Điểm danh những khu chợ Trung Quốc đồ nhiều giá rẻ

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Đánh hàng Trung Quốc ở đâu giá tốt, rẻ là điều nhiều người mới “bước vào nghề” kinh doanh hàng Trung Quốc quan tâm. Bài viết sẽ bật mí những khu chợ nhập hàng số 1 Trung Quốc dành cho những ai đang tìm nguồn hàng nhập bán online. 

 

Những khu chợ này đều cực đông khách, hàng nhiều, giá rẻ, bạn có thể tìm bất cứ mặt hàng nào mong muốn nhanh chóng nhất. Mời bạn tham khảo. 

 

Khu chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là  một trong những khu chợ cung cấp các mặt hàng Trung Quốc giá rẻ và đa dạng nhất hiện nay, chuyên trung chuyển hàng hóa, cung cấp nguồn hàng cho tỉnh Quảng Châu. Đây cũng là khu chợ mà nhiều tiểu thương Việt Nam hay nhập hàng về bán.

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc đà nẵng

Mặt hàng tại chợ Bạch Mã cực đa dạng. Lần đầu tiên đến đây, bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp vì có quá nhiều hàng hóa, đủ chủng loại với giá thành từ cao cấp đến bình dân.

Nếu là người biết lựa hàng hóa, thông thạo tiếng bản địa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

Khu chợ 13

Nếu chợ Bạch Mã chuyên bán hàng lẻ, khu chợ 13 là một khu chợ có giá sỉ được đánh giá tốt nhất cho tiểu thương Việt Nam sang nhập hàng Quảng Châu hiện nay, chuyên bán các mặt hàng quần áo cho tiểu thương Việt Nam.

 

Đặc điểm của chợ 13 là mở cửa rất sớm,  vào khoảng 7 giờ sáng và đóng cửa vào 1 giờ chiều. Nếu bạn có ý định đi  đánh hàng bên khu chợ này, bạn cần chú ý thời gian nhé. Nếu bạn đi quá muộn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để khảo sát và tìm kiếm nguồn hàng chất lượng phục vụ cho việc kinh doanh.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc đà nẵng

 

Không có mức giá đồng nhất trong khu vực chợ 13. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ, bạn nên tham khảo 3 tầng phía dưới của chợ. Sản phẩm ở khu vực này có giá bình dân, phù hợp với túi tiền của của dân buôn hàng giá rẻ tại Việt Nam sang lấy hàng.

 

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái mặc cả với chủ hàng nhưng thường mức giảm không nhiều vì các chủ hàng ở đây không nói thách giá quá nhiều.

 

Chợ Sha He

Chợ Sha He là nơi  tập trung 15 trung tâm mua sắm sầm uất với đa dạng các thể loại hàng hóa cho bạn thoải mái lựa chọn. Hàng hóa ở đây được bán đại trà, giá thành rẻ. Bạn có thể nhập hàng buôn ở đây bán, sẽ có lợi nhuận cao.

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc đà nẵng

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người về 3 khu chợ đánh hàng Trung Quốc chất lượng nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được nơi nhập hàng chất lượng. 

 

Nếu bạn cảm thấy việc đánh hàng gặp nhiều khó khăn, liên hệ Báo Đen Express để được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá tốt nhất. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời