Những khó khăn khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín là một vấn đề không nhỏ đối với những người kinh doanh hoặc ý định kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín nhất và những khó khăn nào Bạn có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm này của mình. Bài viết này, Báo Đen sẽ chia sẻ đến mọi người về những vấn đề có thể gặp phải trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển như ý nhé!

 

Báo Đen - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín

 

Qúa nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc

 

Hiện nay, Trung Quốc có thể nói là một thiên đường mụa sắm với đủ loại hàng hóa, mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ phong phú với mức giá phải chăng. Chính vì thế, với mong muốn tìm được những nguồn hàng hóa đa dạng, giá rẻ, rất nhiều người đã lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về bán, và những người bán hàng ở Việt Nam cũng thế. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty vận chuyển hàng Trung Quốc nào cũng chất lượng, nếu lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không uy tín, nguy cơ rủi ro về hàng hóa và tiền bạc rất cao.

 

Chất lượng nguồn hàng không đảm bảo 

 

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đồng nghĩa với việc Bạn không phải là người trực tiếp tiếp xúc, xem hàng và lựa chọn mỗi món hàng. Ngoài ra, thông thường mỗi lần nhập hàng từ Trung Quốc Bạn thường nhập với số lượng lớn, lúc này rất dễ xảy ra những sai sót về số lượng, mẫu mã của đơn hàng vì số lượng quá lớn và Bạn không thể kiểm soát hết được. Ngay cả khi Bạn lựa chọn được những shop uy tín ở trên các trang TMĐT, điều này cũng không đảm bảo chất lượng hàng hóa của Bạn.

 

👉 Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Đánh Hàng Chợ 13 Quảng Châu

 

❌ Thời gian vận chuyển hàng hóa chậm

 

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng chính là thời gian vận chuyển. Có rất nhiều vấn đề khiến cho thời gian vận chuyển hàng hóa bị ảnh hưởng: quãng đường vận chuyển xa, di chuyển chậm và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

❌ Rủi ro về hàng hóa

 

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ như đồ sứ, đồ thủy tinh,…Nếu không được vận chuyển và giám sát cẩn thận, hàng hóa có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu như không chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín thì hàng hóa có thể bị thất lạc, đổ vỡ, thời gian hàng về chậm, phải tự làm các thủ tục thông quan khi qua cửa khẩu,…

 

Rủi ro về hàng hóa là vấn đề rất lớn đối với nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng không uy tín

 

Trên đây là những khó khăn Bạn có thể gặp phải trong quá trình lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Đà Nẵng. Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh thành công của Bạn. Chính vì thế, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn cũng như lưu ý về những vấn đề có thể gặp phải để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn nhé!

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, chi phí rẻ và an toàn cho hàng hóa, hãy đến với Báo Đen để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời