Lý do nên sử dụng các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hiện nay ngày càng phổ biến và nhận được sự tin tưởng của người dùng vì tính tiện lợi và an toàn, khắc phục những vấn đề của việc tự order hàng qua mạng. Đó là những khó khăn gì?

ly do nen su dung cac dich vu chuyen hang trung quoc ve da nang 6225bec815b6b

Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! Đó chính là lý do vì sao các dịch vụ vận chuyển hàng được tin hiện nay đấy!

 

Nên chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hay không?

Phải nói, nếu bạn không phải là một người có kinh nghiệm thì thật khó nhập được những sản phẩm đúng chuẩn nhất từ Trung Quốc vì chúng ta có thể gặp rất nhiều những khó khăn khi nhập hàng trong lần đầu tiên. 

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng thì gần như các vấn đề sẽ được giải quyết khá đơn giản và nhanh chóng.

Giải quyết các rào cản ngôn ngữ

Cho dù bạn đi đánh hàng trực tiếp tại các chợ hay sử dụng các trang web bán hàng online thì đều gặp khó khăn nhất định về ngôn ngữ vì những trang web nhập hàng tốt nhất đều sử dụng tiếng trung. Mặc dù bạn có thể sử dụng các công cụ tự động của google bạn có thể xem thông tin về sản phẩm thì đôi lúc các trình dịch này không hề đúng chút nào và cực kỳ dễ gây hiểu lầm.

 

Với việc thuê những đơn vị order và vận chuyển hàng trung quốc, họ sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề này. Nếu bạn muốn đảm bảo hơn, bạn chỉ cần trao đổi với shop những điều cơ bản nhất là được rồi. 

Có kho hàng tại Quảng Châu 

Các đơn vị vận chuyển hàng lớn và uy tín nhất gần như có kho hàng tại Quảng Châu. Vì là một thành phố lớn và là nơi tập trung của rất nhiều chợ bàn hàng nên chi phí ship nội địa ở Quảng châu cũng rẻ hơn và giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian vận chuyển cũng có phần nhanh hơn. 

Có tài khoản Taobao uy tín 

Một tài khoản Taobao uy tín có rất nhiều cái lợi:

+ Không sợ shop gửi hàng sai quy cách, số lượng, chất lượng

+ Thời gian gửi hàng cực nhanh

+ Có nhân viên hỗ trợ riêng cho đơn hàng

+ Thỉnh thoảng sẽ có những ưu đãi khác.

Và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì thường sở hữu những tài khoản uy tín như vậy, rất thuận lợi khi đặt hàng.

Giải quyết vấn đề liên quan đến khiếu nại

Phải nói đây là một ưu điểm cực lớn nếu bạn dùng các dịch vụ order hàng hóa trung gian. Thông thường, mua hàng thì không thể tránh khỏi những rủi ro, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất khó trong việc khiếu nại các cửa hàng và lời khiếu nại của bạn cũng dễ dàng bị bỏ qua. 

Nhưng các đơn vị đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc thì khác, họ rất giỏi trong việc xử lý những khiếu nại đơn giản ở Trung Quốc, đảm bảo quyền lợi cho người thuê. 

Tuy nhiên, các tỷ lệ khiếu nại ở đây đều cực thấp vì các shop Trung Quốc cũng khó gửi hàng “dỏm” cho các khách vip. 

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Một lý do nữa mà bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Hẳn bạn cũng biết đó, tỷ lệ rủi ro nếu bạn đặt hàng qua mạng cực cao, cả trong khâu vận chuyển lẫn rủi ro về hàng hóa như gửi hàng lỗi, thiếu, không đúng như mô tả. 

Với các dịch vụ vận chuyển, bạn có thể yên tâm bởi vì đa phần các dịch vụ này có một mối quan hệ với nhiều shop bán hàng uy tín, có thể chọn được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ và bạn sẽ được cam kết tốt nhất về trường hợp xảy ra những rủi ro. 

Trên đây chính là 5 nguyên nhân mà bạn nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc kinh doan, giải quyết nhanh gọn một vấn đề gây đau đầu nhất: tìm nguồn hàng như thế nào?

>>> Xem thêm:

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tốt nhất

Bạn đang dự định kinh doanh và muốn tìm một nguồn hàng tốt hoặc hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nơi hiệu quả nhất, để giúp bạn tiết kiệm phần nào đó thời gian đi đánh hàng rất tốn kém. Tuy nhiên, hẳn bạn cũng biết hiện nay nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc rất lớn và có không ít những dịch vụ vận chuyển mọc lên.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với Báo Đen Express!

Báo Đen Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hàng đầu, với rất nhiều ưu điểm như: 

– Tiết kiệm chi phí 

– Đảm bảo an toàn hàng hóa

– Tư vấn miễn phí 

 

– Không lo tắc biên

 

– Bảo mật thông tin

 

– Chế độ hậu mãi tốt

Mỗi khách hàng đến với Báo Đen đều sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

ly do nen su dung cac dich vu chuyen hang trung quoc ve da nang 6225bec8495f5

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời