Ôm lô giày Quảng Châu có dễ xảy ra rủi ro không?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Ôm lô giày Quảng Châu là một hình thức nhập hàng số lượng lớn được nhiều người lựa chọn với mong muốn thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, lời nhiều là có thật, nhưng rủi ro cũng có thật, hơn nữa còn không ít. Nếu Bạn là người không có kinh nghiệm thì nên suy nghĩ thực sự kĩ càng khi quyết định ôm lô hàng. 

 

om lo giay quang chau co de xay ra rui ro khong 6225bfaec5187

 

Bài viết hôm nay, Báo Đen Express để chia sẻ về hình thức này cũng như những rủi ro có thể xảy ra khi ôm lô giày Quảng Châu nhé!

 

Ôm lô giày Quảng Châu là như thế nào?

 

Theo đúng nghĩa đen của nó, ôm lô là bạn phải lấy trọn tất cả những gì trong một lô hàng.

Chẳng hạn như khi bạn ôm một lô hàng sneaker superfake thương hiệu Nike thì bạn phải lấy hết tất cả những đôi giày trong lô đó.

 

Nếu Bạn may mắn trúng được một lô hàng tốt, chất lượng, tất cả mọi sản phẩm trong lô đều đẹp, thì không cần nói, Bạn sẽ thu được lợi nhuận kha khá từ lô hàng này. Nhưng, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, và ôm lô thực sự cũng mang đến rất nhiều rủi ro.

 

Những rủi ro khi ôm lô giày Quảng Châu

 

Có thể nói việc ôm lô rất dễ xảy ra rủi ro. Đó là những rủi ro gì?

 

Lô hàng bị tách 

 

Đây là điều không hiếm gặp, đôi khi để kiếm lợi nhuận cao, nhiều người bán hàng sẽ tách lô hàng của bạn và nhét những sản phẩm tạp nham vào đó, chẳng hạn như những đôi giày không chất lượng. Thậm chí có khi tỷ lệ giày thật Quảng Châu chỉ là 20%. Bạn sẽ bị lỗ không ít trong những tình huống này, chưa kể, giày kém chất lượng có khi còn không bán được. Người bán hàng đành ngậm ngùi với số vốn mình bỏ ra và vứt đi những đôi giày không thể dùng được.

 

Điều này rất dễ xảy ra đối với những chị em chưa có kinh nghiệm ôm lô giày bao giờ.

 

>> Xem thêm:

 

Không được bồi thường

 

Lô hàng bị tách đã là một rủi ro, điều đáng nói, nếu gặp phải một chủ shop “trời ơi đất hỡi” thì câu chuyện cũng không chỉ có vậy. Bạn sẽ không được bồi thường thiệt hại mà còn  dọa đánh đập hoặc “xử lý đẹp” nếu còn kêu ca, phàn nàn.

 

Nguyên nhân phần lớn của việc này đến từ sự ham rẻ, nhanh kiếm lời của người kinh doanh, họ không có sự tìm hiểu kỹ về nơi lấy hàng và dễ “bị lừa”.

 

Rủi ro trong kinh doanh luôn không ít, nếu Bạn quyết định ôm lô hàng thì cũng sẽ có nhiều điều không mong muốn xảy ra hơn. Để có thể có được một lô hàng an toàn, bạn cần cân nhắc lựa chọn nguồn hàng chất lượng, trước tiên cần ôm lô với số lượng ít, sau đó mới quyết định làm ăn lâu dài hay không.

 

om lo giay quang chau co de xay ra rui ro khong 6225bfaf2af9c

 

Ngoài ra, nếu Bạn cảm thấy kiếm một nguồn hàng Quảng Châu chất lượng khó khăn, Bạn có thể đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng để được tư vấn tốt nhất nhé!

>>>  Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời