Nhập hàng linh kiện điện tử tốt, giá rẻ ở đâu?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Báo Đen Expresscông ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ chia sẻ về nguồn hàng linh kiện điện tử chất lượng đến những người bán buôn trong bài viết này nhé!

 

Trong khi hàng linh kiện điện tử tại Việt Nam có giá khá là chát thì nguồn hàng này tại Trung Quốc rất nhiều và rẻ. Chọn nhập hàng linh kiện điện tử tại Trung Quốc về bán có thể nói là một giải pháp tối ưu để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, hàng điện tử Trung Quốc cũng có rất nhiều loại và không phải lúc nào hàng bạn nhập về cũng chuẩn, cũng tốt.

 

nhap hang linh kien dien tu tot gia re o dau 6225cbc2d709b

 

Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nhập hàng dành cho những nhà buôn linh kiện điện tử đã, đang và sẽ lấy hàng Trung Quốc về bán nhé!

 

Tại sao nên nhập hàng linh kiện điện tử tại Trung Quốc?

 

Trung Quốc thật sự là một thiên đường mua sắm mà ở nơi đó bạn gần như có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng: từ thời trang, gia dụng, nội thất cho đến đồ điện tử hay linh kiện điện tử, … 

 

Là một đất nước đang cực kỳ phát triển về gia công các sản phẩm điện tử, nên linh kiện điện tử cũng được bán rất nhiều trên thị trường Trung Quốc. Nếu bạn là người chuyên buôn bán linh kiện thì bạn gần như tìm được tất cả dòng sản phẩm tại đây.

 

Cũng như các mặt hàng khác, linh kiện điện tử được bán tại Trung Quốc với giá rất rẻ so với các dòng sản phẩm chính hãng. Điều này đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bởi vì hầu như trong gia đình nào cũng cần có những linh kiện này để sửa chữa các đồ điện tử bị hư hỏng, và giá của các linh kiện chính hãng đôi khi nằm ngoài điều kiện của mọi người. 

 

Ngoài ra, nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa, lắp đặt đồ điện tử cũng rất ưa chuộng sản phẩm linh kiện giá rẻ này, nó có thể giúp họ giảm một phần nào đó giá thành sửa chữa, mang lại lợi nhuận cao hơn, ổn định hơn. 

 

Nhu cầu ở Việt Nam cũng tương tự như vậy. Chính vì vậy, nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều người bán buôn tại Việt Nam. Đôi khi có nhiều loại linh kiện bạn có lục tung các chợ xung quanh khu vực cũng không thấy, đều có thể tìm được tại đây.

 

>>> Xem thêm:

 

Nhập linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ tốt nhất ở đâu?

 

Bạn có thể nhập các linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ bằng những hình thức sau:

 

Nhập hàng tại các chợ đầu mối 

 

Bạn cũng biết đó, các chợ đầu mối của Việt là nơi tìm gì cũng có và hàng linh kiện điện tử Trung Quốc được nhập về đây cũng không ít.

 

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm mình cần và nhập hàng tại những chợ đầu mối trong nước mà không cần đi xa. 

 

Một số khu chợ đầu mối mà bạn nên tìm đến để nhập hàng linh kiện điện tử là:  chợ Đồng Xuân, Phùng Khoang ở Hà Nội hoặc chợ Nhật Tảo, Kim Biên, An Đông… ở thành phố HCM.

 

Nếu ưu điểm của hình thức này là nhanh, gọn,  không tốn nhiều công sức và phù hợp ngay cả với những người mới buôn bán, thì nó cũng nhược điểm là bạn phải chịu giá cao hơn vì đã lấy hàng thông qua trung gian.

 

Trực tiếp đánh hàng tại các chợ điện tử Trung Quốc

 

Nếu bạn buôn bán lớn thì quả thực đây là giải pháp tối ưu nhất. Lấy hàng linh kiện điện tử trực tiếp tại Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với lấy tại các chợ đầu mối. Ngoài ra bạn có thể thương lượng trực tiếp với chủ cửa hàng để có thể lấy hàng với giá ưu đãi nhất có thể.

 

Khi đánh hàng ở Trung Quốc, bạn nên tham khảo trước một số cửa hàng để có thể mua hàng nhanh hơn cũng như kiểm tra trước phần nào về độ uy tín của gian hàng. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để mọi việc suôn sẻ hơn. 

 

Nhược điểm của hình thức đánh hàng này là bạn sẽ mất kha khá chi phí cho việc đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, … nên nếu bạn không lấy hàng quy mô lớn thì cũng không nên trực tiếp đến Trung Quốc lấy hàng làm gì.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian 

 

Một giải pháp tốt ưu hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Tìm được nguồn hàng chất lượng, chi phí không quá cao và an toàn khiến cho nhiều chủ buôn lớn nhỏ đặt niềm tin vào các dịch vụ này.

 

Vấn đề duy nhất chính là chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín để không mất “cả chì lẫn chài”.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ tốt nhất tại Báo Đen Express

 

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín tại Đà Nẵng, hãy gọi Báo Đen!

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng chất lượng, mua hàng hộ và vận chuyển hàng về tận tay mỗi khách hàng với giá tốt nhất, cam kết dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và an toàn nhất.

 

nhap hang linh kien dien tu tot gia re o dau 6225cbc341895

 

Hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ để được tư vấn thêm. 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời