So sánh 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng để bán là cách mà nhiều cửa hàng kinh doanh lớn và các tiểu thương ở chợ lựa chọn để phục vụ kinh doanh hiện nay. Dù là sản phẩm cao cấp hay bình dân thì hàng hóa Trung Quốc cũng có nhiều ưu điểm nổi bật về giá cả, mẫu mã sản phẩm so với nguồn hàng từ những nơi khác. Đây cũng là lý do mà nhiều trang web đặt hàng, các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời để phục vụ nhu cầu của người kinh doanh. Sử dụng cách vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng nào là tốt nhất? 

 

Đánh hàng tại Trung Quốc có phải là lựa chọn tốt nhất? 

 

HÌnh thức nhập hàng nguyên thủy nhất từ trước đến nay là sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp tại các chợ. 

 

Ưu điểm của hình thức này là được kiểm tra hàng trực tiếp để biết chất lượng có tốt hay không, có thể đi xem hàng tại nhiều cửa hàng, xưởng khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất về chất liệu và giá cả sản phẩm. Người mua có thể thương lượng trực tiếp với chủ xưởng để được giảm giá nếu mua số lượng lớn. Tự đánh hàng  trực tiếp bạn cũng có thể chủ động hơn trong thời gian hàng về. 

 

nhập hàng trung quốc

 

Tuy nhiên, hình thức này cũng có nhiều vấn đề như người đi mua hàng sẽ gặp trở ngại nếu không biết giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc, tốn chi phí cho các khoản ăn ở đi lại, tốn nhiều thời gian và nhân lực. Đặc biệt, các thủ tục rất phức tạp và việc vận chuyển về Việt Nam cũng khó khăn và rủi ro nếu bạn không có kinh nghiệm.

 

Tốt nhất, bạn không nên chọn cách đánh hàng tại Trung Quốc nếu không kinh doanh lớn, nhập nhiều hàng cùng một lúc và có nhân lực phụ trách riêng mảng này. 

 

Nhập hàng qua các trang web đặt hàng có tốt không? 

 

Chính những khó khăn trong việc đi lại khi đánh hàng trực tiếp dẫn đến sự ra đời của các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… Đây là những kênh tập hợp các cửa hàng, các xưởng tại Trung Quốc, bán online qua mạng, rất đa dạng về mặt hàng, mẫu mã và giá cả. Người mua hàng chỉ cần ngồi nhà với một vài cú click chuột là có thể đặt hàng và chờ vận chuyển hàng về. Cách này cũng không đòi hỏi nhiều vốn bởi vì bạn có thể chia làm nhiều lần mua với số lượng sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào vốn mình có.

nhập hàng trung quốc

 

Cũng như cách nhập hàng trực tiếp tại các chợ Trung Quốc, cách này cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Trong đó, vấn đề lớn nhất chính là dễ gặp rủi ro về chất lượng và mẫu mã hàng hóa, hàng giao không đúng mẫu. Bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn shop nếu có ý định nhập hàng online và nên nhập hàng với số lượng ít về trước để kiểm tra chất lượng và hàng hóa.

 

>>> Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Mất Bao Lâu?

 

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng?

 

Khắc phục những nhược điểm của hai hình thức nhập hàng trên, trong những năm gần đây sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trở thành sự lựa chọn tối ưu của những người kinh doanh. 

 

nhập hàng trung quốc

 

Ưu điểm của hình thức sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc là: 

 

  • Nhập được hàng hóa chất lượng với giá rẻ. 
  • Không cần đi đánh hàng, chỉ cần lựa chọn mẫu mã hàng hóa gửi cho bên dịch vụ, họ sẽ hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng, chất lượng với giá tốt nhất.
  • Được hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thuế quan nhanh chóng, đảm bảo hàng về đúng thời hạn. 

 

Vì có quá nhiều lợi ích, chi phí không cao hơn quá nhiều so với hai hình thức nhập hàng còn lại, nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hơn và các dịch vụ này cũng ra đời nhiều hơn, nhất là tại các thành phố lớn. 

 

Chính vì vậy, người kinh doanh cần hết sức cân nhắc để lựa chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất. 

 

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ uy tín chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, hãy đến với Báo Đen Express để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời