ORDER hàng điện tử Quảng Châu chất lượng nhất

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đồ điện tử để bắt đầu kinh doanh? Bạn không biết nguồn hàng ở đâu là tốt nhất, rẻ nhất? Bài viết này, Báo Đen Express – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm để nhập hàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng nhất nhé!

 

order hang dien tu quang chau chat luong nhat 6225c63815b67

 

Tại sao nên nhập hàng điện tử tại Trung Quốc?

 

Có rất nhiều lý do Bạn nên lựa chọn nhập hàng điện từ Trung Quốc.

 

+ Trung Quốc là một nước chuyên gia công các sản phẩm hàng điện tử, nhân công nhiều nên hàng hóa sản xuất ra cũng được bán với giá rất rẻ. 

 

+ Hàng điện tử Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, đẹp, thiết kế bắt mắt, chất lượng ổn định. Chính vì điều này, đồ điện Trung Quốc trở thành sự lựa chọn của nhiều người buôn bán Việt Nam khi lấy hàng về bán.

 

+ Hàng điện tử Trung Quốc cũng có nhiều phân khúc sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau nên người mua có thể lựa chọn được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu hơn.

 

+ Nhiều người nghĩ rằng, hầu hết hàng hóa Trung Quốc đều là hàng “dỏm”, kém chất lượng, nhưng thực ra không phải vậy, đồ điện tử nội địa, sản xuất tại Trung Quốc có xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và tính năng sử dụng cũng không thua kém gì những sản phẩm chính hãng được sản xuất từ những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

+ Trung Quốc là quốc gia gần với Việt Nam vì thế việc vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng hơn rất nhiều tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

 

Với những lý do này, nhập hàng điện tử Trung Quốc là cách nhiều người kinh doanh Việt Nam chọn lựa.

 

>>> Xem thêm:

 

Cách nhập hàng điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Để nhập hàng từ Trung Quốc về, chúng ta thường có 3 cách sau:

 

+ Lấy hàng tại các chợ đầu mối: Đa phần đồ điện tử Trung Quốc được nhập về bán tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo, được nhập tận gốc từ những xưởng tại Trung Quốc. Cách nhập hàng từ các chợ đầu mối thường có giá thành cao vì đã thông qua trung gian, vì nó thích hợp hơn với những người kinh doanh nhỏ.

 

+ Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử: Hiện nay, Trung Quốc có rất nhiều trang bán hàng như Taobao, Tmall hay 1688. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hàng hóa ở đây, vô cùng đa dạng và giá rẻ. Tuy nhiên, order hàng qua các trang thương mại điện tử, nếu không cẩn thận thì nguy cơ rủi ro sẽ cực kỳ cao.

 

+ Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc: cách giúp bạn chọn được những hàng hóa chất lượng, tốt nhất và có thể thương lượng để có được giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, đánh hàng trực tiếp rất mất thời gian, công sức và chi phí. Cách này chỉ phù hợp với những ai kinh doanh lớn mà thôi.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ uy tín

 

Khắc phục hạn chế của các hình thức nhập hàng, các dịch vụ vận chuyển hàng ra đời nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

 

Các dịch vụ trung gian này có nhiệm vụ giúp mọi người tìm nguồn hàng chất lượng, mua hàng hộ, vận chuyển hàng về nước và giải quyết tất cả những vấn đề liên quan khác.

 

Chi phí bỏ ra không quá lớn nhưng dịch vụ an toàn, chất lượng chính là ưu điểm lớn của các dịch vụ trung gian.

 

Tuy nhiên, hiện nay tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc không dễ, tuy các cơ sở mọc lên rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và có thể tin tưởng được. 

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng, hãy liên với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trung gian uy tín tại Đà Nẵng và luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

order hang dien tu quang chau chat luong nhat 6225c63851c1d

 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời