Dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc chính xác

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:40

Size quần áo trẻ em Trung Quốc khác với bảng size quần áo trẻ em Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết tiếng Trung. Do vậy thông tin dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc rất quan trọng để mua được sản phẩm vừa vặn.

Ý nghĩa dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Size quần áo vừa với cân nặng và chiều cao của các bé

Nhiều shop thời trang nhập quần áo trẻ em về bán, mẹ bỉm đặt mua quần áo cho con do có mẫu mã đẹp và đa dạng. Song cần lưu ý tới size quần áo do sản phẩm được may theo số đo trẻ em Trung Quốc. Vì thế dịch bảng size đồ trẻ em Trung Quốc có ý nghĩa là:

  • Đối với cha mẹ sẽ chọn lựa được đồ trẻ em có size chính xác với người mặc tránh được những rủi ro và lãng phí mua về mà không mặc vừa
  • Đối với cửa hàng kinh doanh: dễ dàng nhập hàng về bán và tư vấn nhanh chóng cho khách hàng tránh tình trạng đổi trả tốn kém phí vận chuyển. Thông tin dịch bảng size quần áo chính xác giúp chủ giúp biết được sản phẩm có size nào vừa vặn với người mặc

Báo Đen Express, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín gửi tới bạn thông tin bảng size đồ trẻ em Trung Quốc để bạn tham khảo:

Dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc theo cân nặng

Là cách lựa chọn sản phẩm và mua hàng được nhiều người sử dụng căn cứ vào cân nặng thực tế của trẻ. Người mua có thể chọn số size theo cân nặng chính xác hoặc tăng thêm một số size đảm bảo trẻ mặc được đồ.

Lưu ý với mỗi mẫu thiết kế sản phẩm quần áo trẻ em lại có form dáng khác nhau. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kĩ về số size đặt quần áo trẻ em Trung Quốc. Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc dưới đây chỉ có tính chất tương đối và tham khảo thêm.

Bảng size đồ trẻ em Trung Quốc theo cân nặng

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc theo độ tuổi

Một cách lựa chọn size khi đặt order đồ trẻ em Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử đó là theo độ tuổi. Thông tin chi tiết như sau:

Bảng size đồ em bé Trung Quốc

Ở giai đoạn từ 0- 1 tuổi, trẻ sơ sinh phát triển nhanh về cân nặng và chiều cao. Chính vì vậy khi đặt quần áo trẻ em Trung Quốc cho bé, bạn nên ưu tiên size số lớn so với cân nặng, chiều cao của bé. Trẻ có bộ đồ đủ rộng và thoải mái khi mặc mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bảng size quần áo trẻ sơ sinh

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc từ 1 tuổi- 16 tuổi

Ở giải đoạn tiếp theo trẻ vẫn phát triển mạnh nhưng chậm hơn giai đoạn trước. Bên cạnh đó, quần áo bé gái cũng sẽ khác so với quần áo bé trai từ mẫu mã kiểu dáng, chất liệu cho đến kích cỡ.

Vì lý do đó quần áo trẻ em Trung Quốc vừa vặn cơ thể của trẻ. Dưới đây là bảng size số quần áo bé trai và bé gái:

Bảng size quần áo bé trai

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Bảng size quần áo bé gái

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Bảng size váy đầm cho bé gái

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Lưu ý size quần áo trẻ em Trung Quốc

Có rất nhiều rủi ro khi đặt order sản phẩm thời trang, trong đó có quần áo trẻ em trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Ngoài vấn đề chất liệu thì đó còn là size số.

dich bang size quan ao tre em trung quoc chinh

Bộ quần áo có size chuẩn giúp cho bé dễ dàng vận động và thoải mái chơi đùa

Nếu bạn đặt hàng tại địa chỉ ở Việt Nam thì bạn có thể đổi hàng. Nhưng với các cửa hàng tại Trung Quốc thì đó là một khó khăn rất lớn. Nguyên nhân là do khoảng cách địa lý và rất nhiều thủ tục khác. Đặc biệt khi bạn nhập hàng số lượng lớn về bán thì vấn đề đó càng nghiêm trọng.

Vậy cần lưu ý gì về size quần áo trẻ em Trung Quốc? Một số vấn đề chú ý bạn cần quan tâm đó là:

  • Ưu tiên lựa chọn size số quần áo theo chiều cao, cân nặng và số đo cơ thể của trẻ. So với độ tuổi, cân nặng và chiều cao của cơ thể trẻ có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tiêu chuẩn
  • Nên chọn tăng thêm một size quần áo bởi lý do là vì size bạn chọn có thể vừa với cân nặng hiện tại của trẻ nhưng khi quần áo order về cân nặng bé tăng thì quần áo bị chật
  • Trường hợp bạn không có cân đo và không biết chính xác cân nặng của trẻ thì phải làm sao? Bạn hãy căn cứ đối chiếu với bảng size quần áo theo độ tuổi và cộng thêm một size

Khi đặt hàng quần áo trẻ em Trung Quốc bạn không thể không quan tâm tới bảng size. Trên đây là thông tin chia sẻ dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc đã được Báo Đen Express tổng hợp lại.

Hi vọng thông tin giúp ích giúp bạn giải quyết khó khăn chọn size mua quần áo cho bé nhà bạn hoặc nhập hàng về kinh doanh. Đặc biệt bạn đừng quên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín của Báo Đen Express. 

Xem thêm: hướng dẫn chọn shop Taobao, Tmall, 1688 uy tín

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời