Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng từ Quảng Châu – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đăng ngày 12/03/2022 lúc: 09:39

Báo Đen – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu cho những người mới tập tành buôn bán.

 

chia se kinh nghiem mua hang tu quang chau dich vu van chuyen hang trung quoc ve da nang 6225c0931a5c0

 

Như mọi người cũng biết, hiện nay Quảng Châu có thể nó là một trong những thiên đường mua sắm của các nhà kinh doanh. Hàng hóa nhiều, chất lượng lại rẻ, nhiều người thường lấy hàng Quảng Châu về bán cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người mới tập tành kinh doanh, không phải dễ dàng để tìm được một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín.

 

Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người về kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Quảng Châu nhé!

 

Những gì cần lưu ý khi mua hàng ở Quảng Châu

 

Hàng hóa Quảng Châu cực kỳ đa dạng với đủ các thể loại, phong cách, mẫu mã cũng như chất lượng và giá cả. Đến với Quảng Châu, chỉ cần nói đến mặt hàng quần áo thời trang thôi là Bạn đã có vô số những lựa chọn. Quảng Châu như một thế giới thu nhỏ mà Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì, Chỉ cần đến Quảng Châu, bạn có thể mua được hàng – chỉ sợ Bạn không có thời gian thôi.

 

>>> Xem thêm: CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRUNG QUỐC ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ KHÔNG?

 

Chính vì nhiều người cũng ý thức được điều này, nên quá trình đi mua hàng Quảng Châu Bạn cũng cần có rất nhiều điều phải lưu ý.

 

+ Đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu, chắc chắn Bạn sẽ đi rất nhiều nơi và không ít những nơi đông người, hãy chuẩn bị một đôi dép thật vừa chân và chắc chắn để có thể nâng cao “hiệu suất shopping”, bạn se không bị mỏi chân và mệt khi đi lựa hàng ở những khu chợ dài cả km đâu. Đơn giản nhưng mà siêu quan trọng luôn nha.

+ Đổi tiền và đổi nhiều tiền là cực kỳ cần thiết khi mua hàng tại nước ngoài, như vậy bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi hàng giờ ở ngân hàng nữa. 

+ Mang theo mình một chiếc máy tính tiện lợi – tuyệt chiêu giúp việc tính toán khi mua hàng của bạn trở nên nhanh hơn đấy.

+ Học thuộc một vài câu tiếng Trung, các số đếm, tên địa danh, màu sắc cơ bản… để có thể giao tiếp dễ dàng hơn cũng như thoải mái lựa đồ mà không sợ bất đồng ngôn ngữ, vì đa phần những người bán hàng đều không giỏi tiếng Anh.

+ Nắm chắc giờ giấc của các nơi bán hàng để thuận tiện mua hàng, không tốn thời gian và chi phí không đáng

+ Một điều nho nhỏ: hãy mang theo card visit của khách sạn nhé, sẽ giúp bạn khi lạc đường đó

+ Bạn chỉ nên mua dưới 10 kg hàng nếu không muốn chịu nhiều thuế hoặc đóng cước. Ngoài ra, bạn cần giữ kỹ những hóa đơn mua hàng nhé. Hải quan sẽ bắt bạn đem gửi và đóng cước rất nghiêm ngặt nếu hành lý của bạn quá chỉ cần 1kg. Không ít trường hợp đã phải bỏ lại hàng ở cửa khẩu vì những lý do tương tự như vậy.

 

Trên đây là những tips cần nhớ khi Bạn đi mua hàng tại Quảng Châu. Hy vọng rằng những mẹo nhỏ này có thể giúp Bạn săn những món hàng chất lượng và giá rẻ nhé.

 

chia se kinh nghiem mua hang tu quang chau dich vu van chuyen hang trung quoc ve da nang 6225c0936c763

 

Nếu Bạn cảm thấy khó khăn khi tự đánh hàng một mình ở Quảng Châu, hãy đến với Báo Đen – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn tốt nhất.

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm:  TÌM HIỂU VỀ HÀNG XƯỞNG QUẢNG CHÂU – CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ ĐÀ NẴNG

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng
CSKH1: 0905 981 243
CSKH2: 0908 301 243
CSKH3: 0903 651 243
Hotline complain: 0975 102 853
Email: BaodenExpress@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/baoden.vn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 034 257 1688 nhé!

Trả lời