Đổi tiền Trung Quốc Ở ĐÂU khi đi đánh hàng?

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Đổi tiền là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm trước khi sang Trung Quốc đánh hàng. Để hỗ trợ mọi người đổi Nhân Dân Tệ dễ hơn, Báo Đen – công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm khi đổi tiền nhé!

 

doi tien trung quoc o dau khi di danh hang 6225b84345260

 

Tại sao cần phải đổi tiền khi đi đánh hàng tại Trung Quốc?

 

Hầu hết hoạt động diễn ra trong khi đi mua hàng tại Trung Quốc, bạn đều cần sử dụng đến tiền Trung như mua hàng, các chi phí đi lại, ăn ở, … Tuy nhiên, nếu khi bạn đi qua các cửa khẩu của Trung Quốc hoặc lãnh thổ nước bạn thì chi phí đổi tiền rất cao. Nếu Bạn đổi tiền số lượng nhiều, bạn sẽ bị “lỗ” kha khá.

 

Chính vì thế, một trong những điều bạn cần làm trước khi đi đánh hàng là đổi tiền Việt sang tiền Trung ngay tại Việt Nam. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí đổi tiền thì cũng dễ dàng để kiếm nơi đổi tiền hơn so với khi đi sang nội địa Trung Quốc.

 

Tuy nhiên, bạn chỉ nên đổi một số tiền mặt để cầm theo, phục vụ cho các nhu cầu cơ bản trong thời gian tại Trung Quốc như đi lại, ăn ở, tham quan. Còn những số tiền lớn như tiền hàng, bạn nên sử dụng thẻ để rút, vừa an toàn vừa thuận tiện. Mang theo một số tiền lớn trong người tại một nơi xa vốn không phải là một cách tốt.

 

Đổi tiền Ở ĐÂU là tốt nhất?

 

Như đã nói, bạn nên đổi tiền trước khi đi qua phạm vi nội địa của Trung Quốc. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín để đổi tiền theo kinh nghiệm của mình mà mọi người nên biết: 

 

Tại Hà Nội

 

– Các ngân hàng: đây là những nơi uy tín nhất để đổi tiền, tỷ giá phù hợp và cũng hạn chế tình trạng tiền giả. Nếu Bạn định đổi một số tiền lớn, tốt nhất nên đến các ngân hàng nhé!

 

Tỷ giá tiền Trung Quốc hiện nay khoảng 3.300 đến 3.500

 

– Phố Hà Trung: đây là khu phố đổi tiền nổi tiếng và đông đúc nhất Hà Nội, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể đổi tiền, tỷ giá ở đây thường không chênh lệch nhau mấy và cao hơn một chút so với ngân hàng. Bạn cũng có thể đổi một ít tiền dùng cho các nhu cầu cơ bản tại đây.

 

Tuy nhiên, không thể đảm bảo bạn có thể gặp tiền giả hay không. Nếu quen biết những người có kinh nghiệm đổi tiền tại đây, bạn có thể tham khảo chỗ nào uy tín nhất nhé!

 

– Địa chỉ số 1 Trần Phú: đây là địa điểm đổi tiền khá uy tín, cập nhật giá nhanh, bạn cũng có thể yên tâm khi đổi Nhân Dân tệ ở đây.

 

– Hiệu vàng Phú Vân – phố Lương Ngọc Quyến: đây là một hiệu vàng có từ lâu đời tại Hà Nội và cũng có nhiều người đổi tiền ở đây.

 

Tại TPHCM

 

Cũng như tại Hà Nội, cách tốt nhất là mọi người nên đổi tiền ở các ngân hàng có uy tín để đảm bảo tiền thật, tỷ giá đổi thấp.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tiền ở một số tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn hay Lê Văn Sỹ. 

 

Nếu bạn không đủ thời gian để đổi tiền trước khi lên sân bay đi Trung Quốc, bạn cũng có thể đổi tạm một ít ở sân bay hay các cửa khẩu để tránh tình trạng không đổi tiền được sau khi đi vào nội địa. Tất nhiên, đổi tiền ở đây cũng có giá cao hơn. 

 

>>> Xem thêm:

 

Nhận biết Nhân Dân Tệ thật – giả

 

Nếu bạn đổi tiền trúng một cửa hàng không uy tín, cũng không tránh khỏi được tình trạng tiền giả, mất tiền oan. Chính vì thế, nào việc tìm kiếm các địa chỉ uy tín để đổi tiền, bạn cũng nên bỏ túi một số cách phân biệt tiền Trung Quốc thật hay giả.

 

Làm cách nào để biết đâu là Nhân Dân Tệ thật? 

 

– Các hình chìm trên tiền thật sẽ hiện rõ nét nếu chao nghiêng tờ tiền dưới ánh sáng.

 

– Các nét in trên tiền thật vẫn rất thanh mảnh và đặc biệt là không bị nhòe hình cho dù để lâu hay bị ẩm ướt. 

 

– Cuối cùng, nên sờ vào phần cổ ảo của Mao Trạch Đông trên tờ tiền, nếu thật thì vị trí này sẽ thấy ráp tay, nhẹ và đều.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ để thuận tiện khi nhập hàng

 

Để không tốn thời gian, công sức, đi một quãng đường dài sang Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng và không mắc công đi đổi tiền Trung Quốc, bạn sẽ nhập hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express!

 

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, mua hàng hộ và vận chuyển hàng về tận tay mỗi khách hàng.

 

+ Chúng tôi làm việc theo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tốt nhất cho hàng hóa, hạn chế những rủi ro.

 

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

doi tien trung quoc o dau khi di danh hang 6225b84377ccc

 

Hãy liên hệ với Báo Đen Express để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: 

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời