KINH NGHIỆM “xương máu” về nhập hàng đồ gia dụng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Đồ gia dụng có thể nói là một trong những mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay vì người người nhà nhà đều cần sắm sửa những vật dụng này. Làm thế nào để có thể kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả, có lợi nhuận tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng của Báo Đen Express nhé!

 

kinh nghiem xuong mau ve nhap hang do gia dung 6225c477d9742

 

Nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng ở đâu là tốt nhất?

 

Khi kinh doanh, vấn đề nguồn hàng luôn là điều khiến nhiều người “đau đầu”. Nguồn hàng không chỉ cần tốt, chất lượng, uy tín mà giá thành cũng phải rẻ nhất có thể để thu về lợi nhuận cao nhất.

 

Dưới đây là một số nguồn nhập đồ gia dụng mà những người kinh doanh nên tham khảo:

 

+ Đại lý phân phối chính hãng 

 

Một giải pháp an toàn nhất để bạn nhập về những món đồ gia dụng chất lượng là tìm đến đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu. Nguồn hàng này có thể là đảm bảo về chất lượng nhất.

 

Vấn đề của cách nhập đồ gia dụng này là giá cả sẽ khá cao vì đa số là hàng chính hãng.

 

+ Các chợ đầu mối 

 

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì ở chợ đầu mối và các món đồ gia dụng này cũng vậy. Hàng gia dụng tại các chợ đầu mối rất nhiều, đa dạng nguồn gốc, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm được những đồ dùng cần thiết ở một số khu chợ lớn như vậy.

 

Tuy nhiên, hàng hóa tại các chợ đầu mối cực kỳ hỗn tạp và không ai có thể đảm bảo cho bạn hàng này có tốt hay không, nhất là không hẳn nơi bán nào cũng chính hãng.

 

Chính vì thế, bạn nên tìm sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm nếu muốn nhập hàng từ các chợ đầu mối, họ sẽ giúp bạn tìm cửa hàng uy tín và nhận biết sản phẩm chính hãng.

 

>>> Xem thêm:

 

+ Các mối buôn 

 

Nếu bạn kinh doanh lớn một chút thì nên nhập hàng tại các mối buôn để có giá ưu đãi và tốt nhất.  Nhưng để đảm bảo về chất lượng hàng hóa và thời gian cung cấp hàng, các chủ cửa hàng cần tham khảo và chọn lựa được các mối buôn đáng tin cậy. Với các mối buôn, bạn cũng dễ dàng thương lượng về giá cả hơn.

 

+ Nhập hàng từ Trung Quốc
 

Trung Quốc là một nguồn hàng cực kỳ khổng lồ, và hàng gia dụng ở đây bán rất nhiều, đa dạng, phong phú.

 

Nhiều người cho rằng hàng Trung Quốc không tốt, là kém chất lượng nhưng thực tế không phải vậy. Hàng gia dụng nội địa Trung Quốc được sản xuất bởi các đơn vị uy tín trong nước luôn được đánh giá cao về chất lượng và dẫn đầu xu hướng.

 

Nếu Bạn đang tìm một nguồn hàng gia dụng thì nên đến các chợ tại Trung Quốc để mua hàng trực tiếp, đánh giá trực tiếp về chất lượng của từng sản phẩm bán ra. Bạn cũng có thể thương lượng với các xưởng để có giá tốt nhất.

 

Bạn cũng có thể đặt hàng qua các trang web bán hàng điện tử hoặc là sử dụng các dịch vụ trung gian.

 

Hàng Trung Quốc có thể nói là một nguồn hàng cực lớn, đa dạng và giá rẻ. Điều quan trọng còn lại là bạn nên tìm những gian hàng uy tín, cũng như các đơn vị vận chuyển uy tín để hỗ trợ.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng để nhập hàng gia dụng CHẤT LƯỢNG nhất 

 

Dùng các dịch vụ vận chuyển trung gian là cách mà nhiều người buôn bán lựa chọn để nhập hàng hiện nay vì sự an toàn của dịch vụ, hàng hóa không gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá rẻ, hãy đến với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi có nguồn hàng chất lượng, có kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam lớn, có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng.

 

kinh nghiem xuong mau ve nhap hang do gia dung 6225c47886554

 

Liên hệ thêm để nhận sự tư vấn.
>>> Xem thêm: 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời