Những điều cần biết về vận chuyển hàng qua đường tiểu ngạch

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Hình thức vận chuyển hàng qua đường tiểu ngạch là hình thức mà các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng lựa chọn để đưa hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, chắc rằng hầu hết chúng ta – những khách hàng cũng không quan tâm đến cách vận chuyển này lắm, hoặc không cần quan tâm.

 

nhung dieu can biet ve van chuyen hang qua duong tieu ngach 6225bab361746

Vậy nên, trong bài viết này của Báo Đen Express, chúng mình sẽ giới thiệu với mọi người về hình thức vận chuyển hàng qua đường tiểu ngạch nhé!

Thế nào là vận chuyển tiểu ngạch? 

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu có 2 dạng: chính ngạch và tiểu ngạch. Trong đó tiểu ngạch là con đường mà các đơn vị vận chuyển đều chọn để nhập/xuất các loại hàng hóa thông thường. 

Đây là hình thức thương mại quốc tế, giao dịch hợp pháp giữa người dân 2 nước sinh sống ở hai bên biên giới quốc gia. Người buôn bán có hộ khẩu tai khu vực tiếp giáp biên giới với các nước và đơn hàng cũng cần có giá trị nhỏ theo đúng quy định của pháp luật. 

Chính vì thế, các mặt hàng được vận chuyển tiểu ngạch là hàng giá rẻ và tiêu dùng hàng ngày như  quần áo, giày dép, túi sách, hoa quả,…

Trong quá trình vận chuyển qua đường tiểu ngạch, bạn vẫn cần phải kê khai hải quan, nộp thuế, nộp thuế kiểm dịch và vẫn phải chịu sự kiểm tra, giám sát như với xuất nhập khẩu chính ngạch. Các thủ tục này cũng không đơn giản và gây nhiều khó khăn nếu bạn tự vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ của Báo Đen?

Tự mua hàng và vận chuyển hàng thông qua đường tiểu ngạch một cách tự túc cũng gây ra các khó khăn về nhiều mặt cho người Việt Nam. Đó có thể là những rào cản về ngôn ngữ, không hiểu biết rõ về thị trường, tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí, ngoài ra, bạn còn có thể gặp nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển, … 

Thấu hiểu những khó khăn này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen đã ra đời. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn nhất:

Tiết kiệm chi phí 

So với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ hay dịch vụ vận chuyển qua các trang bán hàng online thì các dịch vụ vận chuyển trọn gói này có mức giá cả ưu đãi hơn rất nhiều. Bạn cũng chịu mức thuế suất thấp hơn, không cần hóa đơn và chứng từ thanh toán.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng 

Các dịch vụ vận chuyển này thông thường xử lý nhanh gọn các vấn đề thuế quan nhờ vào mối quan hệ quen biết, ngoài ra, nguồn hàng chất lượng cũng dễ tìm kiếm đối với các đơn vị này. 

Thông thường, một đơn hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển chỉ mất từ 1 – 5 ngày, tùy theo vị trí nhận hàng và gói chuyển phát bạn lựa chọn.

An toàn 

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Đà Nẵng là một giải pháp cực kỳ an toàn để nhập hàng hóa cho những người kinh doanh. Đây là hình thức an toàn về nguồn hàng, về chất lượng hàng hóa cũng như trong quá trình vận chuyển hàng.

Không cần làm quá nhiều thủ tục và giấy tờ

Khác với vận chuyển chính ngạch, vận chuyển tiểu ngạch rất đơn giản về thủ tục, bạn không cần những thủ tục pháp lý cũng như rất nhiều các giấy tờ khác để chứng minh nguồn gốc của nguồn hàng, chất lượng hàng hóa, kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm,… trước khi thông quan.

Chính vì thế, thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn. 

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm phục các khách hàng, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, Báo Đen hứa hẹn luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

nhung dieu can biet ve van chuyen hang qua duong tieu ngach 6225bab3a1308

Nếu Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch uy tín, chất lượng nhất, hãy đến với Báo Đen Express để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời