Top 04 Trang Web Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Hình nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng kinh doanh khá phổ biến. Thay vì mua hàng tại các chợ sỉ, đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc về thì giờ đây, bạn có thể mua hàng trực tuyến rất tiện lợi. Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, có nhiều website bán hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng cho con người được tốt nhất.

Dưới đây là Top 4 trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín mà bạn nên biết khi kinh doanh hàng nội địa Trung.

Top 04 Trang Web Đặt Hàng Trung Quốc Uy TínTop 04 Trang Web Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín

Trang mua sắm Taobao

Đây là trang web phổ biến với nhiều người kinh doanh hàng Trung Quốc. Taobao được biết đến là trang web lớn thuộc tập đoàn Alibaba. Trang web hoạt động theo mô hình kết nối cá nhân với người tiêu dùng, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Trên taobao, trước đây chủ yếu để phục vụ người dân nội địa, gần đây thì có mở rộng ra các nước trong khu vực.

– ​Ưu điểm:

 • Có thể nói, tại Taobao có sự đa dạng về các mặt hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Hầu như tất cả các mặt hàng thiết yếu cần thiết hay các mẫu sản phẩm công nghệ hiện đại đều có mặt trên Taobao. Bởi thế, số lượng khách hàng và chủ nguồn cung trên đó rất nhiều.
 • Không thể bỏ qua mức giá cả trên taobao, hầu như giá cả rất rẻ và cũng có phân cấp giá theo chất lượng hàng hóa. Nếu bạn kinh doanh thì hãy bỏ thời gian ra để tìm kiếm các shop có mức giá rẻ mà chất lượng để đặt hàng.
 • Đặc biệt, taobao phù hợp với khách hàng mua lẻ, các đơn hàng số lượng ít.
 • Ở đây, chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ VISA, Mastercard, cũng rất thuận tiện cho người dùng khi không có tài khoản thanh toán nội địa Trung.

Mua hàng trên taobaoMua hàng trên taobao

– Nhược điểm: 

 • Có lẽ, nhược điểm ai cũng biết, đó là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung nên khá khó khăn cho bạn khi sử dụng trang web này. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng google dịch khi sử dụng.
 • Lưu ý, giá trên sản phẩm là đơn vị nhân dân tệ, nên bạn phải quy đổi sang tiền Việt xem mắc hay rẻ. Bên cạnh đó thì bạn hãy thường xuyên cập nhật tỷ giá Trung – Việt.
 • Nhược điểm lớn nhất là Taobao hiện tại vẫn chưa có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài. Do vậy, bạn phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trung gian.

Trang web 1688

Đây cũng là trang web được phát triển bởi Alibaba. Khác với Taobao, khách hàng chủ yếu trên 1688 là khách hàng sỉ, nhập hàng số lượng lớn với nguồn cung ứng khổng lồ trên 1688. Hàng trên 1688 được xem là rất rẻ, bởi chúng được sản xuất và bán tận gốc tại xưởng. Nếu bạn mua sỉ thì giá sẽ rất hời.

– Ưu điểm:

 • So sánh với taobao thì giá bên 1688 rẻ hơn nhiều, bởi không bán buôn qua trung gian.
 • Sản phẩm cũng vô cùng đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Chất lượng được đánh giá là khá tốt.

Nhập hàng số lượng lớn trên 1688Nhập hàng số lượng lớn trên 1688

– Nhược điểm:

 • Nhược điểm của 1688 là thiết kế giao diện khó sử dụng hơn taobao. Nếu người mới bắt đầu sử dụng thì gặp rất nhiều khó khăn.
 • Tại 1688 không chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ visa masterCard. Và không hỗ trợ ship hàng quốc tế. Chính vì thế, bạn cũng phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Đà Nẵng trung gian.

Trang mua sắm Tmall

Tmall cũng hoạt động dưới dạng liên kết cá nhân với người dùng và doanh nghiệp với người dùng. Bên cạnh đó, tại Tmall còn liên kết với các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,… để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

>>> Những Đợt Sale Trên Taobao, Tmall Cần Biết Khi Nhập Hàng Trung Quốc

Tại tmall, chất lượng hàng hóa được chú trọng hơn, do vậy mà mức giá cả cũng nhỉnh hơn so với 2 trang web ở trên.

– Ưu điểm:

 • Hầu hết, khi mua hàng tại Tmall, bạn không quá lo lắng về chất lượng sản phẩm.
 • Có nhiều tính năng đánh giá, phản hồi sau khi mua hàng, bạn có thể dựa vào đó để xem xét và mua hàng.

Mua hàng chất lượng trên TmallMua hàng chất lượng trên Tmall

– Nhược điểm:

 • Cũng giống như taobao, 1688 thì Tmall có giao diện tiếng Trung. Không thanh toán qua thẻ quốc tế và chỉ nhận giao hàng trong nước. Do vậy, bạn vẫn phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng khi mua mua hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Nhập hàng qua ứng dụng của Báo Đen Express

Để thuận tiện trong việc giao hàng, mua hàng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Báo Đen Express. Đây là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại Báo Đen Express hỗ trợ tìm kiếm mua hàng ở taobao, 1688, tmall,… nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng. Thời gian hàng về ngắn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng về Đà Nẵng. Báo Đen sẽ hỗ trợ vận chuyển, mua hàng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

>>> Hướng Dẫn Cách Order Hàng Taobao Đơn Giản, Hiệu Quả

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời