Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao đơn giản

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Mua hàng trên taobao dần trở nên phổ biến hơn, nếu bạn chưa biết cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao thì hãy theo dõi trong bài viết sau. Dưới đây Báo Đen Express sẽ cập nhật cho bạn cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên điện thoại và laptop một cách nhanh nhất.

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao đơn giản

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao đơn giản

Tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên taobao trên máy tính

Việc tìm kiếm hình ảnh trên taobao là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Bởi khi dùng trên máy tính, các bạn có thể sử dụng công cụ dịch trực tiếp rất tiện lợi. Còn đối với app điện thoại sẽ ở giao diện tiếng Trung, sẽ khó khăn khi bạn xem đánh giá cũng như mua sản phẩm và thanh toán.

Dưới đây là các bước tìm kiếm hàng trên taobao bằng hình ảnh trên máy tính:

Thay đổi vùng trên web Taobao

Có nhiều người khi vào trang web của Taobao mà không tìm thấy khu vực đăng hình ảnh để tìm kiếm. Lý do là bạn chưa thay đổi vùng trên Taobao.

Thông thường, khi bạn truy cập taobao.com, bạn sẽ được chuyển hướng đến world.taobao.com. Nhưng tính năng tìm kiếm hàng bằng hình ảnh không được bật trên world.taobao.com. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là thay đổi từ khu vực của bạn sang 中国 大陆 (Trung Quốc).

Thay đổi vùng trên web Taobao

Thay đổi vùng trên web Taobao

Tải hình ảnh cần tìm lên 

Ở bước này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh nhỏ ở cuối thanh tìm kiếm để tải hình ảnh lên. Có một số điều bạn cần lưu ý.

  • Định dạng hình ảnh phải là .jpg hoặc png.
  • Kích thước hình ảnh phải lớn hơn 201*201px
  • Kích thước tệp hình ảnh phải nhỏ hơn hoặc bằng 5M

cach tim hang bang hinh anh tren taobao don gian 6225b608b7117

Kết quả tìm kiếm hình ảnh Taobao hiển thị bên dưới

Taobao sẽ tự động tìm và hiển thị danh sách sản phẩm giống hoặc tương tự với hình ảnh bạn tìm. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào sẽ đưa bạn đến trang sản phẩm cụ thể. 

Chọn một đối tượng hoặc khu vực trên hình ảnh

Chọn một đối tượng hoặc khu vực trên hình ảnh là tính năng nâng cao, cho phép bạn kéo chuột và chọn bất kỳ khu vực nào trên hình ảnh đó để tìm kiếm. Ví dụ: ở bước 3, kết quả tìm kiếm cho hình người mẫu mặc chiếc váy, nhưng nếu ý định của bạn là tìm kiếm đôi giày thì sao, tính năng này cho phép bạn chọn và tìm kiếm đối tượng hoặc khu vực chính xác của hình ảnh. 

 

Nhấp vào “框选 主体”, trong cửa sổ bật lên, di chuyển hình chữ nhật đó để chọn giày, sau đó nhấp vào “确定 (xác nhận)” để tìm kiếm lại. Bây giờ bạn có thể thấy tất cả các loại giày tương tự như trong bức hình.

Cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại

Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên taobao cũng khả dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng. Với app taobao được cài đặt, bạn có thể tải lên ảnh mà bạn muốn tìm kiếm hoặc bạn có thể sử dụng “tìm kiếm bằng máy ảnh” để chụp ảnh sản phẩm, sau đó tìm kiếm.

 

Tải và cài đặt ứng dụng Taobao bằng ứng dụng App Store hoặc Ch Play. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, hãy kích hoạt biểu tượng “máy ảnh” trên đầu ứng dụng. 

 

Ở đây, bạn có thể lựa chọn chụp sản phẩm hoặc bạn muốn chọn một hình ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, hãy nhấp vào biểu tượng hình camera ở thanh tìm kiếm như hình dưới đây để bắt đầu tìm kiếm.

Cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại

Cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại

 

Như vậy, với cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao như trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng, hãy liên hệ với Báo Đen Express để được tư vấn và báo giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên Hệ

  • Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • CSKH1: 0905 981 243
  • CSKH2: 0908 301 243
  • CSKH3: 0903 651 243
  • Hotline complain: 0975 102 853
  • Email: BaodenExpress@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời