Những điều cần biết về size quần áo ở Trung Quốc

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Báo Đen Express – công ty chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín sẽ chia sẻ với các bạn độc giả về bảng size kích thước đồ Trung Quốc chuẩn nhất trong bài viết này nhé!

nhung dieu can biet ve size quan ao o trung quoc 6225c0b0dad1f

 

Khi mua sắm quần áo, kích thước là một trong những điều người mua quan tâm đầu tiên. Rất đơn giản, nếu quần áo chọn không đúng size thì không thể mặc được, vừa không có tiền vừa không có quần áo mặc. 

 

Đối với người bán hàng, lựa chọn quần áo đúng size, phù hợp với người Việt Nam là điều càng quan trọng hơn nếu Bạn không muốn rơi vào tình trạng nhập hàng về nhưng bán không được. 

 

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tìm qua bài viết này nhé?

 

Tại sao cần phải chú ý size quần áo khi order hàng từ Trung Quốc?

 

Từ trước đến nay, trường hợp đặt nhầm size khi mua quần áo Quảng Châu cũng không còn xa lạ gì, điều này gây ra nhiều rắc rối cho cả trường hợp người bán và người mua. Mua nhầm size, người mua dù mua với giá rẻ cũng không mặc được lần nào. Nhập nhầm size, người bán mất uy tín với khách, hàng bị trả về vừa không dùng được, lại không thể bán ra ngoài thị trường trở lại. 

 

Chính vì vậy, nghiên cứu size quần áo là một điều rất quan trọng khi nhập hàng về.

 

Ngoài ra, có thể nhận thấy, thể trạng của giới trẻ Trung Quốc hiện nay có khác biệt khá lớn so với người Việt Nam, vì thế thông số của bảng size quần áo cũng khác xa nhau. Khi nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam,  cần nắm được kích thước và quy chuẩn quần áo của người Trung Quốc, từ đó đưa ra bảng size phù hợp với người Việt.

 

Dưới đây là bảng size của người Trung Quốc để các bạn có thể tham khảo và nhập hàng đúng sản phẩm.

 

Bảng size quần áo của người Trung Quốc tham khảo 

Có rất nhiều mẫu mã quần áo và dành cho nhiều đối tượng cũng khác nhau, từ trẻ em cho đến người lớn, nam đến nữ, .. Mỗi đối tượng này, cũng có những bảng size phù hợp khác nhau. 

Dưới đây là 3 bảng size quần áo phổ biến nhất, dùng cho trẻ em, nữ giới và nam giới.

 

Bảng quần áo Trung Quốc dùng cho trẻ em 

 

Kích thước quần áo của trẻ sơ sinh phụ thuộc phần lớn vào chiều cao và cân nặng. Trong khi cân nặng và chiều cao của trẻ em Trung Quốc khá tương đồng so với các bé ở Việt Nam.

Dưới đây là bảng size  quần áo Trung Quốc dành cho trẻ em dưới đây được phân từ trẻ sơ sinh cho tới 6 tháng tuổi.

nhung dieu can biet ve size quan ao o trung quoc 6225c0b146d09
 

Nếu Bạn là người buôn bán quần áo sơ sinh, khi nhập về Bạn nên tham khảo các size quần áo đang bán trên thị trường, loại nào có size phổ biến, được tiêu thụ nhiều nhất thì nhập loại đó.

>>> Xem thêm:

 

Bảng size quần áo nữ của Trung Quốc

 

Kích thước quần áo nữ được lựa chọn dựa trên số đo 3 vòng. Về cơ bản, bạn nhập quần áo có kích thước trung bình là có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người rồi!

 

 

nhung dieu can biet ve size quan ao o trung quoc 6225c0b18df98

 

Bảng size quần áo nam Trung Quốc

 

Đối với nam giới, mặt hàng cần chú ý nhất về size là áo sơ mi và quần. Nếu kích thước quần áo chênh lệch quá lớn, sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ của shop. 

 

Dưới đây là kích thước áo sơ mi nam mà bạn nên tham khảo.

 

nhung dieu can biet ve size quan ao o trung quoc 6225c0b21fe40

 

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các bảng size được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Quốc. Hy vọng sẽ giúp các chủ shop dễ dàng hơn trong việc nhập hàng hóa về đúng kích thước. 

 

Mỗi shop, mỗi đơn vị, mỗi xưởng có một kích thước khác nhau, để biết chi tiết rõ nhất về size quần áo của nơi bạn muốn nhập hàng, tốt nhất, hãy liên hệ với nhà cung cấp.

 

Để việc nhập quần áo thuận tiện hơn, chúng tôi – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ Báo Đen Express sẵn sàng hỗ trợ Bạn – Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ!

 

Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé!

 

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời