Nhập hàng xôn Quảng Châu về bán – Lợi nhuận hay rủi ro?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Hàng xôn Quảng Châu – một khái niệm lạ nhưng không lạ đối với nhiều người quan tâm đến quần áo. Không ít người đã nghĩ đến việc nhập hàng xôn Quảng Châu về bán, bởi nếu thuận lợi, những mặt hàng này mang lại lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên, nếu nguồn hàng không chất lượng, hàng lỗi quá nhiều, rủi ro khi nhập hàng xôn về bán là quá lớn.

 

nhap hang xon quang chau ve ban loi nhuan hay rui ro 6225c6f78fa58

Để tìm hiểu kỹ hơn về hàng xôn Quảng Châu và những điều cần cân nhắc khi nhập mặt hàng này về bán, hãy theo dõi bài viết này của Báo Đen Express nhé!

Hàng xôn Quảng Châu 

 

Nghe xa lạ nhưng hết sức quen thuộc vì hàng xôn Quảng Châu là cách gọi chung của hàng đã qua sử dụng (secondhand), hàng tồn kho không bán được ra thị trường (bán mà ít người mua), hoặc hàng đã hết mode (lỗi thời). Ngay cả trên thị trường Việt Nam, những mặt hàng này được bán rất nhiều với tên gọi không hề mĩ miều “đồ bành”.

 

Đặc điểm của hàng xôn Quảng Châu:

+ Nguồn hàng này có giá bán rất rẻ đề thu hồi vốn, thậm chí bán lỗ. 

+ Thường được bán theo lô, thùng, không bán từng chiếc.

Nếu chịu khó tìm kiếm, săn lùng, bạn sẽ chọn được những sản phẩm tốt với giá siêu rẻ.

 

Liệu có nên nhập hàng xôn Quảng Châu về bán?

 

Phải nói rằng, việc nhập hàng xôn Quảng Châu về bán mang tính “hên xui” rất lớn. Hên nếu bạn nhập trúng một lô hàng xịn, hàng tốt, còn xui thì chỉ gặp toàn hàng lỗi, chẳng bán được gì.

Nếu bạn nhập được một lô hàng tốt, không lỗi quá nhiều thì bán hàng xôn Quảng Châu mang lại lợi nhuận rất lớn. Nguyên nhân là gì?

+ Hàng xôn Quảng Châu có giá rất rẻ mạt, mặc dù là hàng lỗi kỹ thuật hay lỗi mốt nhưng một số sản phẩm khi về tiêu thụ tại Việt Nam vẫn được bởi vì Việt Nam thường chạy sau rất nhiều so với xu hướng chung.

+ Bởi vì Bạn lấy hàng xôn theo lô và với giá rất rẻ, cho dù hàng lỗi  có khả năng rất ít hoặc ngang bằng với những sản phẩm bình thường, bạn vẫn lời khi bán ra.

Ngược lại, nếu bạn nhập trúng một lô hàng xấu và gần như bị lỗi không bán được cả lô, thì lỗ vốn là chuyện nằm trong tầm tay.

 

Nếu Bạn không biết cách lựa chọn hàng xôn thì điều này rất dễ xảy ra, bởi vì hàng xôn vốn là loại hàng hóa đã bị bỏ đi, chỉ là các nhà sản xuất không nỡ vứt bỏ mà muốn vớt vát chút vốn liếng nên bán với mức giá vô cùng rẻ. Thực tế, không ai đảm bảo cho bạn khả năng bán được của những mặt hàng này. 

 

Vậy làm sao có thể tìm được nguồn hàng xôn Quảng Châu uy tín?

 

Nguồn hàng xôn Quảng Châu uy tín ở đâu?

 

Có 2 cách để Bạn nhập được hàng xôn uy tín, giá tốt:

+ Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu: rõ ràng đây là cách tối ưu nhất, bạn sẽ được thấy tận mắt, sờ tận tay để kiểm tra chất lượng của nguồn hàng, nhiều khi còn được lựa hàng nếu thỏa thuận được với người bán. Tuy nhiên, để tìm được những nguồn hàng xôn ở chợ, Bạn nên tham khảo ý kiến của phiên dịch, bởi vì hiện nay hầu hết các chợ đều bán hàng mới, hàng hợp thời trang.

+ Mua tại các website bán hàng điện tử: mặc dù đơn giản nhưng chúng mình nghĩ mọi người không nên chọn hình thức này. Mua hàng mới qua mạng đã tồn tại những rủi ro rất lớn thì việc mua hàng xôn còn không an toàn gấp nhiều lần. Bởi vì bạn không thể nào tận tay kiểm hàng, khi hàng về nước KHÔNG thể đổi trả.

 

>>> Xem thêm:

    

Lưu ý khi nhập hàng xôn Quảng Châu 

 

Với một mặt hàng vốn không “an toàn” như hàng xôn, bạn cần phải chú ý một số điều sau:

+ Tìm hiểu thật kỹ về shop bán hàng, chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của cửa hàng trước khi mua.

+ Nên nhập đa dạng các mẫu mã, chủng loại. Không nên chỉ nhập 1 loại với số lượng lớn.

+ Nếu Bạn có nguồn hàng xôn Quảng Châu tốt nhưng gặp khó khăn trong nhập hàng, hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển của Báo Đen để hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với Bạn về hàng xôn Quảng Châu. Nếu được, tốt nhất bạn nên hạn chế việc nhập hàng xôn lại, chỉ nhập khi có nguồn hàng thực sự uy tín.

 

nhap hang xon quang chau ve ban loi nhuan hay rui ro 6225c6f7d0ff1

 

Nếu Bạn muốn tìm một địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, hãy đến với Báo Đen, chúng tôi luôn hỗ trợ Bạn tốt nhất!
 

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời