Chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Ngày nay, xu hướng mua hàng nội địa Trung Quốc ngày càng gia tăng, chính vì thế xuất hiện nhiều dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Bên cạnh đó, có nhiều vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà NẵngDịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng​

Đối tượng cần chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Trung Quốc được biết đến như công xưởng của thế giới nên rất đa dạng các loại hàng hóa. Từ quần áo đến giày dép, rồi đồ dùng gia dụng, thực phẩm đến linh kiện điện tử,… Ngày nay, có nhiều cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, cụ thể như là:

  • Những người đã trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc về Đà Nẵng. Họ đã có được nguồn cung cấp hàng, giờ chỉ cần chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng một cách nhanh chóng và uy tín nhất.
  • Những bạn là đang ở bên Trung Quốc có nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng hộ người thân hay bạn bè ở Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  • Đối tượng có thể là người tiêu dùng, có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, Allibaba,… và cần đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng.
  • Người muốn nhập hàng nội địa Trung về để kinh doanh, đây được xem là nhóm đối tượng khách hàng chiếm phần lớn của các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Chính vì nhu cầu nhập hàng số lượng nhiều về tiêu thụ, nên đối tượng này phải sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí. Khi trở thành khách hàng thân thiết của các đơn vị vận chuyển, bạn có thể hưởng được những chính sách ưu đãi giành riêng cho mình.

Thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Điều nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng là thời gian vận chuyển hàng nhanh hay chậm. Thông thường, thời gian vận chuyển khá nhanh, do vị trí địa lý của hai nước khá gần. Chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ mất 3 – 5 ngày. Ngoài ra, còn phụ thuộc vài các tác nhân khác như thời tiết hoặc dịch bệnh,.. có thể ảnh hưởng đến thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng.

Hình thức chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến

Chuyển hàng chính ngạch

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng chính ngạchDịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng chính ngạch​

Khi mua hàng trên cáctrang thương mại điện tử của Trung, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây là cách nhận hàng mặc định của các trang web mua sắm, do vậy các shop trên nền tảng này đều yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ ở Trung để nhận hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chát với shop và yêu cầu họ gửi hàng hóa đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Hình thức này tốn khá nhiều chi phí và khi hàng hóa của bạn có giá trị cao hay số lượng nhiều thì thủ tục sẽ rắc rối hơn. Do vậy, các chủ kinh doanh nhỏ lẻ thường ít sử dụng hình thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng này.

Vận chuyển tiểu ngạch

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng qua đường tiểu ngạchDịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng qua đường tiểu ngạch​

Đây là hình thức thông qua việc sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian, các đơn vị này sẽ có kho hàng đặt tại Trung Quốc để tiện nhận hàng từ các shop trên trang thương mại điện tử. Khi sử dụng hình thức này, các đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kho hàng để bạn có thể thuận tiện đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bên shop bán.

Sau khi bạn đặt hàng bằng địa chỉ đó, thì shop sẽ giao đến và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng giúp bạn. Và chờ gom nhiều đơn hàng như thế lại với nhau để tiến hành chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Khi hàng hóa về Đà Nẵng, sẽ có nhân viên báo bạn đến nhận hàng hoặc bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tuy nhiên, sử dụng hình thức này sẽ có khả năng tắc biên vào các dịp sát tết hoặc lễ,…

Phương thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Các phương thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà NẵngCác phương thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Vận chuyển bằng đường biển

Đây cũng được xem là cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến. Các hoạt động thương mại, vận chuyển bằng đường biển rất nhộn nhịp, hàng hóa sẽ được đóng thành pallet, các contener để vận chuyển thuận tiện hơn.

Chi phí chuyển hàng bằng đường biển rẻ hơn đường bộ hoặc hàng không nhưng thời gian chờ hàng lại lâu hơn.

Vận chuyển bằng đường bộ

Phương thức chuyển hàng này khá dễ dàng, nhờ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Có thể sử dụng xe tải, xe contener,… đi qua cửa khẩu để chuyển hàng về. Thời gian chờ hàng có thể lúc nhanh, lúc chậm.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, thì đây được xem là cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tối ưu nhất. Tuy nhiên chí phí tốn kém hơn các phương thức chuyển hàng trên.

Đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, công ty Báo Đen Express là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, và xử lý tình huống bất ngờ hiệu quả. Công ty có chính sách hậu mãi cho khách hàng thân thiết và bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng BaoDen Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời