Loại phương tiện nào vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh nhất?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Chủ động trong việc lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng giúp hàng hóa về đến tay bạn nhanh hơn. Chẳng ai mong muốn hàng đặt mười ngày, nửa tháng nhưng vẫn chưa thấy đâu cả. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn và còn tổn hại đến uy tín của bản thân. 

 

loai phuong tien nao van chuyen hang tu trung quoc ve da nang nhanh nhat 6225c632b9aa2

 

Chính vì vậy, trong bài viết này, Báo Đen Express sẽ chia sẻ về các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng nhanh nhất nhé!

 

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng bằng tàu cao tốc

 

Tàu cao tốc là hình thức vận chuyển hàng hóa vừa nhanh vừa an toàn, nhiều khi sáng sớm đi thì chiều tối đã tới nơi. 

 

Quy trình vận chuyển bằng tàu hỏa cao tốc như sau:

 

+ Sau khi mua hàng tại Quảng Châu, bạn ra ga tàu bắt tàu đi Nam Ninh. Thời gian đi từ Quảng Châu đến Nam Ninh chỉ có 5 tiếng. Nếu Bạn có thể bắt được các chuyến tàu sớm thì sẽ rất thuận lợi. Thời gian trễ nhất bạn nên bắt tàu là 15 – 16h. 

 

+ Sau khi về Nam Ninh, bạn sẽ liên hệ với các nhà xe để đi về Lạng Sơn, quãng thời gian này chỉ mất vài tiếng để về đến cửa khẩu. Để tiết kiệm, bạn cũng có thể đi chung xe với các hành khách khác. 

 

+ Cuối cùng, bạn làm thủ tục check-in, thông quan hải quả ở cửa khẩu và bắt xe, tàu về nhà.

 

Nếu Bạn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về đến nhà của bạn bằng tàu cao tốc, hàng hóa sẽ về đến cửa hàng nhiều nhất trong  1 – 2 ngày. Rất nhanh đúng không?

 

>>> Xem thêm:

 

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng bằng đường bộ

 

Mặc dù thời gian vận chuyển lâu hơn so với tàu cao tốc, tuy nhiên, đây được đánh giá là hình thức tiện lợi nhất khi chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam. 

 

Nếu di chuyển bằng đường Ôtô  thì giá vé cho người vào khoảng 540 tệ/khứ hồi. Giá cước hàng hóa tùy thuộc vào số lượng hàng hóa. Thời gian di chuyển của hình thức này là 3 – 5 ngày.

 

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng bằng máy bay

 

Vận chuyển bằng máy bay hơi phức tạp so với hai phương tiện còn lại, nếu Bạn đi đánh hàng và vận chuyển về bằng máy bay thì hộ chiếu và visa là không thể thiếu. Bạn cần thời gian chuẩn bị những giấy tờ này.

Nếu bạn chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay thì giá vé khứ hồi khoảng 400USD/người. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng hóa số lượng nhiều, đi máy bay không phải là lựa chọn thông minh đâu nhé!

 

Trên đây là tất cả những gì cần biết về các phương tiện vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng. Mong rằng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích để vận chuyển hàng về Việt Nam vừa nhanh vừa rẻ.

 

loai phuong tien nao van chuyen hang tu trung quoc ve da nang nhanh nhat 6225c6331c86b

 

Còn nếu bạn đang gặp những khó khăn và không tự vận chuyển hàng về Đà Nẵng được, hãy đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng để được hỗ trợ nhé!

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết!

 

>>> Xem thêm:

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời