QUY ĐỊNH VỀ KÝ GỬI HÀNG HÓA

Chúng tôi chỉ nhận hàng ký gửi khi Khách hàng đã tạo đơn “HÀNG KÝ GỬI” trên hệ thống dathang.baoden.vn . Trường hợp những kiện hàng của Quý khách không thực hiện theo đúng quy trình ký gửi trên hệ thống như không tạo đơn ký gửi, để thông tin sai… Khi xảy ra rủi ro như mất hàng Báo Đen sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chú ý: Do yêu cầu về luật pháp & bảo quản hàng hóa nên Báo Đen không nhận đặt hàng cũng như vận chuyển các mặt hàng sau:

1. Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự  (súng , đạn, đao , kiếm , dao kéo, ống ngắm,….)

2. Pháo các loại, đèn trời, các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông.

3. Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

4. Các sản phẩm dạng bột.

5. Dược phẩm

6. Sinh vật sống.

7. Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam:

– Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

– Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

8. Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

a) Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam), trừ các loại phương tiện chuyên dùng có tay lái bên phải hoạt động trong phạm vi hẹp và không tham gia giao thông gồm: xe cần cẩu; máy đào kênh rãnh; xe quét đường, tưới đường; xe chở rác và chất thải sinh hoạt; xe thi công mặt đường; xe chở khách trong sân bay; xe nâng hàng trong kho, cảng; xe bơm bê tông; xe chỉ di chuyển trong sân golf, công viên.

b) Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

c) Các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

12. Vật tư, phương tiện đã qua sử dụng, gồm:

a) Máy, khung, săm, lốp, phụ tùng, động cơ của ô tô, máy kéo và xe gắn máy.

b) Khung gầm của ô tô, máy kéo có gắn động cơ (kể cả khung gầm mới có gắn động cơ đã qua sử dụng và hoặc khung gầm đã qua sử dụng có gắn động cơ mới).

c) Ô tô các loại đã thay đổi kết cấu để chuyển đổi công năng so với thiết kế ban đầu hoặc bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

d) Ô tô cứu thương.

đ) Xe đạp.

e) Mô tô, xe gắn máy.

13. Hóa chất độc, thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất trong Phụ lục III Công ước Rotterdam.

14. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

15. Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng:

– Hàng điện tử.

– Hàng điện lạnh.

– Hàng điện gia dụng.

– Thiết bị y tế.

– Hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng.

16. Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C.

17. Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole.

18. Các sản phẩm liên quan lưu trữ dữ liệu như điện thoại, laptop,…

19. Chất lỏng và các sản phẩm dạng lỏng.

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNG VỚI HÀNG KÝ GỬI:

– Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng hàng hoá, tính chính xác của hàng hóa trước khi đến với kho của chúng tôi.

Trường hợp xảy ra mất hàng hóa, thất lạc hàng hóa do Báo Đen hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách gấp 3 lần số tiền vận chuyển của đơn hàng đó.

Lưu ý: Báo Đen có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp. Nếu giá trị hàng hóa mà quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.

NHỮNG LƯU Ý KHI LÊN ĐƠN HÀNG KÝ GỬI

 – Điều 1: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin và tạo đơn ký gửi trên hệ thống. Thông tin thiếu hoặc không chính xác, công ty sẽ lưu tại khu vực hàng hóa chưa phân loại của công ty, không chịu trách nhiệm những kiện hàng không có trên hệ thống.

 – Điều 2: Các kiện hàng nhẹ cồng kềnh, hàng thùng lớn sẽ tính cân nặng quy đổi, khối quy ra kg. Công thức = (Dài * Rộng * Cao) / 6000.

 – Điều 3: Các trường hợp rủi ro thất lạc hàng chúng tôi đền bù gấp 3 lần cước vận chuyển của kiện hàng không vượt quá giá trị sản phẩm

 – Điều 4: Hàng hóa không làm tròn cân. Hàng shop gửi về tay nguyên kiện, không kiểm hàng.

 – Điều 5: Khi khách hàng gửi hàng khó đi báo trước với CSKH để xác định hàng có thể vận chuyển hay không.

 – Điều 6: Địa chỉ kho có thể thay đổi liên tục, nếu sau một thời gian không lên đơn khách hàng liên hệ CSKH để xác nhận địa chỉ.

 – Điều 7: Đối với hàng dễ vỡ, hư hỏng khách hàng làm việc với nhà cung cấp để đóng gói cẩn thận. Báo Đen không chịu trách nhiệm đối với mặt hàng này.

Vui lòng liên hệ Hotline: 034 257 1688 để được xử lý đơn hàng sớm nhất. Quý khách đặt và vận chuyển vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để hàng không bị thất lạc và được xử lý nhanh nhất. Xin cảm ơn!

 


Thông tin liên hệ: