việt Nam – Quảng Châu, những người đủ tự tin để có thể đi lẻ hoặc muốn có không gian riêng tư…

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Báo Đen Logistics. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý để quý khách có một chuyến đi thành công, hiệu quả.


Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời