Order và chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Với nhu cầu cung ứng hàng hóa ngày càng gia tăng, vì thế ngoài việc sử dụng hàng trong nước thì việc nhập khẩu hàng hóa là vô cùng cần thiết. Nhất là các mặt hàng từ Trung Quốc luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên, có nhiều bạn gặp phải những khó khăn trong việc order cũng như chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Và nếu bạn cần mua và chuyển hàng từ Trung Quốc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn các vấn đề liên quan đến việc nhập hàng hóa sao cho tối ưu nhất.

Order và chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóngOrder và chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng

Phí chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của công ty vận chuyển Báo Đen

Giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như phí dịch vụ, cước giao hàng và cân nặng,… Do vậy, tuy vào từng loại hàng hóa, thời gian nhập hàng mà có giá khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng tính phí dưới đây của Báo Đen Express

>>> Ưu nhược điểm Taobao, 1688 và phí chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Quy trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

  • Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng thì bạn cần tạo đơn đăng ký gửi hàng trên công cụ của công ty.
  • Sau đó, bạn liên lạc với Báo Đen qua Fanpage Facebook để nhận mã đơn hàng và thông tin kho hàng của chúng tôi ở Trung.
  • Khi đã xác nhận đơn hàng thành công, công ty sẽ nhận hàng cho bạn và tiến hành chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng.
  • Khi hàng về Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.
  • Bên công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi, nếu quý khách không thể đến kho nhận hàng.

Cách mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất

Mua trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu bạn là chủ kinh doanh, cần nhập hàng nhiều thì có thể sang Trung Quốc để mua hàng sỉ giá rẻ. Với cách này, bạn có thể xem xét chất lượng hàng hóa kỹ lưỡng, thương lượng được giá cả sao cho rẻ nhất.

Tuy nhiên, khó khăn là tốn kém tiền đi lại, ăn uống và cản trở ngôn ngữ. Bạn có thể thuê phiên dịch viên hoặc nhờ bạn bè, người thân biết tiếng Trung đi cùng.

Mua hàng tại các chợ buôn bán sỉ, lượng hàng hóa nhiều và rẻMua hàng tại các chợ buôn bán sỉ, lượng hàng hóa nhiều và rẻ

Mua hàng trên các trang web online

Đây được xem là phương pháp phổ biến của các bạn trẻ khi nhập hàng Trung Quốc. Bạn có thể chủ động và linh hoạt khi mua hàng. Tuy nhiên, nó tốn nhiều thời gian và có thể gặp phải hàng kém chất lượng nếu không kiểm tra kỹ càng khi đặt hàng.

Hơn nữa, việc thanh toán trên các trang web này cũng tạo ra nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu. Bạn phải chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản thanh toán nội địa Trung.

Bên cạnh đó, hầu như các shop bán hàng không hỗ trợ việc ship quốc tế nên bạn phải nhờ bạn bè, người thân ở Trung nhận hộ rồi gửi về Đà Nẵng hay có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Bằng việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi nhập hàng. Đơn vị trung gian sẽ cam kết hàng hóa luôn đạt chuẩn, không bị hư hỏng khi vận chuyển. Và khi hàng về kho sẽ có nhân viên liên hệ với bạn để nhận hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà NẵngSử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Cách nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Bạn có thể sang Trung Quốc để vận chuyển hàng về hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè gửi hàng về hộ.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng cũng là cách tối ưu cho bạn. Đây được xem là phương pháp nhập hàng nhanh chóng và an toàn. Ở các đơn vị sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ giúp bạn mua và vận chuyển hàng nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng thì có thể liên hệ với Báo Đen Express để được tư vấn và hỗ trợ qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> So sánh 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến  

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời