Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng +8 Ý TƯỞNG Kinh Doanh

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:40

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng Việt Nam ngày càng được quan tâm  bởi nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh tự thân. Nhất là kinh doanh các mẫu hàng về đời sống thiết yếu đang được cung cấp giá rẻ ở Trung Quốc với đa dạng sản phẩm của nhiều nghành nghề khác nhau… Vậy câu hỏi đặt ra là chọn hàng gì để kinh doanh? Mặt hàng gì đang là nhu cầu thị hiếu người Việt Nam, Đà Nẵng or địa phương bạn kinh doanh? Cách đưa hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng như thế nào? Cũng như giá sỉ vận chuyển về tốt không? ….

 

Bài viết dưới đây BaoDen Express chia sẽ đến bạn các xu hướng hàng hóa bán tốt ở Việt Nam cũng như cách đánh hàng Trung Quốc ship về Đà Nẵng, tư vấn công ty hay dịch vụ báo giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ có đầy đủ cho bạn. Đặt hàng sỉ và vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Đà Nẵng trên các website uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmaill.com, 1688.com.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà NẵngVận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng UY TÍN

7+ Ưu ĐIỂM của hàng TRUNG QUỐC khi bán Ở Việt Nam

Bạn sẽ thường nghe câu: Mua cái gì cái thứ hàng Trung Quốc? Hàng Tàu sài được mấy bữa lại hư? Hàng lởm thì mua làm gì​?….

Mọi điều đó lại là NGƯỢC LẠI và mình tin bạn sẽ có những suy nghĩ khác về hàng Trung Quốc: 

 1. Hàng Trung Quốc có sức tiêu thụ lớn nhất cả nước.
 2. Hàng Trung Quốc đa dạng , phong phú kiểu dáng, chủng loại.
 3. Luôn bắt kịp mọi xu hướng sử dụng của người dùng tại Đà Nẵng & Việt Nam
 4. Đặc biệt Việt Nam giáp ranh với Trung Quốc nên việc vận chuyển hàng hóa cũng tiện & nhanh gọn hơn rất nhiều.
 5. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển, nhân công…
 6. Hàng  nội địa Trung Quốc chưa chắc thua kém chất lượng các nước khác
 7. Bạn có thể săn hàng Đức, Mỹ, …cũng có tại Trung Quốc

Nên các chủ shop chủ cửa hàng nắm bắt được tâm lý cũng như xu hướng chọn nguồn hàng phù hợp, mà không mất quá nhiều vồn thì mang lại kha khá lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa này.

8 ý tưởng kinh doanh nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng 

 Dưới đây mình xin được chia sẽ đến bạn các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc, cách lấy hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng mà mình thấy được cũng như tổng hợp và nhiều doanh nghiệp, chủ shop đã thành công

 

#1. Kinh doanh quần áo thời trang, quần áo tự thiết kế

Kinh doanh quần áo

Kinh doanh quần áo đang được khá nhiều chị em quan tâm và được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng đang  vận chuyển khá nhiều, có thể bạn đã nghe nhiều như hàng Quảng Châu…

Từ quần áo quảng châu chắc không quá xa lạ với nhiều anh chị em cũng như sản phẩm bên đây được thiết kế khá đẹp cũng như bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, nhưng giá thành cực mềm, chất liệu không hề kém nhé. Nên đang được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng như có nhiều chị em từ live bán nhỏ lẻ tại nhà nay đã mở thành những shop bán hàng chuyên về hàng Quảng Châu rất thành công.

 

#2. Kinh doanh túi xách

Kinh doanh túi xách

Kinh doanh túi xách đang được BaoDen Express đánh hàng cực nhiều bởi sự đa dạng cũng như giá sỉ cực tốt

Mặt hàng  này cũng mang lại cho nhiều anh chị khá nhiều lợi nhuận một vốn bốn lời, trong các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng đó là “TÚI XÁCH” được phần lớn các chị em săn về bán online, đặc biệt là Livestream.

 

#3. Kinh doanh nước hoa

Kinh doanh nước hoa

Kinh doanh nước hoa đang là xu hướng làm đẹp hiên nay, bởi ra đường hiện nay không thể thiếu được mùi hương, và mặt hàng này được cung cấp tại Trung Quốc, cung như bán khá hời, nhưng chất lượng không hề tệ

Có thể mặt hàng này khá khó bán nhưng với sự đa dạng cũng như mẫu mã thì mặc hàng này được khá nhiều chủ shop thành công, bạn có thể chú ý có nhiều shop ở Đà Nẵng bán mặt hàng này cũng như phần lớn nhập hàng này với giá sỉ về bán, kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc không phải kém chất lượng & nhận được sự đón nhận của người dùng.

 

#4. Kinh doanh các mặt hàng gia dụng

Kinh doanh đồ gia dụng

Kinh doanh hàng gia dụng đang là xu thế cũng như được sự lựa chọn kinh doanh hiện nay

Thường thì các bạn nghĩ sản phẩm này khó bán cũng như lợi nhuận không cao… Nhưng đây là mặc hàng đang mang lại hiệu quả cao cũng như nhập về khá cao đây, bởi sự đa dạng tiện lợi, cũng như ở Việt Nam có một số mẫu không có.

 

#5. Kinh doanh hàng nội thất

Kinh doanh hàng nội thất - Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Mặt hàng nội thất chưa bao giờ hết nhu cầu cũng như chưa bao giờ là lỗi thời cả

Chắc đây nhu cầu chỉ có tăng mà không có giảm, chỉ cần xác định được thì trường cũng như khách hàng mục tiêu của bạn. Nhập hàng phù hợp thì riêng việc kinh doanh hàng nội thất chưa bao giờ là hết HÓT. Bởi nhu cầu về mặt hàng ngày càng lớn cũng như hàng Trung Quốc luôn đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người dùng Việt Nam. Tại Đà Nẵng có nhiều cửa hàng trên nhiều tuyến đường cũng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng kinh doanh như ở tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, 2/9…

 

#6. Kinh doanh điện thoại

Kinh doanh điện thoại

Kinh doanh điện thoại & phụ kiện điện thoại bạn nghỉ thế nào? chưa bao giờ là hết hot cả

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó bán mặt hàng này nhưng hãy chọn cho mình dòng phù hợp cũng như đúng nhu cầu người dùng thì sẽ thích hợp cũng như bán rất cháy hàng. Thường thì nhiều người vì ham lời thì nhập những lô điện thoại lỗi không chất lượng nên làm cho người cảm giac hoài nghi hàng Trung Quốc. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại… Hiện tại Đà Nẵng cũng có nhiều đơn vị nhập hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng kinh doanh và chất lượng nữa. Và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của BaoDen Express.

 

#7. Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Phụ Kiện Điện Thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang hàng đang được nghành nghề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay và được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Không quá xa lạ như các sản phẩm tai nghe, tai nghe từ xa…. đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. 

 

#8. Kinh doanh đồ quà tặng- văn phòng phẩm

Đúng thị hiếu cũng như nhu cầu, cũng như luôn bắt trend xu hướng các sản phẩm đồ quà tặng, văn phòng phẩm luôn được sự chú ý gây bão nhiều.

Trên là 8 ý tưởng mà mình muốn chia sẽ đến bạn trong việc kinh doanh cũng như tìm cho mình ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc. Hi vọng sẽ giúp được phần nào trong việc khởi nghiệp kinh doanh hàng trung quốc.

Lưu ý: hàng Trung Quốc luôn có những ác cảm với người dân Việt Nam nên đừng vì quá lợi nhuận mà bán hàng không tốt. Cũng như không nên kinh doanh các sản phẩm bảo vệ thực vật…. ảnh hưởng đến sức khỏe con người…

 

3+  hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

 • Nếu bạn muốn trải nghiệm phiêu lưu có thể trực tiếp tìm hiểu cũng như qua tận Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng Quốc về. Nhưng đòi hỏi bạn có số kinh nghiệm tìm nguồn hàng cũng như tiếng địa phương để người ta dẩn mình đi tìm hàng….
 • Hoặc bạn có thể oder hàng trực tiếp trên các trang Taobao, 1688  rồi cũng thuê một đơn vị đánh hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng về cho bạn.
 • Ngoài ra bạn có thể thuê một đơn vị nào đó đánh hàng từ bên Trung Quốc về cho bạn. Bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về tại Đà Nẵng mà mình sẽ để một gợi ý ở bên dưới bạn có thể tham khảo nhé.

 

Bảng báo giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng UY TÍN

BaoDen Express đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Bảng giá, cước phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng Uy Tín giá rẻ và ngượi lại

Trên là những chia sẽ của chúng tôi về về các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kì hữu ích. Cũng như định hướng được bạn muốn kinh doanh gì và bán gì trong tương lai sẽ hiệu quả nhất. 

Tiếp tục dưới đây sau khi lựa chọn được hàng hóa bạn đang muốn kinh doanh thì có thể bạn đang cần một đơn vị vận chuyển hàng về cho bạn thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ.

 

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có cực nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cũng như với nhiều chính sách cực tốt nhưng vẩn chưa làm người dùng cảm thấy yên tâm cũng như tin tưởng hơn về dịch vụ của họ.

BaoDen Express đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được sự tin tưởng hàng trăm các nhà bán hàng lớn nhỏ thường xuyên đánh hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cũng như đúng hàng mà bạn đang muốn bán:

 1. Dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc về Đà Nẵng
 2. Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch
 3. Ghép tour đánh hàng Trung Quốc
 4. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc
 5. Dịch vụ order hàng Trung Quốc

 

Tại sao chúng tôi tự tin là đơn vị – Công Ty hàng đầu về đánh hàng Trung Quốc về Đà Nẵng UY TÍN

 

Quy trình gửi hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của BaoDen Express

 

 • Đầu tiên bạn cần tạo một đơn ký gửi hàng trên Tool dặt hàng của công ty tại địa chỉ: dathangtaobaodanang.com/vi
 • Liên hệ với chúng tôi qua fanpage facebook để nhận mã đơn hàng và thông tin kho hàng bên Trung Quốc.Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Báo Đen Express sẽ thay mặt bạn nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng (bạn hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa trực tiếp trên tool website). 
 • Khi hàng về đến kho 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng, bộ phận kho bãi chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để nhận hàng và thanh toán cước cân nặng. 

 

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng

 

 1. Hàng hóa mà Báo Đen Express nhận vận chuyển, cho thuê kho ký gửi phải là những mặt hàng được pháp luật 2 nước cho phép tự do kinh doanh và vận chuyển.
 2. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, quý khách nên đóng kiện và mua gói bảo hiểm hàng hóa.
 3. Các mặt hàng dễ vỡ nếu không đóng kiện, không mua bảo hiểm sẽ không được đền bù nếu vỡ hỏng.
 4. Trường hợp gửi sai địa chỉ nhận hàng, Báo Đen Express hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express địa chỉ bên dưới để đơợc tư vấn báo giá tốt nhất.

 =======

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời