Mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng cách nào

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến, thế nhưng bạn đã biết cách nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng cách nào chưa? Hãy cùng Báo Đen Express tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng cách nàoMua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng cách nào

Mua hàng Trung Quốc bằng cách nào?

Mua hàng online trên các trang web vào dịp sale

Cũng giống như các trang mua sắm ở nước ta, thì trên các nền tảng thương mại trực tuyến của Trung Quốc cũng có những chương trình giảm giá, khuyến mại đặc biệt. Bạn nên chú ý đến các dịp sale, để có cơ hội mua hàng với giá rẻ.

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn phải xem xét độ tin cậy của nơi mua hàng bằng cách kiểm tra lượt mua hàng có nhiều không, xem các đánh giá của khách hàng đã mua bằng công cụ dịch. Như vậy, là chắc chắn bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ mà lại chất lượng nữa.

Mua hàng online trên các trang web vào dịp saleMua hàng online trên các trang web vào dịp sale

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Đây cũng được xem là cách mua hàng thông minh. Bạn chỉ cần gửi hình sản phẩm thì công ty sẽ tìm được xưởng cung cấp giá rẻ và chất lượng cho bạn một cách nhanh chóng.

Mua hàng trên hội nhóm chuyên order hàng Trung Quốc

Phương pháp này thì bạn chỉ cần lựa chọn mẫu hàng yêu thích và gửi cho họ để order hộ mình. Cách này chỉ áp dụng cho các bạn mua sắm cá nhân, chứ để kinh doanh thì không khả dụng. Bởi không nhập được số lượng hàng lớn.

Các phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Chuyển hàng chính ngạch

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây là cách nhận hàng mặc định của các trang web mua sắm, do vậy các shop trên nền tảng này đều yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ ở Trung để nhận hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chat với shop và yêu cầu họ gửi hàng hóa đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Hình thức này tốn khá nhiều chi phí và khi hàng hóa của bạn có giá trị cao hay số lượng nhiều thì thủ tục sẽ rắc rối hơn. Do vậy, các chủ kinh doanh nhỏ lẻ thường ít sử dụng hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng này.

Vận chuyển tiểu ngạch

Đây là hình thức thông qua việc sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian, các đơn vị này sẽ có kho hàng đặt tại Trung Quốc để tiện nhận hàng từ các shop trên trang thương mại điện tử. Khi sử dụng hình thức này, các đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kho hàng để bạn có thể thuận tiện đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bên shop bán.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạchVận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng bằng đường tiểu ngạch

Sau khi bạn đặt hàng bằng địa chỉ đó, thì shop sẽ giao đến và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng giúp bạn. Và chờ gom nhiều đơn hàng như thế lại với nhau để tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Khi hàng hóa về Đà Nẵng, sẽ có nhân viên báo bạn đến nhận hàng hoặc bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tuy nhiên, sử dụng hình thức này sẽ có khả năng tắc biên vào các dịp sát tết hoặc lễ,…

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng là Báo Đen Express. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung về Đà Nẵng. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ mua hộ hàng hóa, ký gửi hàng hóa cho các bạn tham khảo.

>>> Giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ, nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen, sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt. Hàng hóa chất lượng, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty còn có chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết. Vì thế, đây là đơn vị được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà NẵngBảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không thể rẻ hơn của công ty. 

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> So sánh 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến  

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời