Nên mua hàng Taobao hay 1688, mua hàng trang web nào tối ưu

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Nên mua hàng taobao hay 1688 là câu hỏi của nhiều bạn. Bởi cả hai trang web này đều nổi tiếng của Trung Quốc. Vậy trong bài viết này, Báo Đen Express sẽ cung cấp các thông tin cần thiết của 2 trang web này và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Để từ đó, giúp bạn có thể đánh giá nên mua hàng ở trang web nào là tối ưu hơn.

Nên mua hàng taobao hay 1688Nên mua hàng taobao hay 1688

Nên mua hàng Taobao hay 1688?

Nếu bạn muốn nhập hàng trên 1866 hay taobao thì cùng Báo ĐEN tìm hiểu các thông tin như sau.

1688 là gì? Mua hàng trên 1688 có tốt không?

1688 là trang web được biết đến với web chuyên bán đồ sỉ lớn nhất Trung Quốc. Ở đây có sự tập trung của nhiều xưởng lớn với mẫu mã đa dạng. Từ đó, có thể tìm được những sản phẩm giống nhau, đến từ các shop khác nhau và giá cả cũng chênh lệch.

Với mức giá khá rẻ, nhiều bạn đã lo ngại về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, được biết, hầu hết các mặt hàng trên 1688 đều có sự chất lượng nhất định. Thêm vào đó, bạn có thể chọn lựa shop uy tín để mua hàng thì sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt.

Mua hàng trên 1688 thích hợp với các bạn cần nhâp hàng nhiều Mua hàng trên 1688 thích hợp với các bạn cần nhập hàng nhiều 

Tuy nhiên do lượng shop trên này khá đông nên khó kiểm soát được các shop không uy tín, lừa đảo. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm và lựa chọn sản phẩm trên 1688.

Taobao là gì? Mua hàng Taobao đảm bảo không?

Taobao là trang web chuyên bán lẻ hàng đầu tại Trung. Nơi đây tập trung nhiều nhà phân phối hoặc đại lý ủy quyền hàng hiệu. Do vậy, nếu muốn tìm mua sản phẩm hàng hiệu thì đây là nơi dành cho bạn.

Taobao là trang web chuyên bán lẻ hàng đầu tại TrungTaobao là trang web chuyên bán lẻ hàng đầu tại Trung

Hàng hóa trên taobao rất đa dạng, với giá cả khá rẻ. Tuy nhiên, mức độ mua phải hàng kém chất lượng cũng có. Do vậy, khi mua hàng, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn shop uy tín, có lượt mua hàng cao và đánh giá tốt từ khách hàng.

So sánh Taobao và 1688, nên mua hàng taobao hay 1688

Dựa vào bảng thống kê sau, có thể giúp bạn chọn được nơi mua hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng của mình.

>>> 3 Cách Nhập Hàng Quảng Châu Với Giá Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Rẻ

Tóm lại: Nếu bạn muốn lẻ thì mua trên taobao sẽ phù hợp hơn. Nếu muốn nhập hàng số lượng lớn thì mua trên 1688 sẽ có giá ưu đãi hơn. nên chú ý, dù mua hàng ở trang web nào thì bạn cũng nên nghiên cứu chọn shop mua hàng uy tín nhất để nhận được chất lượng sản phẩm tốt.

Nên tự mua hàng trên taobao và 1688 hay mua qua dịch vụ trung gian?

Đây là thắc mắc của nhiều bạn, bởi việc tự mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ hơn. Tuy nhiên, muốn tự đặt hàng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau: 

Có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc

Có địa chỉ kho ở bên Trung Quốc

Biết tiếng Trung

Biết cách tìm kiếm và mua hàng trên web trung quốc

Có người quen hoặc tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà NẵngDịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Nếu không có đủ các điều kiện này, bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, bởi chỉ cần mất thêm một chút chi phí thì quá trình đặt hàng của bạn đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ

Bạn là người kinh doanh, người tiêu dùng, bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa chọn đơn vị vận chuyển nào? Vậy hãy đến với Báo Đen Express, đây là đơn vị vận chuyển uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Phân biệt hàng like auth và hàng tuồn

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời