Nhập hàng PHỤ KIỆN THỜI TRANG Quảng Châu – Trung Quốc, đừng bỏ qua những nguồn hàng này!

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Nguồn hàng phụ kiện thời trang uy tín chính là chủ đề mà Báo Đen – công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này!

 

nhap hang phu kien thoi trang quang chau trung quoc dung bo qua nhung nguon hang nay 6225b8644ad4d

Mọi người cũng biết, các bạn gái luôn khó cưỡng lại sức hút của những phụ kiện thời trang Quảng Châu, chính vì vậy mặt hàng này cũng có thể nói là “đắt như tôm tươi” và có rất nhiều người “nhăm nhe” kinh doanh hiện nay.

 

Mối quan tâm của đa số những người bán hàng này chính là làm thế nào để tìm được một nguồn hàng xịn, rẻ và thu lời được nhiều nhất! Đáp án nằm ở bài viết này nhé!

 

Hàng Quảng Châu

 

Nguồn hàng phụ kiện thời trang Quảng Châu rất lớn và bạn có thể tìm thấy thông qua 2 con đường chính: trực tiếp đánh hàng ở Quảng Châu và order qua các trang thương mại điện tử trên mạng Internet.

 

Nếu bạn có ý định trực tiếp mua hàng tại Trung Quốc, địa điểm mà bạn không thể bỏ qua chính là: Chợ Bạch Mã hay còn gọi là Ngựa Trắng (Pai Ma) tại số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều mặt hàng phụ kiện thời trang đa dạng đấy!

 

Nếu bạn định order qua mạng Tmall hay Taobao, hãy cân nhắc đế lựa chọn được những shop uy tín nhất dựa vào những đánh giá trên các cửa hàng. Nếu không thì hơi nguy hiểm đấy!

 

Một cách cuối cùng siêu an toàn là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giúp bạn order và vận chuyển hàng về Việt Nam. Có rất những công ty thực hiện các dịch vụ này, bạn có thể tham khảo người quen để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

 

>>> Xem thêm:

 

Tìm đến các cơ sở sản xuất hàng phụ kiện thời trang

 

Một cách dễ dàng nhất để nhập hàng vừa đẹp vừa rẻ là đây! Nếu như bạn có quen biết với những chủ cửa hàng phụ kiện thời trang thì vô cùng thuận lợi, họ chính là người sẽ giúp các bạn trực tiếp liên hệ với bên sản xuất và đặt hàng từ các cơ sở để bạn có được những mặt hàng mà mình ưng ý nhất. Thông thường thì các cơ sở sản xuất như vậy đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ hay Hải Phòng.

 

Tuy nhiên, nếu nhập hàng ở các cơ sở sản xuất hàng phụ kiện, bạn cần phải nhập với số lượng lớn nhé!

 

Các chợ đầu mối

 

Chợ đầu mối là nơi bạn có thể tìm thấy cả thế giới, dĩ nhiên không loại trừ hàng phụ kiện thời trang. Nguồn hàng này vừa đa dạng vừa thuận lợi lại tiết kiệm được khá nhiều những chi phí như đi lại, ăn ở, … so với việc sang Quảng Châu lấy hàng. Nếu bạn có nguồn vốn ít, hãy đến các chợ đầu mối để tìm hàng nhé!

 

Tuy nhiên, nguồn hàng ở chợ đầu mối rất đa dạng, không tránh khỏi những sản phẩm không chất lượng, cân nhắc kỹ càng là điều cần thiết. Hãy là một dân buôn thông minh nào!

 

Trên đây chính là 3 “địa chỉ” bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm được nguồn hàng phụ kiện thời trang vừa xịn vừa rẻ mà Báo Đen muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng mọi người tìm được nguồn hàng thích hợp và kinh doanh thành công nhé!

 

nhap hang phu kien thoi trang quang chau trung quoc dung bo qua nhung nguon hang nay 6225b864a6323

 

Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng, hãy đến với Báo Đen Express để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời