Kinh nghiệm THUÊ PHIÊN DỊCH khi đi đánh hàng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Báo Đen Express – dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến mọi người một vài kinh nghiệm thuê phiên dịch khi đi đánh hàng nhé!

 

kinh nghiem thue phien dich khi di danh hang 6225c5d3deb4b

 

Qua bài viết này, mong rằng mọi người sẽ có sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm nhất trong việc thuê phiên dịch khi đi lấy hàng nhé!

 

Tại sao bạn nên thuê phiên dịch khi đánh hàng tại Trung Quốc?

 

Mọi người đều biết, Trung Quốc hiện nay chính là một nguồn hàng khổng lồ cho người kinh doanh Việt. Hàng hóa đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá cả thì rẻ trong khi chất lượng khá ổn định, đấy là lý do vì sao nhiều người bán buôn đều nhập hàng từ các chợ của Trung Quốc.

 

Đánh hàng là hình thức gần như an toàn nhất mà mọi người thường lựa. Đánh hàng tận nơi, trực tiếp kiểm về chất lượng của mỗi sản phẩm giúp cho bạn yên tâm hơn, bạn cũng có thể thương lượng với chủ gian hàng để có được giá cả tốt nhất. Như vậy, bạn có thể bán ra với giá rẻ hơn đồng thời cũng thu được lợi nhuận lớn hơn.

 

Tuy nhiên, hình thức đánh hàng cũng có nhiều khó khăn về vấn đề giao tiếp, trao đổi, nhất là khi bạn không có kinh nghiệm. Thuê người phiên dịch sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình đi đánh hàng. 

 

Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm nguồn hàng, đi lại mua hàng, trao đổi, thương lượng về giá cả, … giúp bạn nhập hàng nhanh chóng, chất lượng mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

 

>>> Xem thêm: 

 

Các yếu tố để chọn phiên dịch chất lượng

 

Thuê phiên dịch viên hỗ trợ trong quá trình đi đánh hàng rất cần thiết, tuy nhiên, chọn được một dịch vụ chuyên cung cấp phiên dịch viên, người dẫn đường đánh hàng còn quan trọng hơn.

 

Một phiên dịch viên tốt cần có những yếu tố sau: 

 

+ Thông thạo ngôn ngữ Việt – Trung, có thể hỗ trợ giao tiếp, thương lượng tốt.

+ Biết rõ về đường xá, giao thông đi lại

+ Hiểu biết về ngành hàng giao dịch cũng như có kiến thức về chợ, mối hàng sỉ, ngành hàng có tại địa phương.

 

Bạn có tham khảo trên các group hoặc những người có kinh nghiệm để lựa chọn một dịch vụ thuê phiên dịch viên uy tín, chất lượng, giá tốt nhất.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng để nhập hàng nhanh, rẻ nhất

 

Đánh hàng là một hình thức nhập hàng an toàn nhưng cũng chưa hẳn là hiệu quả nhất, bạn cũng có thể gặp những rủi ro không mong muốn trong quá trình vận chuyển và khá mất thời gian, chi phí cho việc đi lại, ăn ở.

 

Để hạn chế nhược điểm này và hỗ trợ người buôn bán nhập hàng tốt hơn thì các dịch vụ vận chuyển trung gian đã ra đời.

 

Những đơn vị này sẽ hỗ trợ Bạn trong việc tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín, mua hàng hộ và vận chuyển hàng về tay Bạn. Hình thức này được đánh giá khá an toàn và được ưa chuộng hiện nay.

 

Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, hãy đến với Báo Đen Express!

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng tốt nhất tại Đà Nẵng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và đã từng phục vụ nhiều khách hàng.

kinh nghiem thue phien dich khi di danh hang 6225c5d4565f9

 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời