Mỗi chuyến đi đánh hàng Quảng Châu “tiêu tốn” của bạn bao nhiêu tiền?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Chi phí cho mỗi chuyến đi đánh hàng tại Quảng Châu chắc chắn không phải ít? Vậy Bạn tốn những gì mỗi lần “lặn lội” sang Quảng Châu như thế? Hôm nay Báo Đen Express – công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín sẽ chia sẻ về điều này!

 

moi chuyen di danh hang quang chau tieu ton cua ban bao nhieu tien 6225b9b50cb39

 

Những chi phí gì Bạn phải “gánh” nếu đi đánh hàng ở Quảng Châu?

 

Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu có thể nói là giải pháp tối ưu giúp Bạn săn được những mặt hàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, mỗi chuyến đi như vậy cũng tốn của Bạn rất nhiều từ công súc, thời gian và đặc biệt là một khoản chi phí không nhỏ chút nào.

Chưa cần kể đến tiền nhập hàng, bạn phải bỏ ra một khoản để lo “tùm lum tùm la” thứ như đi lại, ăn ở, … Vậy thực tế, Bạn cần bao nhiêu tiền cho mỗi chuyến đi đánh hàng?

 

Chi phí giấy tờ, thủ tục

 

Không phải muốn là Bạn có thể sang Trung Quốc đánh hàng. Visa và passport là những thứ không thể thiếu và tất nhiên, Bạn phải chi tiền cho việc làm những hồ sơ này! Chi phí để làm Passport hiện nay là khoảng 200.000 VND, bạn có thể làm ở quê hoặc nơi cư trú trong vòng 

 2 tuần. Visa thì phức tạp hơn một chút và chi phí là 60 – 80USD. Tốt nhất, Bạn nên tìm một dịch vụ làm visa để có thể được tư vấn rõ ràng cùng với việc làm hồ sơ nhanh. Bạn cũng phải tốn một ít chi phí khi sử dụng các dịch vụ này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, Bạn có thể đến làm visa trực tiếp tại ĐSQ, nhưng sẽ khá phức tạp và lâu đấy nhé!

 

Chi phí đổi tiền 

 

Muốn mua hàng Trung Quốc, tất nhiên không thể xài tiền Việt Nam để mua! Đổi tiền lại tốn của bạn thêm một khoản chi phí nữa. 

Trước khi muốn sang Quảng Châu, bạn cần phải đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ tại các ngân hàng. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để lựa chọn được những địa điểm đổi tiền uy tín và giá rẻ nhất.

Đặc biệt, không nên đổi tiền ở cửa khẩu vì phí sẽ khá mắc khoảng 3.500 VND/ tệ.

 

Chi phí di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

Có 3 hình thức phổ biến nhất để đi từ Việt Nam sang Trung Quốc: đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Tùy vào địa điểm nơi bạn ở có thể lựa chọn được một phương tiện di chuyển phù hợp nhất. Nếu ở miền Bắc, Bạn có thể đi xe lên cửa khẩu Lạng Sơn, au đó đên ga Nam Ninh và mua vé tàu đi Quảng Châu. 

Nếu bạn chọn hình thức đi máy bay thì có thể chọn mua máy bay khứ hồi từ Quảng Châu – Hà Nội với giá khoảng 400 USD/người. Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch ngày đi, ngày về để săn được vé máy bay với giá tốt nhất!

Để tiết kiệm chi phí di chuyển trong thời gian ở Quảng Châu, bạn nên mua bản đồ và di chuyển bằng xe bus, mỗi lần đi chỉ tốn khoảng 1 -2 tệ. Việc đi lại tốn khá nhiều chi phí, bạn nên cân nhắc để tiết kiệm được nhiều nhất nhé!

 

>>> Xem thêm:

 

Chi phí ăn ở

 

Một khoản chi phí không thể thiếu, nếu không nói là khá lớn bạn cần cân nhắc nếu đi đánh hàng tại Quảng Châu. Đa phần khách sạn trung bình có giá  khoảng 100 – 150 tệ/đêm. Nếu bạn có ý định kết hợp du lịch và đánh hàng, thuê những khách sạn có view đẹp cũng như ăn uống “chanh sả” cũng kha khá tốn kém. 

Còn nếu muốn tiết kiệm thì bạn có thể chọn ăn ở vỉa hè, ở chợ, cũng có thể ăn mì gói hoặc bánh bao để hạn chế chi phí một cách tốt nhất.  Thậm chí, nếu không thể giao tiếp với những người bán hàng tại đây, bạn cũng phải thuê phiên dịch với giá 200 – 300 tệ/ngày.

 

Chi phí hàng hóa cần mua

 

Là chi phí chủ yếu nhất trong mỗi chuyến đi đánh hàng tại Quảng Châu. Tùy theo số lượng và hàng hóa sản phẩm mà bạn muốn mua là gì, nhiều hay ít mà bạn sẽ bỏ ra chi phí mua hàng là bao nhiêu. Trước khi đi mua hàng thì tốt nhất bạn nên ghi chú là sản phẩm mình muốn mua là gì, số lượng bao nhiêu. Đây là một cách “kiểm soát túi tiền” cần thiết để tránh khỏi tình trạng muốn gì mua đấy!

 

Chi phí đóng hàng và vận chuyển 

 

Để đưa hàng hóa được về nước, bạn cần phải đóng hàng và tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chi phí đóng hàng và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam an toàn, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhất. 

 

Bạn thấy đấy, với mỗi chuyến đánh hàng Quảng Châu, chúng ta phải tốn khá nhiều chi phí. Đặc biệt, nếu Bạn kinh doanh quy mô lớn, mỗi lần nhập hàng có thể lên đến 200 – 300 triệu. Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí, bạn nên lựa chọn những hình thức, phương pháp đơn giản. 

 

moi chuyen di danh hang quang chau tieu ton cua ban bao nhieu tien 6225b9b537db2

 

Nếu Bạn muốn lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ để tiết kiệm chi phí, hãy đến với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

 

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời