Tại sao Bạn nên nhập hàng gia dụng Quảng Châu – Trung Quốc?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Điều gì khiến cho đồ gia dụng Trung Quốc chưa bao giờ hết hot? Hãy cùng Báo Đen Express tìm hiểu nhé!

Chúng ta đều biết, đồ gia dụng là những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình và luôn có nhu cầu rất lớn. Hiểu được điều này, rất nhiều người kinh doanh đã nhập hàng gia dụng từ Quảng Châu về bán. Mặt hàng này cũng có thể nói là đã tạo nên “thương hiệu” trong nhiều năm qua tại Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng.

tai sao ban nen nhap hang gia dung quang chau trung quoc 6225bb209ee49Vậy thì điều gì đã khiến cho mặt hàng gia dụng Trung Quốc này được yêu thích đến thế? Và vì sao bạn có thể chọn đây là một mặt hàng để kinh doanh để thu được lợi nhuận cao?

Ưu điểm của việc nhập và kinh doanh đồ gia dụng Quảng Châu – Trung Quốc

Trên thị trường Việt Nam, giữa những đối thủ rất sừng sỏ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, … thì hàng gia dụng Trung Quốc vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định và được đánh giá cao không kém. Có thể nói một ưu điểm rất lớn của việc nhập từ Trung Quốc là vị trí địa lý rất gần Việt Nam, chính vì thế vận chuyển hàng hóa rất thuận lợi, ngoài ra giá cả cũng rất rẻ.

Tất nhiên, đó không phải là tất cả, còn nhiều lý do khác khiến cho hàng gia dụng Trung Quốc rất được ưa thích.

– Hàng gia dụng Trung Quốc được nhập vào Việt Nam rất nhiều, cực kỳ đa dạng từ phong cách, mẫu mã, kiểu dáng, đa phần đều rất bắt mắt với người tiêu dùng nên tạo ra sự thu hút lớn.

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập khẩu của các nước khác, cũng như các sản phẩm chính hãng của Việt Nam.

– Được đánh giá tương đối tốt về chất lượng

– Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản về một sản phẩm gia dụng đối với người sử dụng.

>>> Xem thêm:

Ngoài những ưu thế đến từ chính những sản phẩm, việc nhập hàng gia dụng Trung Quốc còn có những ưu điểm khác như: 

– Quãng đường ngắn nên vấn đề vận chuyển không quá khó khăn, không tốn nhiều chi phí cũng như gặp phải quá nhiều những rủi ro. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng các dịch vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng để hỗ trợ bạn trong quá trình nhập hàng cũng không quá đắt đỏ. 

– Có thể lấy được nguồn hàng tận gốc với giá rẻ nên lợi nhuận cũng sẽ rất cao cũng như thu hồi, xoay vòng vốn rất nhanh. Bạn cũng có thể bắt đầu với một chi phí không quá nhiều. 

– Dễ kiếm nguồn hàng và cũng rất dễ bán vì nhu cầu của người tiêu dùng lớn.

Chính vì những lý do này mà kinh doanh hàng gia dụng Trung Quốc cũng trở thành một mảnh đất khá màu mỡ đối với nhiều người kinh doanh và khả năng cạnh tranh cũng rất lớn. Cũng vì thế, mà hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp “dỏm” lợi dụng điều này để đưa ra được những sản phẩm kém chất lượng, làm giảm lòng tin của người tiêu dùng với những mặt hàng “made in China”. Người kinh doanh cần phải hết sức cẩn trọng để không nhập trúng những mặt hàng này, làm giảm uy tín của chính bạn.

Trên đây là những chia sẻ mà Báo Đen Express – dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, hy vọng sẽ mang lại cho mọi người những điều bổ ích.

tai sao ban nen nhap hang gia dung quang chau trung quoc 6225bb20d9aa4Nếu Bạn muốn tìm một nguồn hàng gia dụng Trung Quốc chất lượng để lấy hàng tận gốc và được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về tận tay, hãy liên hệ với Báo Đen nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng!

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời