Mở shop quần áo nên lấy hàng ở đâu rẻ, chất lượng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Nếu bạn có ý định mở shop quần áo mà không biết nên chọn nguồn hàng ở đâu cho rẻ và chất lượng thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng ưng ý. Thông thường thị trường Trung Quốc sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn kinh doanh, với lợi thế về chất lượng, địa lý, giá cả, mẫu mã,… sẽ là nơi thích hợp cho bạn nhập hàng.

Hãy cùng Báo Đen Express tìm hiểu cách nhập hàng rẻ và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng.

Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tínĐơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu?

Với ý định mở shop quần áo bạn có thể lấy hàng từ các chợ hoặc đặt hàng từ các nền tảng online.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối

Việc nhập hàng từ các chợ tuyển sỉ được nhiều bạn lựa chọn vì bạn có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm, được thương lượng về giá cả dễ dàng.

Ở các khu chợ có nhiều các mặt hàng quần áo thời trang, phụ kiện để bạn dễ dàng chọn lựa. Bạn có thể nhập hàng từ các chợ phổ biến như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở Hà Nội để có giá cả rẻ hơn, vì đây là khu chợ phổ biến, giá sỉ.

Có thể lấy số lượng hàng lớn để được giá rẻ hơn, với những hàng lỗi có thể đổi trả dễ dàng.

Tuy nhiên, dù có nhiều mặt hàng nhưng mẫu mã cũng không quá đang dạng và đối với các bạn ở địa phương khác thì tốn nhiều công sức đi lại.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Thông thường, khi mở shop quần áo, nhiều bạn sẽ chọn hình thức nhập hàng qua các trang mua sắm Trung. Vì hầu hết các trang này đều có rất nhiều các loại thời trang quần áo theo xu hướng, được cập nhật thường xuyên. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chọn lựa so sánh nhiều mẫu mã và có thể bán hàng theo hình thức order. Tức là bạn đăng hình ảnh những sản phẩm đó lên và có người đặt hàng thì mình sẽ order từ trang web. Như vậy, sẽ hạn chế được việc tồn hàng.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc taobao, tmall, 1688Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc taobao, tmall, 1688

Sử dụng việc nhập hàng online sẽ không cần nhập số lượng nhiều mà giá cả vẫn rẻ. Nhất là vào các dịp sale, thì hàng hóa càng rẻ hơn nữa. Trên các trang thương mại điện tử Trung phổ biến như taobao, tmall, 1688 có rất nhiều nguồn cung cấp giá rẻ và chất lượng nên bạn có thể yên tâm tìm kiếm và đặt hàng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng cách lấy hàng này thì bạn sẽ tốn phí vận chuyển. Bởi hầu hết các shop không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, nên bạn phải sử dụng đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ của Báo Đen thì sẽ có mức giá rất rẻ lại an toàn.

>>> 2021- Nên Bán Hàng Gì Của Trung Quốc Lợi Nhuận Cao

Nhược điểm nữa đó là bạn phải lựa chọn shop cung cấp kỹ lưỡng để tránh nhận hàng kém chất lượng. Bằng cách đọc bình luận, đánh giá, xem hình ảnh sản phẩm của những người đã mua và xem xếp hạng uy tín của shop đó cao không.

Có thể thấy, bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi bắt đầu mở shop quần áo. Như vậy, bạn có thể tham khảo các cách lấy hàng khi mở shop ở trên để hiệu quả hơn.

Cách đặt hàng quần áo Quảng Châu

Mở shop quần áo nên lấy hàng ở đâu rẻ? Bạn có thể đặt hàng qua các trang web bằng cách sau:

Đầu tiên bạn đăng ký tài khoản để đăng nhập vào các trang mua sắm.

Sau đó, tìm kiếm các sản phẩm trên thanh tìm kiếm hoặc tìm bằng hình ảnh. Tiếp theo, thì so sánh giá cả, chất lượng từ nhiều shop khác nhau để chọn được shop cung cấp uy tín nhất.

Tiếp đến là đặt hàng và thanh toán. Khi đặt hàng, bạn chú ý về màu sắc, size, số lượng cẩn thận. Và thanh toán bằng tài khoản Alipay của Trung hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard.

Thanh toán bằng alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tếThanh toán bằng alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế

Lưu ý: các shop không hỗ trợ vận chuyển quốc tế thì bạn chọn cách ký gửi hàng trung gian và nhờ đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng. Tức là bạn điền địa chỉ giao hàng là kho hàng của đơn vị vận chuyển. Khi hàng giao tới thì đơn vị sẽ nhận hộ và vận chuyển về cho bạn.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Bạn muốn mở shop quần áo và không biết nên lấy hàng ở đâu thì tham khảo cách nhập hàng Trung Quốc. Và sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín – Báo Đen express. Đây là công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm mua hàng. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và hàng về nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.  

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Hướng Dẫn Cách Order Hàng Taobao Đơn Giản, Hiệu Quả

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời