TOP 8 WEBSITE MUA HÀNG TRUNG QUỐC HÀNG ĐẦU NĂM 2023

Đăng ngày 28/09/2023 lúc: 17:18

Trung Quốc được biết là quốc gia có tỷ lệ mua sắm trực tuyến cao nhất, với số lượng lớn người mua sắm trực tuyến. Bài viết dưới đây Báo Đen Logistics cung cấp cho bạn 8 trang web mua hàng Trung Quốc hàng đầu năm 2023. Hy vọng sẽ bổ ích dành cho bạn nhé!

 1. taobao.com
 2. Pinduoduo.com
 3. JD.com
 4. TMall.com
 5. alibaba.com
 6. smzdm.com
 7. 1688.com
 8. Suning.com

1. Website mua hàng số 1 Trung Quốc Taobao.com

 • Khoảng 300 triệu lượt truy cập hàng tháng – rõ ràng là trang web mua hàng trực tuyến phổ biến nhất ở Trung Quốc dành cho người mua sắm Trung Quốc.
 • Đây là một nền tảng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C) thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, đồ điện tử và đồ gia dụng.
 • Thị trường phổ biến Tmall Taobao ở nước ngoài là một nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới dành cho người Trung Quốc, bao phủ người tiêu dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực. Các trang web cốt lõi bao gồm: Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Úc và Canada. Taobao cung cấp hàng ngàn cửa hàng mua sắm trực tuyến bán các sản phẩm khác nhau từ quần áo, đồ gia dụng và làm vườn, sản phẩm dành cho mẹ và bé, làm đẹp và mỹ phẩm…

Website mua hàng Trung Quốc - Taobao

Website mua hàng số 1 Trung Quốc Taobao.com

2. Website mua hàng số 2 Trung Quốc Pinduoduo.com

 • Với 191,4 triệu lượt truy cập hàng tháng. Đây là một website mua hàng Trung Quốc tương đối mới đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nó cung cấp các giao dịch mua theo nhóm trên nhiều loại sản phẩm, cho phép người tiêu dùng tiết kiệm tiền bằng cách mua số lượng lớn.
 • Khẩu hiệu: Mua sắm cùng nhau, tiết kiệm hơn, vui hơn.
 • Bắt đầu với hàng tạp hóa và trái cây, Pinduoduo giúp phụ nữ ở các vùng nông thôn, thành phố cấp 3 và 4 ở Trung Quốc mua hàng tạp hóa và trái cây cùng với giá rất hợp lý. Khi mua cùng nhau, những khách hàng này cũng giúp thị trường thương mại điện tử xã hội mới truyền bá thông tin và phát triển nhanh chóng mà không tốn nhiều tiền cho tiếp thị.
 • Tổng doanh thu là 59.491,9 triệu RMB (9.117,5 triệu USD) , tăng 97% so với 30.141,9 triệu RMB vào năm 2019. Mức tăng này chủ yếu là do tăng doanh thu từ các dịch vụ tiếp thị trực tuyến và đóng góp từ việc bán hàng hóa.

Website mua hàng Trung Quốc - Pinduoduo

Website mua hàng số 2 Trung Quốc Pinduoduo.com

3. Website mua hàng số 3 tại Trung Quốc JD.com

 • Hơn 161,8 triệu lượt truy cập hàng tháng
 • JD.com là nhà bán lẻ B2C lớn nhất tại Trung Quốc, là thành viên của nasdaq100 và là công ty may mắn nằm trong top 500 toàn cầu.

Website mua hàng Trung Quốc - JD.com

Website mua hàng số 3 tại Trung Quốc JD.com

4.Tmall.com 

Tmall, một trang web mua hàng Trung Quốc trực tuyến mang tính bước ngoặt ở Trung Quốc, một nền tảng mua sắm siêu toàn diện ở châu Á, với hơn 100.000 thương nhân thương hiệu và cửa hàng trực tuyến. Một số lượng lớn các sản phẩm trong và ngoài nước được phát hành mỗi ngày! Mua sắm trực tuyến chính hãng, đến Tmall! Tmall hàng chục triệu sản phẩm chính hãng có tên tuổi lớn, tất cả các danh mục, mua sắm một cửa, thanh toán an toàn, đổi trả không cần lo lắng! Cuộc sống lý tưởng trên Tmall!

Cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba, Tmall là một nền tảng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) tập trung vào việc bán các sản phẩm có thương hiệu từ các nhà bán lẻ quốc tế và trong nước. Tập trung vào các thương hiệu đích thực để tạo niềm tin và tránh các sản phẩm giả phổ biến ở Trung Quốc, Tmall giúp hàng nghìn cửa hàng mua sắm trực tuyến bán các sản phẩm chính hãng và chính hãng.

Website mua hàng Trung Quốc - Tmall

Tmall.com

5. Alibaba.com 

 • Tìm các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu, người mua, nhà bán buôn, sản phẩm và đầu mối thương mại chất lượng từ trang web thương mại quốc tế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. xuất nhập khẩu trên Alibaba.com

Website mua hàng Trung Quốc - Alibaba

Alibaba.com

6. Smzdm.com 

Điều đáng mua là một trang web cổng thông tin dành cho người tiêu dùng đẩy thông tin giảm giá mua sắm trực tuyến chất lượng cao trong thời gian thực và hướng dẫn mua sắm ban đầu thực sự. Phấn đấu trở thành “điểm dừng đầu tiên của tiêu dùng chất lượng” trong tâm trí người tiêu dùng. Nội dung liên quan đến đồ gia dụng 3c, cuộc sống gia đình, thể thao thời trang, mua sắm trên biển, du lịch, ô tô, thẻ tín dụng và các lĩnh vực khác, mua sắm trực tuyến đáng mua, giúp tiêu dùng của bạn đáng giá hơn!

Website mua hàng Trung Quốc - Smzdm

Smzdm

7. 1688.com 

Alibaba (1688.com) là thương hiệu nổi tiếng về thương mại điện tử liên doanh nghiệp (B2B) toàn cầu. Nó cung cấp cho hàng chục triệu thương nhân trực tuyến thông tin khổng lồ về các cơ hội kinh doanh và thị trường giao dịch trực tuyến thuận tiện và an toàn. Nó cũng là một nền tảng cộng đồng để các doanh nhân tương tác với nhau thông qua các doanh nghiệp và bạn bè. . Hiện tại 1688.com đã phủ sóng 12 ngành hàng chính bao gồm nguyên phụ liệu, sản phẩm công nghiệp, may mặc, gia dụng, tiểu thương… cung cấp chuỗi sản phẩm và dịch vụ cung ứng từ nguyên liệu-sản xuất-gia công-sản phẩm tại chỗ.

Website mua hàng Trung Quốc - 1688

1688.com

8. Suning.com 

Chuỗi bán lẻ điện tử lớn nhất Trung Quốc cũng mở rộng bán các sản phẩm dành cho mẹ và bé cùng các mặt hàng khác. Nền tảng này tập trung vào việc bán đồ điện tử, đồ gia dụng và các sản phẩm công nghệ khác. Nó cũng có sự hiện diện ngoại tuyến mạnh mẽ với các cửa hàng vật lý ở nhiều thành phố của Trung Quốc.

Suning.com – một nền tảng mua sắm trực tuyến toàn diện, các sản phẩm bao gồm đồ gia dụng, điện thoại di động, máy tính, siêu thị, mẹ và bé, quần áo, cửa hàng bách hóa, mua hàng ở nước ngoài và các danh mục khác. Giao hàng đúng giờ hơn, giá trị hơn, hàng mới nhanh hơn, được cấp phép chính hãng, bảo hành toàn quốc, cửa hàng có thể lấy, toàn mạng rẻ hơn nên bạn yên tâm dùng nhé!

Website mua hàng Trung Quốc - Suning

Suning.com

Là quốc gia phát triển hàng đầu về Thương mại điện tử, hiện nay có rất nhiều website mua hàng Trung Quốc cung cấp đa dạng các mặt hàng, sản phẩm và giao hàng xuyên biên giới. Tuy nhiên đối với các nhà bán nhập hàng sỉ, điều này gặp nhiều khó khăn khi cản trở về ngôn ngữ, thương lượng, thuế, cửa khẩu,… Vì vậy Báo Đen Logistics với hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z trong quá trình tìm kiếm và nhập hàng từ Trung Quốc.

>> Đọc thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM 


Báo Đen Logistics – Tiết kiệm chi phí trên mỗi chuyến hàng
✨ Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc nhanh chóng – giá rẻ – chất lượng.
📞 Hotline: 034 257 1688
🔗 Website: https://baoden.vn
📌 Đà Nẵng: Tầng 6, 630 – 632 Ngô Quyền, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
📌 Hồ Chí Minh : Tầng 6, phòng 7, 756A đường Âu Cơ, phương 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

>>> Mọi người cũng đọc:

BÁO ĐEN LOGISTICS – DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHỈ VỚI 25K

CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, UY TÍN – CHỈ CÓ TẠI BÁO ĐEN LOGISTICS

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!
Xem thêm: