Phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng hiệu quả

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Khi thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử giúp quá trình mua hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Và do đó, nhu cầu kinh doanh tăng mạnh, đặc biệt là kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Như vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp kinh nghiệm nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng cho các bạn tham khảo.

Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà NẵngVận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng​

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ.

Mua hàng vào dịp sale

Cũng giống như các trang mua sắm ở nước ta, thì trên các nền tảng thương mại trực tuyến của Trung Quốc cũng có những chương trình giảm giá, khuyến mại đặc biệt. Bạn nên chú ý đến các dịp sale, để có cơ hội mua hàng với giá rẻ. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn phải xem xét độ tin cậy của nơi mua hàng bằng cách kiểm tra lượt mua hàng có nhiều không, xem các đánh giá của khách hàng đã mua bằng công cụ dịch. Như vậy, là chắc chắn bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ mà lại chất lượng nữa.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Đây cũng được xem là cách mua hàng thông minh. Bạn chỉ cần gửi hình sản phẩm thì công ty sẽ tìm được xưởng cung cấp giá rẻ và chất lượng cho bạn một cách nhanh chóng.

Mua hàng trên hội nhóm chuyên order hàng Trung Quốc

Phương pháp này thì bạn chỉ cần lựa chọn mẫu hàng yêu thích và gửi cho họ để order hộ mình. Cách này chỉ áp dụng cho các bạn mua sắm cá nhân, chứ để kinh doanh thì không khả dụng. Bởi không nhập được số lượng hàng lớn.

Mua hàng từ những trang thương mại điện tử Mua hàng từ những trang thương mại điện tử ​

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng phổ biến

Chuyển hàng chính ngạch

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây là cách nhận hàng mặc định của các trang web mua sắm, do vậy các shop trên nền tảng này đều yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ ở Trung để nhận hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chat với shop và yêu cầu họ gửi hàng hóa đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Hình thức này tốn khá nhiều chi phí và khi hàng hóa của bạn có giá trị cao hay số lượng nhiều thì thủ tục sẽ rắc rối hơn. Do vậy, các chủ kinh doanh nhỏ lẻ thường ít sử dụng hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng này.

>>> Hướng dẫn chức năng khiếu nại của Báo Đen Express

Vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạchVận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạch​

Đây là hình thức thông qua việc sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian, các đơn vị này sẽ có kho hàng đặt tại Trung Quốc để tiện nhận hàng từ các shop trên trang thương mại điện tử. Khi sử dụng hình thức này, các đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kho hàng để bạn có thể thuận tiện đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bên shop bán.

Sau khi bạn đặt hàng bằng địa chỉ đó, thì shop sẽ giao đến và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng giúp bạn. Và chờ gom nhiều đơn hàng như thế lại với nhau để tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Khi hàng hóa về Đà Nẵng, sẽ có nhân viên báo bạn đến nhận hàng hoặc bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tuy nhiên, sử dụng hình thức này sẽ có khả năng tắc biên vào các dịp sát tết hoặc lễ,…

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Thông thường sẽ có 3 cách phổ biến sau đây để vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Tùy vào từng cách mà sẽ có  giá chuyển hàng khác nhau.

Nhờ người thân quen xách tay trực tiếp từ Trung Quốc về

Cách này thì đảm bảo được chất lượng hàng hóa, được xem hàng hóa rõ ràng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng nhập hàng được, còn phụ thuộc vào người đó rất nhiều. Chưa kể là số lượng hàng hóa bị giới hạn, không thể nhập nhiều hàng cùng một lúc

Mua hàng trực tuyến trên nền tảng trang thương mại điện tử

Bạn có thể tự đặt hàng trên các trang web lớn và chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ dễ nhận được hàng kém chất lượng, bạn nên áp dụng những cách mua hàng giá rẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để chọn được nguồn hàng tốt. Mặc dù vậy, nếu bạn mua nhiều loại hàng hóa ở nhiều shop thì giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng vẫn không hề rẻ tí nào.

Tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Cách sử dụng dịch vụ của các công ty sẽ hạn chế được những rủi ro cũng như có bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng vô cùng phải chăng. Đảm bảo khối lượng hàng hóa của bạn sẽ về tận nơi nhanh chóng và an toàn. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm được kinh phí vận chuyển nữa.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà NẵngDịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng​

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Hiện nay tại thị trường Đà Nẵng, Báo Đen Express là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa, dịch vụ mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng với giá phải chăng.

Bên cạnh đó, công ty con có những chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết. Đảm bảo hàng hóa về nhanh chóng, chất lượng tốt, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Và đặc biệt là bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp kịp thời những thắc mắc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Các thương hiệu giày dép nội địa Trung

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời