Kinh nghiệm mua hàng taobao và giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:38

Có nhiều bạn chọn hình thức mua hàng trực tuyến trên Taobao và thuê đơn vị trung gian với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ để nhập hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách mua hàng chất lượng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm khi mua hàng online ngay bên dưới.

Kinh nghiệm mua hàng taobao và giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà NẵngKinh nghiệm mua hàng taobao và giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Kinh nghiệm mua hàng taobao

Khi mua hàng trên taobao, bạn phải cân nhắc lựa chọn shop uy tín để tránh trường hợp nhận hàng kém chất lượng.

Hãy chọn shop có lượt đánh giá mức độ uy tín cao với lượt xếp hạng như sau: trái tim -> kim cương -> vương miện xanh-> vương miện vàng. Bạn hãy chọn những shop có đánh giá từ thứ hạng vương miện xanh trở lên để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cùng với đó, bạn xem lượt mua hàng nhiều hay ít, rồi đọc review, kèm hình ảnh mà khách đã mua phản hồi lại shop. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì sử dụng công cụ dịch để đọc bình luận thuận tiện.

Xếp hạng shop uy tín trên TaobaoXếp hạng shop uy tín trên Taobao

Bạn nên cẩn thận với các shop có giá cả quá rẻ so với mặt bằng chung trên taobao. Có thể những sản phẩm của họ có chất lượng không tốt, shop kém uy tín.

Có thể tham khảo tư vấn về cách chọn size cho quần áo, giày dép. Vì có thể đó là size của người nội địa, sẽ có phần chênh lệch với chúng ta.

Đặc biệt, nếu bạn mới tập tành kinh doanh quần áo, thì nên đặt thử 1 sản phẩm để kiểm tra chất lượng, trước khi nhập nhiều hàng về. Nếu đảm bảo được chất lượng rồi thì hãy mạnh dạn đặt hàng, có thể rủ thêm bạn bè mau chung để tiết kiệm giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng.

Cuối cùng là bạn cần tìm đơn vị vận chuyển trung gian uy tín với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng rẻ, uy tín để hợp tác lâu dài.

Những khó khăn khi mua hàng online trên Taobao

Rào cản ngôn ngữ

Hầu hết các trang web mua sắm Trung đều có giao diện tiếng Trung. Vì thế, bạn khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cũng như các việc thao tác trên web, thanh toán,…

Khó trao đổi với nhà cung cấp để được giảm giá

Xuất phát từ việc khác biệt về ngôn ngữ, đã dẫn đến những bất cập trong việc thương lượng với người bán.

>>> Bí quyết chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng an toàn, giá rẻ bất ngờ

Có thể sử dụng công cụ dịch, nhưng nhiều khí không sát nghĩa. Sẽ gây ra khó hiển, nhầm lẫn ý nghĩa câu từ. Dẫn đến việc trao đổi không hiệu quả.

Khó khăn trong việc thanh toán

Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người mua sắm trên các trang thương mại điện tử Trung. Hầu hết các trang web Trung Quốc thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc và tài khoản Alipay. Một số nhà cung cấp đã cho phép thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard.

Việc thanh toán trên Taobao cũng gặp nhiều khó khănViệc thanh toán trên Taobao cũng gặp nhiều khó khăn

Có thể thấy, việc chúng ta sở hữu thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc là điều không dễ dàng, bởi Trung Quốc kiểm soát rất nghiệm ngặt vấn đề bảo mật ngân hàng.

Do đó, nếu bạn muốn thanh toán thì cần một tài khoản Alipay như một dạng ví điện tử. Sau đó, đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc và nạp vào ví Alipay. Công đoạn hết sức phức tạp và rắc rối. Vậy nên, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ từ một bên trung gian khác để tránh các vấn đề rủi ro khi thanh toán qua mạng xuyên quốc gia.

Khó khăn khi vận chuyển hàng về Đà Nẵng

Nhiều nguồn cung không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, do vậy, bạn có thể nhờ bạn bè người thân bên Trung nhận hộ rồi gửi về Đà Nẵng. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express để giúp bạn đưa hàng về.

Không thông thạo việc tìm nguồn hàng tốt, giá cả hợp lí

Bởi vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng online nên bạn khó có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý. Bởi trên các trang mua sắm có rất nhiều shop buôn bán, trường hợp gặp phải hàng kém chất lượng là không quá xa lạ.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tối ưu

Để tối ưu được quá trình nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trung gian để vận chuyển hàng hóa tốt và nhanh hơn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tối ưuSử dụng dịch vụ vận chuyển với giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tối ưu

Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển thì hãy đến với Báo Đen Express. Đây lad đơn vị chuyển hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ở Báo Đen Express, cam kết hàng về đúng thời hạn, chất lượng đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Bên cạnh đó, giá cả vô cùng cạnh tranh để bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ và đảm bảo an toàn, chất lượng. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Đánh hàng tại Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời