Điểm danh 4 kho chứa để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng mà bạn chưa biết

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Như mọi người cũng biết, Trung Quốc có thể được coi là một công xưởng của thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng, và cũng có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng ra đời đóng vai trò cầu nối giúp cho người Việt Nam có thể mua được những hàng hóa tốt nhất.

 

diem danh 4 kho chua de van chuyen hang tu trung quoc ve da nang ma ban chua biet 6225c14464a84

 

Hầu hết những đơn vị vận chuyển trung gian này đều có kho nhận hàng ở bên Trung Quốc, thường ở các thành phố vùng biên cách cửa khẩu không xa để tiện vận chuyển hàng hóa. 

 

Bài viết này sẽ điểm danh những kho nhận hàng lớn nhất tại Trung Quốc mà các công ty vận chuyển thường sử dụng, giúp Bạn hiểu hơn về các kho nhận hàng tại Trung Quốc và một số đặc điểm của nó.

 

4 kho chứa hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng

 

Tại Trung Quốc, có 4 kho nhận hàng lớn nhất, đó là Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Khẩu và  Đông Hưng. 

 

Mỗi kho hàng này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau đấy.

 

Kho Quảng Châu

 

Hầu hết mọi người không xa lạ với kho hàng Quảng Châu – Trung     Quốc bởi vì thành phố Quảng Châu có thể nói là một thiên đường mua sắm với hàng tỉ loại hàng hóa, việc có những kho hàng ở Quảng Châu vì thế cũng không có gì lạ.

 

Ưu điểm:

 

Mặc dù kho Quảng Châu nằm xa biên giới Việt – Trung, tuy nhiên hàng hóa ở kho này được vận chuyển vẫn rất nhanh bởi vì do đa phần các shop nằm ở các thành phố lớn như Thượng hải, Hàng Châu, Nghĩa Ô.. ở rất gần Quảng Châu. Ngoài ra, phí vận chuyển nội địa ở đây cũng rất thấp vì ở Quảng Châu, việc vận chuyển hàng không rất thuận lợi.

 

Nhược điểm:

 

Gía vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội tương đối cao rơi vào khoảng từ 30-40k VNĐ/ kg. Đây là phương thức mà những bạn mua ở xưởng ở Quảng Châu hay đi, hoặc một số bạn mua đồ lẻ mà ở wechat hoặc 1 số shop không free ship nội địa thì nên đi.

 

>>> Xem thêm: CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ ĐÀ NẴNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

Kho Bằng Tường 

 

Kho Bằng Tường nằm trên “con đường tơ lụa” của vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc – Việt Nam. 

 

Ưu điểm:

 

Bằng Tường nằm ở tỉnh Quảng Tây, giáp với Quảng Đông và vùng duyên hải Trung Quốc – nơi rất gần những shop bán hàng, nhà máy, nhà xưởng, nên việc vận chuyển nội địa cũng như vận chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội cũng rất nhanh. Bạn có thể nhận được hàng chỉ sau 4 – 5 ngày order.

 

Nhược điểm: 

 

So với kho Quảng Châu thì kho ở Bằng Tường có chi phí vận chuyển nội địa cao hơn. Ngoài ra, hàng từ Bằng Tường đi theo vận chuyển tiểu ngạch và vận chuyển trên địa hình đồi núi tương đối khó di chuyển nên hàng hóa thường bị ảnh hưởng như móp, méo, dễ vỡ. 

 

Thỉnh thoảng, đặc biệt là vào các dịp cuối năm, gần tết, Trung thu, … hàng hóa thường hay bị tắc biên, dẫn đến có khi cả tháng bạn mới nhận được hàng, thậm chí đã mất hàng.

 

Kho Hà Khẩu

 

Ưu điểm:

 

Gía vận chuyển từ kho Hà Khẩu về Việt Nam rẻ hơn so với 2 kho còn lại. Hàng hóa vận chuyển qua cửa khẩu bằng xe thồ nên không bị bóp méo, thời gian vận chuyển chuẩn, không bị tắc biên. 

 

Nhược điểm

 

Vì vị trí nằm xa những thành phố lớn – nơi mua hàng nên việc vận chuyển nội địa từ kho Hà Khẩu tương đối lâu và cũng đắt hơn.

 

Ít các hãng vận chuyển hay chuyển phát nhanh đi ngang qua kho này. Chỉ trong khoảng 2 năm gần đây, giao thông TQ phát triển, các hãng vận chuyển cũng có tuyến về đây nên 2 năm trở lại đây mọi ng chuyển sang đi kho Hà Khẩu nhiều hơn. 

 

Kho Đông Hưng

 

So với 3 kho trước, hàng được vận chuyển trực tiếp về Hà Nội, trong khi đó, kho Đông Hưng nằm ở gần Móng Cái, có khá ít người đi và chủ yếu là những người ở khu vực Hải Phòng Quảng Ninh thường đi hàng ở kho này. 

 

Trên đây là những kho chứa hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiểu biết về các kho hàng giúp Bạn có sự lựa chọn tốt nhất về kho ship hàng, giúp giảm thiểu tối đa chi phí. 

 

Tuy nhiên, nếu Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng là một sự lựa chọn tối ưu.

 

diem danh 4 kho chua de van chuyen hang tu trung quoc ve da nang ma ban chua biet 6225c144a27f4

 

Hãy đến với Báo Đen, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc với phương châm uy tín và nhanh chóng, đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và an toàn nhất.

 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

>>> Xem thêm: CÁCH ĐÁNH GIÁ CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ ĐÀ NẴNG CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời