Tại sao bạn nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nhu cầu buôn bán hàng Quảng Châu tăng lên khiến những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ra đời ngày càng nhiều và thu hút được nhiều người sử dụng hơn. Những dịch vụ này đã khắc phục được những vấn đề khó khăn của nhiều người khi nhập hàng. Đó là những khó khăn gì và tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ này như thế?

 

tai sao ban nen dung dich vu van chuyen hang tu trung quoc ve da nang 6225bfd72621d

 

Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Khó khăn nào thường gặp khi nhập hàng từ Trung Quốc?

 

Dù ở bằng cách thức nào, việc tự nhập hàng từ Trung Quốc cũng có nhiều vấn đề khó khăn nhất định. 

 

Khi bạn tự sang đánh hàng tại Trung Quốc

 

Việc bạn tự “lặn lội” sang Trung Quốc đánh hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu Bạn là người không có kinh nghiệm trước đó.

 

+ Tốn kém chi phí đi lại: Di chuyển sang Trung Quốc có nghĩa là bạn phải tốn một chi phí cho việc đi xe hoặc đi máy bay sang Quảng Châu, bên cạnh những chi phí đi lại khi ở tại khu vực mua sắm. Ngoài ra, bạn còn cần chi phí để chuẩn bị visa nếu đi máy bay hoặc giấy thông hành nếu đi bằng đường bộ.

 

+ Rào cản ngôn ngữ: Nếu Bạn không biết tiếng Trung, sẽ rất khó khăn trong việc trao đổi mua bán với nhà cung cấp và có thể bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí nữa cho việc thuê phiên dịch nếu cần. 

 

+ Vận chuyển hàng về Việt Nam gặp nhiều khó khăn: Nếu bạn tự vận chuyển hàng hóa về nước, có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khi thông quan, bạn sẽ phải chịu một khoản để khai thuế và cho hàng hóa về Việt Nam, nếu hàng hóa quá khó vận chuyển, bạn sẽ phải thuê các đơn vị vận chuyển hàng về cho Bạn.

 

>>> Xem thêm:

 

Khi bạn nhập hàng thông qua các trang thương mại trực tuyến

 

Thực tế đã chứng minh, nhập hàng từ các trang bán hàng tồn tại rất nhiều vấn đề. 

 

+ Đầu tiên chính là rào cản ngôn ngữ vì các trang web này hầu hết bằng tiếng Trung. Nếu không có sự hỗ trợ của các công cụ dịch, sẽ thực sự khó khăn để hiểu về các sản phẩm cũng như thao tác trên các trang này.

 

+ Khó thương lượng giá cả với nhà cung cấp: Nếu đánh hàng trực tiếp có thể giúp bạn mặc cả với nhà cung cấp thì mua thông qua các trang bán hàng khá khó khăn để thực hiện điều này. Ngoài rào cản ngôn ngữ khi nói chuyện, việc không thể gặp mặt đối tác cũng làm độ uy tín của bạn giảm đi.

 

+ Khó khăn trong việc thanh toán: Khi mua hàng qua các trang TMĐT của Trung Quốc, khách hàng thường thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc tài khoản Alipay. Cả hai phương thức đều tương đối phức tạp. Thực sự không dễ để có một thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc bởi vì quốc gia này kiểm soát rất nghiêm ngặt vấn đề bảo mật ngân hàng. Còn đối với ví Alipay, bạn cũng cần đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc mới có thể nạp vào ví Alipay.

 

+ Rủi ro trong quá trình vận chuyển: Khả năng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển của các trang bán hàng điện tử khá cao bởi vì phải trải qua rất nhiều công đoạn, chưa kể, có một số shop không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ phải tự tìm kiếm đơn vị vận chuyển ở bên ngoài, điều này càng làm nguy cơ rủi ro tăng cao.

 

+ Không kiểm tra được độ uy tín của nguồn hàng: Đây là vấn đề thực sự khiến cho nhiều người bán hàng đau đầu khi không thể “sờ tận tay” sản phẩm mình mua, bạn cũng không thể đảm bảo hàng giống như hình hay chất giống như mô tả. Tất cả chỉ là tương đối.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng – giải pháp cứu tinh cho người nhập hàng

 

Để khắc phục tất cả những bất lợi này trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam thì vị cứu tinh – dịch vụ vận chuyển ra đời và xử lý những vấn đề đau đầu này. Với mối quan hệ tốt cùng đơn vị bán hàng uy tín cũng như cơ sở thông quan, dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn tìm được những mặt hàng chất lượng nhất cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Tuy nhiên, với sự “bùng phát” về số lượng của những công ty vận chuyển hiện nay, việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín cũng không hề dễ dàng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng, Báo Đen Express tự hào là đơn vị hàng đầu Đà Nẵng trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ.

 

tai sao ban nen dung dich vu van chuyen hang tu trung quoc ve da nang 6225bfd77a78b

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín, hãy liên hệ với Báo Đen Express để được tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời